Auto View Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số video cần mua auto like)
Tổng tiền = (Số view mỗi video) x (Số ngày cần mua auto) x (Số video mỗi ngày) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Auto View Tiktok là gì?

  Auto View Tiktok là tự động tăng lượt xem mỗi khi đăng video mới lên Tiktok, có được số lượt xem ổn định cho tài khoản theo ý muốn mỗi khi cập nhật nội dung mới.

  Dịch vụ auto view Tiktok uy tín

  Lợi ích của auto view Tiktok

  Khác với tăng view Tiktok từng bài lẻ, sử dụng dịch vụ tự động auto view Tiktok sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời hơn, cụ thể là:

  Tăng tương tác

  Mỗi khi đăng video mới bạn sẽ nhận được số lượng view theo ý muốn khi cài đặt auto view Tiktok, giúp duy trì lượng tương tác ổn định cho tài khoản của bạn. Việc sử dụng dịch vụ tự động tăng view Tiktok sẽ giúp tài khoản luôn có được lượng tương tác ổn định, tránh bị mất tương tác.

  Tiết kiệm thời gian

  Thay vì phải lấy link video Tiktok và tạo từng đơn lẻ mua view thì bạn chỉ cần lấy link trang cá nhân và cài đặt auto view 1 lần duy nhất. Từ đó trở đi, chỉ cần đăng video hệ thống sẽ tự động quét và tăng đúng số view mà bạn đã cài đặt, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

  Tăng độ uy tín

  Lượng tương tác ổn định giúp tăng thêm độ uy tín cho tài khoản của bạn. Mỗi video bạn đăng đều có hàng nghìn lượt xem khi người dùng Tiktok nhìn vào sẽ cảm thấy bạn là một tài khoản uy tín, vì tài khoản của người nổi tiếng có uy tín thì mới có lượng video của mỗi video cao. Bạn có thể kết hợp thêm dịch vụ tăng follow Tiktok để tăng thêm độ uy tín tổng thể cho tài khoản.

  Gia tăng khả năng chuyển đổi

  Khi tạo được độ uy tín cho tài khoản người dùng Tiktok sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm bạn cung cấp. Giúp khách hàng trả lời câu hỏi tại sao lại chọn bạn mà không phải là những đối thủ khác.

  Dịch vụ auto view Tiktok của VinaFabo

  Chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất, hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng view cho video Tiktok của bạn mà không cần buff thủ công từng video là điểm nổi bật của dịch vụ này. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  - Truy cập vào web vinafabo.net và bấm vào nút đăng ký bên góc phải màn hình > nhập các thông tin: tên tài khoản, email và mật khẩu rồi bấm vào Đăng ký > đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển về trang chủ.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền

  - Sau khi đăng ký thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoàn để mua auto view Tiktok, bấm vào nút Nạp tiền vào tài khoản và lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp.

  - Nạp tiền bằng ngân hàng: tại tab ngần hàng bạn chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống và ghi đúng nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động nạp sau vài phút.

  - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại: tại tab Thẻ điện thoại bạn nhập thông tin loại thẻ, mệnh giá, số seri, số thẻ và bấm vào Nạp tiền > hệ thống sẽ tự động nạp sau khoảng vài giây.

  Lưu ý: nạp tiền qua thẻ điện thoại phí nạp tiền sẽ là 30%, nạp 10.000đ nhận 7.000đ. Bạn nên nạp tiền qua ngân hàng để tránh mất phí nhé.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang auto view Tiktok

  - Truy cập web vinafabo.net và bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Tiktok > chọn Auto view Tiktok.

  Tự động tăng view Tiktok

  Bước 4: Lấy link trang cá nhân Tiktok

  Khác với dịch vụ buff view Tiktok sử dụng link video thì auto view Tiktok bạn dùng link trang cá nhân, cách lấy link trang cá nhân như sau:

  - Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > bấm vào menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

   

  Cài auto view Tiktok

  - Tiếp theo, chọn Chia sẻ hồ sơ > chọn Sao chép liên kết > như vậy là bạn đã lấy link trang cá nhân Tiktok thành công.

  Auto view Tiktok giá rẻ

  Bước 5: Cài đặt auto view Tiktok

  - Sao chép link trang cá nhân xong bạn quay lại web cài đặt auto view của VinaFabo, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link profile Tiktok.

  - Phần chọn server: bạn tích chọn vào loại phù hợp, mỗi loại sẽ có giá, chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau. Bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin về server trước khi lựa chọn.

  - Phần số view mỗi video: bạn nhập số lượt xem cần tăng cho mỗi video, vị dụ bạn muốn mỗi video sau khi đăng có 1000 lượt xem thì nhập vào số 1000.

  - Phần số video cần mua auto: bạn nhập số lượng video cần hệ thống chạy, ví dụ nhập số 50 tức là hệ thống sẽ tăng cho 50 video của bạn, hết 50 video thì gói sẽ hết hiệu lực.

  Dịch vụ auto view Tiktok

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  - Nhập đầy đủ các thông tin xong bạn bấm vào Tạo đơn > bấm xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn auto view Tiktok cho bạn.

  Tự động buff view Tiktok- Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng > tại đây bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link trang cá nhân Tiktok, số lượng view mỗi video, số video đã chạy và còn lại...

  Auto buff view Tiktok

  - Sau khi cài đặt xong, mỗi khi bạn đăng video mới lên Tiktok hệ thống sẽ tự động quét và chạy video cho video đó trong khoảng từ 10 - 60 phút từ lúc bạn đăng video. Tuy nhiên, một số server tốc độ có thể nhanh hoặc chậm khác nhau bạn cần đọc thông tin trong phần Xem chi tiết trước khi lựa chọn nhé.

  - Khi hệ thống chạy đủ số lượng video mà bạn đã cài đặt trong gói auto thì gói sẽ hết hạn, bạn cần cài thêm gói auto khác để hệ thống tự động tăng view. Để tự động tăng like thì bạn có thể kết hợp với dịch vụ auto like Tiktok giúp bạn tự động tăng lượt thích cho video giống với auto view.

  Tại sao sử dụng auto view Tiktok của VinaFabo?

  Dưới đây là 3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ auto view Tiktok trên hệ thống VinaFabo.

  Giá rẻ

  Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội hàng đầu Việt Nam, VinaFabo có tài nguyên chạy view Tiktok độc quyền tự sản xuất đảm bảo giá gốc luôn là rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí.

  Tốc độ nhanh và ổn định

  Hệ thống buff view hoạt động nhanh và ổn định tự động kiểm tra video mới đăng và tăng view cho video, tự động chạy 24/24 nên bạn đăng video lúc nào cũng có thể nhận được view.

  An toàn

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội nên VinaFabo am hiểu thuật toán Tiktok nên sẽ đưa ra quy trình chạy view tự động an toàn với tài khoản khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube