Tăng Follow Shopee

- Link shopee có dạng: https://shopee.vn/username

- Nhập link sai định dạng hoặc nhầm link shopee không hỗ trợ hoàn tiền.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff follow Shopee là gì?

  Buff follow Shopee là kỹ thuật sử dụng công cụ hoặc dịch vụ để tăng số lượng người theo dõi cho gian hàng Shopee một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhờ lượng follow lớn, gian hàng của bạn sẽ nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh, từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Tăng theo dõi Shopee

  Lợi ích của buff follow Shopee

  Gian hàng Shopee của bạn có lượng follow lớn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tăng uy tín shop

  Một gian hàng có nhiều người theo dõi sẽ tạo cảm giác uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, thúc đẩy họ tin tưởng và mua sắm.

  Lên top tìm kiếm

  Shopee ưu tiên hiển thị những gian hàng có lượng follow cao trong kết quả tìm kiếm. Nhờ vậy, shop của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Tăng tỷ lệ tương tác

  Người theo dõi sẽ nhận được thông báo về các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, livestream của shop. Điều này giúp tăng mức độ tương tác với khách hàng, kích thích họ mua sắm nhiều hơn.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Khi khách hàng tin tưởng vào shop, họ sẽ sẵn sàng mua sắm sản phẩm của bạn hơn, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

  Cách buff follow Shopee tại VinaFabo

  VinaFabo cung cấp dịch vụ tăng follow Shopee người dùng thật, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội nói chung và Shopee nói riêng, chúng tôi có quy trình chạy follow chuẩn và an toàn với tài khoản khách hàng. Cách mua follow như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản VinaFabo

  - Truy cập địa chỉ web vinafabo.net > bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình.

  - Tiếp theo form đăng ký hiện ra bạn nhập các thông tin: tên đăng nhập, email và mật khẩu > bấm Đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản.

  Đăng ký tài khoản VinaFabo

  Bước 2: Nạp tiền vào tài  khoản

  Để mua follow Shopee, bạn cần nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký ở bước 1. Trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản, có 2 hình thức nạp tiền là qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại.

  • Tại tab Ngân hàng: bạn có thể chuyển khoản đến số tài khoản trên hệ thống, khi chuyển hãy ghi đúng phần nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp sau vài phút.
  • Chuyển sang tab Thẻ điện thoại: tại đây bạn có thể nạp tiền thông qua thẻ điện thoại, nhập các thông tin như loại thẻ, mệnh giá, số seri, số thẻ thật chính xác, hệ thống sẽ tự động nạp chi sau vài giây.

  Nạp tiền vào tài khoản VinaFabo

  Bước 3: Truy cập trang dịch vụ tăng follow Shopee

  Sau khi nạp tiền thành công bạn truy cập vào trang dịch vụ tăng follow của VinaFabo, trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Shopee > chọn Tăng follow Shopee.

  Tăng follow Shopee

  Bước 4: Sao chép link gian hàng Shopee

  Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và bấm vào gian hàng cần lấy link > bấm vào menu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > chọn Chia sẻ.

  Mua follow Shopee

  Tiếp theo bạn chọn Sao chép đường dẫn > thông báo Đã lưu đường dẫn vào bộ nhớ hiện lên là bạn đã sao chép link của shop thành công.

  Cách tăng follow Shopee

  Bước 5: Tạo đơn mua follow Shopee

  Sau khi sao chép link gian hàng Shopee xong bạn quay lại trang mua follow.

  - Nhập link Shopee: bạn dán link gian hàng Shopee vừa sao chép vào, đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc cho bạn.

  - Chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có giá và chất lượng, tốc độ chạy khác nhau. Bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh server, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng follow có thể mua tối thiểu/tối đa mỗi đơn hàng, thời gian bắt đầu chạy follow, tốc độ ước tính, tốc độ thực tế, chế độ bảo hành và nhiều thông tin khác. Hãy đọc kỹ thông tin trước khi lựa chọn để tránh lỗi có thể xảy ra.

  App tăng follow Shopee

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần mua, ví dụ cần mua 1000 follow Shopee thì bạn nhập vào số 1000.

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  - Kiểm tra các thông tin đã chọn rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận Đồng ý để hệ thống tạo đơn chạy follow cho bạn.

  Tool tăng follow Shopee

  - Sau khi tạo đơn tăng follow xong, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng (hoặc bấm vào MENU trên góc trái màn hình > kéo xuống dưới chọn Lịch sử đơn hàng). Tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff follow của hệ thống theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, server đã lựa chọn, link gian hàng, số lượng follow mua, số lượng follow ban đầu, số đã chạy và chưa chạy, thời gian mua và nhiều thông tin khác.

  Cách buff follow Shopee

  - Hệ thống sẽ tự động tăng follow cho bạn sau khoảng 15 - 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, tuy nhiên thời gian bắt đầu chạy của mỗi server có thể khác nhau nên bạn cần đọc thông tin chi tiết của server trước khi lựa chọn.

  Nếu có thắc mắc gì về cách tăng follow cũng như sử dụng dịch vụ tăng follow Shopee hãy bấm vào nút Hỗ trợ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Những cách tăng follow Shopee

  Có thể chia những cách tăng follow trên Shopee ra thành 2 dạng là tăng follow miễn phí và trả phí.

  Tăng follow Shopee miễn phí

  6 cách tăng follow Shopee miễn phí bạn có thể áp dụng là:

  SEO Shopee

  SEO Shopee là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm giúp sản phẩm của bạn được hiển thị thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến thuật toán xếp hạng của Shopee như: tiêu đề, nội dung sản phẩm, số lượt mua, lượt thích, đánh giá...bạn cần tối ưu toàn diện các chỉ số này để sản phẩm được hiển thị tốt mỗi khi người dùng tìm kiếm, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like Shopee để tăng chỉ số lượt thích. Khi được hiển thị nhiều, bạn sẽ nhận được thêm lượt theo dõi tự nhiên từ người dùng thật.

  Mua lượt follow trên Shopee

  Tạo ưu đãi khi follow

  Tạo các chương trình tặng mã giảm giá, tặng quà đi kèm...khi người dùng bấm theo dõi shop là một trong những cách tăng theo dõi miễn phí cực hiệu quả. Hàng tháng hãy bỏ ra một khoản chi phí để tạo ra các chương trình này, cách này rất hiệu quả và được nhiều shop áp dụng nhất hiện nay.

  Cung cấp sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm chất lượng luôn là yếu tố cốt lõi khi bán hàng trên Shopee, khi bạn có sản phẩm chất lượng người dùng sẽ tự động bấm theo dõi mà không cần sử dụng các cách tăng follow khác.

  Chăm sóc khách hàng tốt

  Phản hồi lại các đánh giá, tin nhắn đầy đủ và lịch sự sẽ giúp shop của bạn nhận được thêm lượt follow từ người dùng. Khi được phụ vụ tốt họ sẽ cảm thấy hài lòng và bấm theo dõi để nhận thêm thông tin sản phẩm khác của bạn.

  Livestream trên Shopee Live

  Tạo các mã giảm giá chỉ có trên livestream trong Shopee Live sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, khi livestream bạn có thể kêu gọi người dùng bấm theo dõi để không bỏ lỡ những ưu đãi tiếp theo.

  Tạo video hấp dẫn

  Shopee video là một trong những kênh mới được Shopee rất ưu ái, hãy tạo ra các video hấp dẫn liên quan đến sản phẩm của bạn. Khi video được viral sẽ nhận được nhiều lượng tương tác tự nhiên từ người dùng, từ đó nhận được nhiều lượt theo dõi tự nhiên hơn.

  Tăng follow Shopee trả phí

  Nếu những cách tăng follow Shopee miễn phí tốn rất nhiều thời gian thì bạn có thể thử những cách tăng follow trả phí sau:

  Chạy quảng cáo

  • Chạy quảng cáo trên Shopee: bạn có thể chạy quảng cáo trên Shopee thông quá target từ khoá tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, cách này vô cùng hiệu quả vì tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu sẽ giúp tăng thêm lượt chuyển đổi mua hàng và follow cho shop của bạn.
  • Chạy quảng cáo trên Google và mạng xã hội khác: chạy quảng cáo trên Google và các mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok, Instagram...giúp tiếp cận đến những khách hàng không ở trên Shopee. Đây là những kênh cũng rất hiệu quả giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng cực kỳ lớn, giúp nhận được nhiều lượt theo dõi tự nhiên.

  Chạy quảng cáo sẽ giúp tăng follow Shopee nhanh, nhưng chi phí cao đòi hỏi phải biết kỹ thuật chạy quảng cáo để target đúng khách hàng mục tiêu.

  Dịch vụ tăng follow Shopee

  Sử dụng dịch vụ tăng follow sẽ giúp bạn nhận được số lượng người theo dõi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn so với chạy quảng cáo. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ tăng follow quá nhanh có thể bị Shopee phát hiện và khoá Shop của bạn. Vì vậy hãy lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ tăng follow Shopee thật uy tín từ người dùng thật, có quy trình chạy hợp lý và cam kết chất lượng rõ ràng để đảm bảo an toàn cho shop của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube