Buff Comment Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng Comment Youtube là gì?

  Tăng Comment Youtube là sử dụng phần mềm hoặc dịch vụ tăng bình luận cho video Youtube, nội dung bình luận có thể soạn theo ý muốn.

  Dịch vụ tăng comment Youtube

  Lợi ích của việc tăng comment Youtube

  Tăng bình luận cho video trên Youtube có nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tăng tương tác

  Comment là một trong những chỉ số đánh giá mức độ tương tác của video, nếu như video của bạn có nhiều lượt comment thì sẽ tăng thêm chỉ số tương tác này và lượt xem video sẽ cao hơn.

  Tăng xếp hạng video

  Youtube sử dụng chỉ số comment để xếp hạng video khi người dùng tìm kiếm và video được đề xuất, vì vậy video của bạn có lượt bình luận cao sẽ có cơ hội lớn hơn được xếp hạng cao khi người dùng tìm kiếm hay video của bạn sẽ được đề xuất bên dưới các video khác cùng chủ đề. Khi được xếp hạng cao, đề xuất thì video sẽ nhận được nhiều lượt xem tự nhiên từ người dùng hơn.

  Tăng độ uy tín

  Video có nhiều lượt comment sẽ tạo thêm độ uy tín cho người xem. Nếu như cung cấp sản phẩm/dịch vụ thông qua video Youtube, bạn có thể tạo ra các bình luận tích cực giúp người dùng đọc qua sẽ cảm thấy sản phẩm mà bạn cung cấp chất lượng, từ đó sẽ gia tăng khả năng chuyển đổi người dùng thành khách hàng mục tiêu.

  Quảng cáo

  Bạn có thể dùng tính năng tăng comment Youtube để quảng cáo trên các video khác liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, không khuyến khích bạn dùng cách này tăng quá nhiều dẫn đến spam và đa số các kênh Youtube đều có kiểm duyệt bình luận.

  Cách tăng comment Youtube hiệu quả

  Có rất nhiều cách tăng comment trên Youtube nhưng chia ra làm 2 loại tăng comment miễn phí và trả phí.

  Tăng comment Youtube miễn phí

  • Chia sẻ video lên mạng xã hội: chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội khác bên ngoài Youtube sẽ giúp tăng thêm người xem và lượt comment video. Bạn cũng cần chú ý đến chất lượng video tốt và có lời kêu gọi hành động để nhận thêm nhiều lượt tương tác hơn.
  • Kêu gọi người xem bình luận: đưa ra các câu hỏi, tổ chức mini game, tạo ra các nội dung chất lượng khiến người dùng phải bình luận để bày tỏ quan điểm là một trong những cách tăng comment rất hiệu quả.
  • Trả lời comment của người xem: khi nhận được các bình luận từ người xem video bạn hãy đọc và trả lời đầy đủ, điều này sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều lượt comment trả lời từ người dùng và cũng tăng thêm độ uy tín, tương tác cho kênh.
  • Trao đổi comment: bạn có thể sử dụng các nền tảng trao đổi comment, khi bạn thực hiện nhiệm vụ tăng comment cho người khác thì cũng sẽ nhận được lại lượng comment từ người dùng khác. Cách này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ có thể làm mất tài khoản vì các nền tảng trao đổi có thể yêu cầu bạn đăng nhập thông tin vào hệ thống.

  Dịch vụ tăng comment Youtube trả phí

  • Sử dụng các dịch vụ tăng comment có trả phí sẽ giúp bạn nhận được nhiều bình luận nhanh chóng, bạn có thể tuỳ chọn số lượng hay tự soạn được nội dung theo ý muốn. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ tăng comment tự động có nguy cơ bị Youtube phát hiện và xử phạt. Vì vậy, hãy lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ tăng comment Youtube uy tín từ người dùng thật có cam kết về chất lượng dịch vụ.

  Cách mua comment Youtube từ VinaFabo

  VinaFabo cung cấp dịch vụ tăng comment Youtube từ người dùng thật nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội nói chung và Youtube nói riêng, chúng tôi có hệ thống và quy trình tăng comment an toàn với tài khoản của khách hàng. Cách mua comment Youtube từ VinaFabo như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản trên VinaFabo

  • Truy cập địa chỉ vinafabo.net và bấm vào nút đăng ký bên trên góc phải màn hình.
  • Tiếp theo bạn nhập thông tin đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email và mật khẩu > bấm Đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản VinaFabo

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản để mua comment Youtube thông qua chuyển khoản ngân hàng và nạp thẻ điện thoại. Cách nạp tiền như sau:

  Trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản.

  - Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng:

  Tại tab ngân hàng sẽ có thông tin số tài khoản ngân hàng và nội dung chuyển tiền của bạn. Lưu ý, bạn cần ghi chính xác nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp tiền cho bạn sau 1 - 5 phút.

  Nạp tiền vào tài khoản VinaFabo

  - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại:

  Chuyển sang tab Thẻ điện thoại, bạn cần nhập các thông tin loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã thẻ > bấm Nạp tiền để hoàn tất, hệ thống sẽ tự động nạp cho bạn sau vài giây.

  Lưu ý: nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí nạp tiền là 30%, bạn hãy nạp qua ngân hàng để không mất phí nhé.

  Bước 3: sử dụng dịch vụ tăng comment Youtube

  Truy cập vào trang dịch vụ tăng comment Youtube của VinaFabo, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc phải màn hình > chọn Buff Youtube > Tăng comment Youtube.

  Buff comment Youtube

  Bước 4: Lấy link video cần tăng comment

  Tiếp theo, bạn cần lấy link video Youtube cần tăng comment. Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > một bảng thông báo hiện lên chọn Sao chép liên kết như vậy là đã lấy link video thành công.

  Mua comment Youtube

  Bước 5: Tạo đơn hàng tăng comment

  Quay trở lại trang dịch vụ tăng comment ở bước để tạo đơn mua comment Youtube.

  - Nhập link video Youtube: bạn dán link video vừa sao chép ở bước 4 vào.

  - Chọn server: hệ thống có nhiều server khác nhau, mỗi server sẽ có chất lượng, tốc độ chạy và chế độ bảo hành riêng biệt. Hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn, bạn có thể tuỳ chọn được comment từ nick Việt Nam hoặc quốc tế.

  Cách tăng comment Youtube

  - Nội dung bình luận: bạn có thể tự soạn nội dung bình luận theo ý muốn, mỗi bình luận bạn sẽ nhập 1 dòng. Khi nhập xong 1 bình luận hãy bấm xuống dòng và nhập bình luận tiếp theo, hệ thống sẽ tự động nhận diện và sử dụng mỗi bình luận là một tài khoản Youtube khác nhau.

  App buff comment Youtube

  - Số lượng cần tăng: đây là phần số lượng bình luận bạn đã nhập.

  - Giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Kiểm tra lại các thông tin nhập chính xác rồi bấm Tạo đơn > bấm xác nhận Đồng ý để mua comment.

  Sau khi tạo đơn hàng thành công, bạn đợi 15 đến 60 phút để hệ thống tự động chạy comment cho video. Thời gian của mỗi server có thể nhanh chậm khác nhau, thông tin thời gian chạy và tốc độ bạn có thể bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh server để đọc trước khi lựa chọn.

  Dịch vụ buff comment Youtube

  Bạn có thể theo dõi lịch sử đơn hàng bằng cách bấm vào MENU bên trên góc phải màn hình > kéo xuống bên dưới chọn Lịch sử đơn hàng. Tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng comment theo thời gian thực bao gồm các thông tin như: ID đơn hàng, video được tăng, số lượng tăng, giá tiền, số lượng đã chạy, còn lại và nhiều thông tin khác.

  Ngoài tăng comment Youtube, bạn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ Youtube khác trên hệ thống dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội VinaFabo như: tăng sub Youtube, tăng view Youtube và nhiều dịch vụ mạng xã hội khác.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống VinaFabo, hãy bấm vào nút Hỗ trợ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp.

   

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube