Buff Đánh Giá Google Maps

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Đánh Giá Google Maps là gì?

  Buff đánh giá Google Maps là dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao và tùy chọn xếp hạng sao cho một ví trí bản đồ Google Maps. Dịch vụ cho phép bạn tự soạn nội dung đánh giá theo mong muốn giúp tăng uy tín cho doanh nghiệp trên Google Maps.

  Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps

  Hiện tại hệ thống chỉ cho phép khách hàng tăng đánh giá 5 sao cho Google Maps mà không cho lựa chọn đánh giá 1 sao để tránh việc chơi xấu đối thủ. Trong tương lai sẽ cập nhật thêm tính năng lựa chọn sao theo mong muốn.

  Cách buff đánh giá Google Maps

  Bước 1: Để buff đánh giá cho Google Maps trên hệ thống VinaFabo bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Buff Google > Đánh giá Google Maps.

  Bước 2: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.

  Bước 3: Quay lại web buff đánh giá Google Maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng, hệ thống tự động lấy các tài khoản khác nhau để buff đánh giá).

  Bước 4: Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng của buff đánh giá Google Maps

  Việc buff đánh giá cho Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng tìm hiểu nhé:

  Tăng độ uy tín

  Đây là một trong những tác dụng tuyệt vời nhất của dịch vụ buff đánh giá 5 sao cho Google Maps, việc sở hữu vị trí có nhiều lượt đánh giá tích cực 5 sao giúp doanh nghiệp trở nên vô cùng uy tín trong mắt khách hàng. Họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp vì đọc qua các đánh giá đều có độ uy tín cao.

  Ưu tiên hiển thị

  Với các Maps có từ khóa cạnh tranh có nhiều lượt tìm kiếm trên Google thì vị trí nào có nhiều lượt đánh giá tích cực sẽ được ưu tiên hiển thị hơn, tuy nhiên vị trí hiển thị của Google Maps đặc thù sẽ là hiển thị vị trí gần bạn nhất nên việc buff đánh giá không làm cho vị trí của bạn lên top 1 trên kết quả tìm kiếm nhưng cũng được ưu tiên hơn ở các vị trí tốt nhất nếu địa điểm của bạn ở gần khách hàng.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng hệ thống tăng đánh giá Google Maps của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

  Buff đánh giá có bị khóa Maps không?

  VinaFabo đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản và Google Maps của khách hàng, lấy ví dụ đơn giản nếu dùng hệ thống buff mà bị khóa maps thì người dùng sẽ sử dụng để buff cho khóa maps đối thủ dễ dàng vậy sao?

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian bắt đầu chạy của một đơn hàng là 12 - 24h tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua. Mỗi sever sẽ có thời gian là khách nhau, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó.

  Thông thường một đơn hàng buff đánh giá Maps sẽ hoàn thành trong vòng 7 ngày, chúng tôi không thể chạy nhanh hơn vì thuật toán của Google Maps sẽ xóa các đánh giá nếu như tốc độ quá bất thường.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Thời gian bảo hành là 30 ngày kể từ khi tạo đơn thành công, nếu đánh giá bị xóa sẽ được chạy bù. Chúng tôi chỉ bảo hành khi đơn hàng ở trạng thái "Thành công", nếu đơn hàng hoàn thành 1 phần và có trạng thái "Đã hủy" sẽ không bảo hành đơn hàng đó.

  Không bảo hành nếu Maps bị khóa do lỗi vi phạm từ khách hàng, đổi thông tin maps...nếu xảy ra lỗi hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube