Auto tim Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số video cần mua auto) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số tim mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto tim với giá đ / auto tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto like Tiktok là gì?

  Auto like Tiktok (auto tim Tiktok) là dịch vụ tự động tăng số lượt like/tim cho video trên Tiktok mỗi khi bạn đăng video mới, cài đặt một lần và tự động tăng like Tiktok theo ý muốn không cần mua thủ công từng video.

  Cài đặt auto like Tiktok

  Lợi ích của auto like Tiktok

  Auto like Tiktok mang lại nhiều lợi ích khi cài đặt, cụ thể là:

  Tăng tương tác

  Mỗi khi bạn đăng video mới lên Tiktok sẽ tự động nhận được những lượt like thật, số lượng like có thể tuỳ chọn theo ý muốn giúp bạn duy trì tương tác ổn định. Lượt like cao giúp video tạo được sự chú ý, tăng thêm các chỉ số khác giúp ích cho việc lên xu hướng như view, comment, share.

  Xây dựng uy tín

  Mỗi video đều có lượt xem cao chứng tỏ đây là một tài khoản nổi tiếng hoặc có độ uy tín nhất định, giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Nếu đang kinh doanh trên Tiktok thì việc xây dựng được thương hiệu uy tín sẽ giúp khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn hơn.

  Gia tăng chuyển đổi

  Khi xây dựng được độ uy tín cho thương hiệu rồi sẽ giúp khách hàng tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm mà bạn cung cấp. Từ đóng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho mỗi video bán hàng bạn đăng lên Tiktok.

  Tiết kiệm thời gian

  Auto like video Tiktok giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều nếu như đăng video thường xuyên lên Tiktok. Thay vì việc phải copy link từng video và buff like thủ công, chỉ cần cài đặt auto like một lần duy nhất và từ đó trở đi chỉ cần đăng video là tự động có lượt like theo ý muốn.

  Rủi ro khi sử dụng auto like Tiktok

  Bên cạnh những lợi ích tích cực, thì việc sử dụng auto like Tiktok không đúng cách có thể dẫn đến:

  Khoá tài khoản

  Việc sử dụng auto like quá mức có thể dẫn đến Tiktok phát hiện và khoá tài khoản. Vì vậy bạn hãy sử dụng auto like một cách vừa phải kết hợp với cách tăng like Tiktok tự nhiên như: tạo nội dung chất lượng, đăng video vào khung giờ vàng...để kéo thêm lượt like tự nhiên, tránh phụ thuộc 100% vào dịch vụ auto like. Có thể kết hợp thêm auto view Tiktok để tăng thêm chỉ số tương tác view giúp các chỉ số tương tác được tự nhiên hơn.

  Giảm độ uy tín

  Người dùng Tiktok có thể phát hiện ra bạn dùng auto like nếu như lượng like quá nhiều mà không có những tương tác khác như comment, share, view điều đó làm giảm độ uy tín thương hiệu của bạn. Vậy nên bạn hãy kết hợp tăng thêm các tương tác khác để video được hài hoà, trở nên thật hơn.

  Mất tài khoản

  Một số nhà cung cấp dịch vụ auto like Tiktok không uy tín yêu cầu khách hàng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu gây ra rủi ro về mất tài khoản. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo an toàn thông tin cũng như chất lượng like được tốt nhất.

  Dịch vụ auto like Tiktok của VinaFabo

  Thay vì phải buff tim Tiktok thủ công cho từng video mất thời gian, chỉ cần cài đặt auto thả tim Tiktok một lần hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng tim mỗi khi bạn đăng video giúp tiết kiệm thời gian. Cách cài đặt như sau:

  Bước 2: Đăng ký tài khoản

  Truy cập địa chỉ vinafabo.net và bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình > nhập đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu và bấm Đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản miễn phí.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền

  Để cài đặt dịch vụ auto like Tiktok bạn cần nạp tiền, trên trang chủ bạn bấm vào Nạp tiền vào tài khoản và lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp với mình, có 2 hình thức là chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại.

  - Nạp tiền bằng ngân hàng (miễn phí giao dịch): thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống và ghi chính xác thông tin nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động nạp cho bạn chỉ sau vài phút.

  - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại (phí giao dịch 30%): bấm vào tab Thẻ điện thoại và nhập thông tin thẻ (loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã thẻ) rồi bấm Nạp tiền, hệ thống sẽ tự động nạp chỉ sau vài giây.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang auto like Tiktok

  Sau khi nạp tiền xong, bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Tiktok  > chọn Auto like Tiktok.

  Auto thả tim video Tiktok

  Bước 4: Lấy link trang cá nhân Tiktok

  Để lấy link trang cá nhân Tiktok của mình, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > tiếp theo bấm vào MENU 3 gạch nên trên góc phải > chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

  Dịch vụ auto tim Tiktok

  Chọn Chia sẻ hồ sơ > chọn Sao chép liên kết > như vậy là đã lấy link trang cá nhân Tiktok thành công.

  Dịch vụ auto like Tiktok

  Bước 5: Mua auto like Tiktok

  Sau khi sao chép link trang cá nhân Tiktok xong, bạn quay lại web mua auto like Tiktok của VinaFabo.

  - Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok.

  - Phần chọn server: mỗi server là một gói khác nhau, có thể tuỳ chọn được like Việt Nam hoặc quốc tế bằng cách tích chọn vào server phù hợp. Để biết thông tin về tốc độ tăng, thời gian chạy, chế độ bảo hành...bạn hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số tim mỗi video: bạn nhập số like cần tăng cho mỗi video khi đăng, ví dụ cần tăng 100 like mỗi video bạn nhập vào số 100.

  - Phần số ngày cần mua auto: bạn nhập số ngày cần duy trì gói auto like, ví dụ cần chạy liên tục trong 30 ngày thì nhập vào số 30. Hết 30 ngày, gói auto sẽ hết hạn và khi bạn đăng video sẽ không nhận được lượt like từ hệ thống nữa, bạn cần mua thêm gói mới.

  - Phần số video mỗi ngày: nhập số lượng video cần tăng mỗi ngày, ví dụ mỗi ngày cần tăng cho 2 video thì bạn nhập số 2 (hệ thống chỉ chạy 2 video trong ngày đó, nếu bạn đăng >2 video thì từ video thứ 3 hệ thống sẽ không chạy).

  Auto like Tiktok giá rẻ

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  - Kiểm tra lại các thông tin đã nhập chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện bên bấm vào xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn hàng cho bạn.

  Tự động like Tiktok

  - Sau khi tạo đơn auto like Tiktok thành công bạn có thể bấm vào Lịch sử đơn hàng > tại đây bạn có thể theo dõi lịch sử đã chạy bao gồm: ID đơn, server đã chọn, link Tiktok được chạy, tổng số lượng mua, số đã chạy và còn lại...

  - Hệ thống sẽ tự động quét các video mới đăng sau khi tạo đơn thành công để tăng like, thời gian bắt đầu chạy là 10 - 60 phút từ lúc bạn đăng video lên Tiktok.

   

  Dịch vụ auto like Tiktok uy tín

  Tại sao nên dùng auto like Tiktok của VinaFabo?

  Dưới đây là 3 lý do tại sao bạn nên dùng auto like Tiktok của VinaFabo thay vì những nhà cung cấp khác:

  Dịch vụ uy tín

  VinaFabo là đơn vị dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội với hơn 5 năm kinh nghiệm, là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ tăng tương tác khác giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

  Like người dùng thật

  Chúng tôi cam kết like từ người dùng thật, đảm bảo an toàn cho tài khoản Tiktok của khách hàng. Nếu dùng auto like tại VinaFabo mà bị khoá tài khoản, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% và hỗ trợ mở khoá lại tài khoản cho khách hàng.

  Bảo mật thông tin

  Dịch vụ auto like của VinaFabo chỉ yêu cầu nhập link trang cá nhân, chúng tôi không yêu cầu nhập mật khẩu hay bất cứ thông tin tài khoản nào khác. Vì vậy đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản Tiktok của khách hàng.

  Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ auto like Tiktok mà gặp lỗi, hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube