Auto Like Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto like Instagram là gì?

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. Ví dụ: bạn tạo gói 100 like, số bài đăng mỗi ngày là 5 bài, thời gian 30 ngày. Thì trong 30 ngày bạn đăng bài sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa 5 bài/1 ngày, sau 30 ngày nếu bạn không đăng bài nào thì gói cũng sẽ hết hạn.

  • Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. Ví dụ: bạn mua 30 bài và 100 like, mỗi bài đăng mới bạn đăng sẽ tự động nhận được 100 like và trừ đi số lượng 1 bài cho đến hết số lượng 30 bài là hết gói. Không giới hạn thời gian sử dụng, bạn tạo gói xong có thể sử dụng trong bao lâu cũng được.

  Cách cài auto like Instagram

  VinaFabo cung cấp dịch vụ cài auto like IG theo số lượng bài mà ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Mỗi loại auto like đều có ưu và nhược điểm khác nhau bạn đọc kỹ thông tin trước khi cài. Cách cài đặt như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Instagram > Vip like Instagram
  • Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto like > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào trang cá nhân > Chọn menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.
  • Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web auto like Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Instagram > Chọn sever và các thông số như số lượng like, số bài, số ngày cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng like cho bài đăng mới của bạn trên trang cá nhân mà không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: Auto like Instagram chỉ hỗ trợ like cho những bài đăng mới tính từ lúc cài đặt vip like thành công trên hệ thống, những bài đăng cũ bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like Instagram để chạy lẻ cho từng bài theo số lượng mong muốn.

  Lợi ích khi cài auto like Instagram

  So với việc buff like IG thủ công từng bài thì việc cài đặt auto like IG sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng like để tăng like thủ công, với auto like bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng like. Tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Tương tác ổn định

  Các mang xã hội luông có xu hướng bóp tương tác nên các nick follow cao cũng có tương tác rất kém, việc cài đặt auto like sẽ giúp tài khoản Instagram của bạn có lượt tương tác là ổn định trên các bài viết.

  Tăng độ uy tín

  Nếu như đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Instagram nhưng mỗi khi đăng bài lên chỉ nhận được vài lượt like sẽ không có độ uy tín, việc cài đặt auto like sẽ giúp mỗi bài đăng đều có lượt like ổn định giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết đó cũng như tài khoản của bạn. Để tài khoản uy tín hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Instagram giúp tài khoản có nhiều lượt follow để trở nên uy tín hơn.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi ghi cài đặt auto like instagram, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Cài auto like có sợ khóa nick không?

  VinaFabo khẳng định việc cài auto like không bị khóa nick, chúng tôi luôn tối ưu hệ thống để đưa ra quy trình chạy like an toàn nhất. Lấy ví dụ nếu cài auto like mà bị khóa nick, các tài khoản lớn bị đối thủ cài auto like cho cũng bị khóa nick hết sao?

  Có cần mật khẩu không?

  Hệ thống KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân là có thể cài đặt auto like rồi. Lưu ý rằng, tài khoản phải để ở chế độ công khai, không được bật chế độ riêng tư mới có thể chạy.

  Like có bị tụt không?

  Cách sever auto like của VinaFabo đều có chất lượng cao đảm bảo không bị tụt like sau khi tăng.

  Thời gian tăng like là bao lâu?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn, thông thường hệ thống sẽ tăng like sau khoảng 15 phút từ lúc bạn đăng bài viết mới lên Instagram. Tuy nhiên, hệ thống chạy định kỳ kiểm tra trang cá nhân của bạn theo thời gian định sẵn nên có thể chậm lên tới 1 vài giờ mới tăng like cho bài viết mới đó, chậm nhất trong 12h kể từ lúc đằng bài bạn sẽ nhận được đầy đủ lượt like.

  Có hỗ trợ hủy gói không?

  Hệ thống không hỗ trợ hủy gói sau khi cài đặt, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi cài đặt để tránh lỗi xảy ra. Nếu có thắc mắc nào về các thông số cài đặt, hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube