Auto View Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto View Instagram là gì?

  Auto View Instagram là dịch vụ tự động tăng view cho video trên Instagram mỗi khi đăng video mới, chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống tự động quét và tăng lượt xem cho video mới của bạn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với mua cho từng video bằng dịch vụ buff view Instagram.

  Cách sử dụng Auto View Instagram

  Để sử dụng dịch vụ auto view Instagram vô cùng đơn giản, quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Instagram > Auto view Instagram
  • Bước 2: lấy link trang cá nhân tài khoản cần cài đặt auto view > mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > bấm vào biểu tượng avatar bên dưới góc phải màn hình > chọn dấu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn Mã QR > chọn Sao chép liên kết.
  • Bước 3: quay lại web cài đặt auto view IG > dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập Link Instagram" > Chọn loại sever phù hợp > Chọn số view cần tăng > Chọn số lượng hoặc thời gian cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: hệ thống VinaFabo tự động quét nội dung mới trên tài khoản và tăng view cho video mới của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lợi ích khi sử dụng auto view IG

  View của dịch vụ auto view này giống với khi bạn buff lẻ cho từng video nhưng mang lại nhiều lợi ích hơn.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải tạo đơn cho từng video mỗi khi đăng video mới rất mất thời gian, chỉ cần cài đặt 1 lần hệ thống sẽ tự động tăng cho bạn. Hệ thống sẽ tự động quét tài khoản của bạn xem có đăng video mới không, nếu phát hiện video mới sẽ tự động tăng view cho video đó một cách tự động mà bạn không cần thao tác gì, điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên kết hợp với dịch vụ auto like Instagram của VinaFabo để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Tăng tương tác

  Nếu tài khoản của bạn có nhiều lượt follow mà mỗi khi đăng video có chỉ vài lượt xem sẽ trông rất mất uy tín, sử dụng auto view giúp video của bạn có được hàng nghìn lượt xem giúp tăng thêm tương tác cho tài khoản.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cài đặt auto view trên hệ thống VinaFabo, bạn hãy đọc qua những câu hỏi này trước khi cài đặt để tránh gặp lỗi có thể xảy ra.

  Tôi cần nhập link gì?

  Khác với dịch vụ buff view cho từng video, khi sử dụng auto view Instagram bạn cần nhập link trang cá nhân của tài khoản. Bạn không được nhập link video đối với dịch vụ này nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  VinaFabo không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng, với dịch vụ auto view này bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân là được.

  Thời gian tăng view là bao lâu?

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng view là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó trước khi mua.

  Tôi đổi user name sau khi chạy có được không?

  Hệ thống không hỗ trợ đổi link sau khi tạo đơn nên bạn hãy lưu ý rằng không được đổi user name của tài khoản sau khi tạo đơn, việc đổi link sẽ dẫn đến link không tồn tại và đơn hàng của bạn sẽ không được thực hiện tiếp, chúng tôi không hỗ trợ hoàn tiền với những trường hợp đổi link hay để riêng tư tài khoản dẫn đến đơn bị lỗi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube