Tăng like Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like là gì?

  Buff like là cách tăng số lượng lượt thích (like) trên Facebook tự động bằng hệ thống web hoặc phần mềm. Mục đích chính là tăng lượng like theo ý muốn cho bài viết.

  Like Facebook

  Lợi ích của việc buff like

  Nếu đang kinh doanh trên trang cá nhân, page Facebook thì việc buff like sẽ có tác dụng vô cùng lớn như:

  1. Tăng độ uy tín và nhận diện thương hiệu

  Khi các bài viết của bạn có lượt like lớn, người dùng sẽ nhận thấy độ uy tín hơn trên tổng thể trang cá nhân/page của bạn. Thông thường, một trang cá nhân/page nổi tiếng và uy tín thì mới thu hút được nhiều lượt like mỗi khi đăng bài. Khi bài viết nhiều like và hiển thị nhiều sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn trên Facebook.

  2. Tăng tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng

  Bài viết của bạn nhận được nhiều lượt like sẽ tạo "hiệu ứng đám đông", giúp nhận thêm nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ bài viết tự nhiên. Từ đó bài viết được hiển thị nhiều hơn trên bảng tin, tiếp cận nhiều người. Tương tác cao, giúp tăng khả năng chuyển đổi những người dùng này thành khách hàng mục tiêu.

  3. Tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

  Khi bài đăng có nhiều like, chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả hơn. Quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều hơn từ đó tạo ra nhiều chuyển đổi hơn. Nhiều lượt like cũn giúp tăng thêm độ uy tín, người dùng sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

  4. Tăng lợi thế cạnh tranh

  Nhiều lượt like cho thấy bạn là một thương hiệu uy tín, điều này sẽ giúp khách hàng chọn bạn thay vì đối thủ. Vì vậy, việc xây dựng trang cá nhân/page có nhiều lượt like sẽ giúp bạn tạo ra lợi thế cạnh tranh hơn.

  Những cách tăng like bài viết Facebook

  Bên trên bạn đã biết được lịch ích tuyệt vời khi có nhiều lượt like, tiếp theo hãy cùng VinaFabo tìm hiểu những cách tăng like bài viết Facebook miễn phí và trả phí.

  Tăng like tự nhiên

  Đây là cách tăng like tốt nhất giúp cho tài khoản của bạn có sự phát triển bền vững, an toàn và phù hợp với điều khoản của Facebook. Một số cách tăng like tự nhiên miễn phí đó là:

  • Đăng nội dung hấp dẫn: hãy sáng tạo những nội dung bài viết thật hấp dẫn phù hợp với nhóm đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Từ đó thu hút được lượng người dùng tự nhiên tương tác bấm like bài viết, khi có lượng tương tác cao bạn có thể kêu gọi họ bấm theo dõi nick cá nhân, like page để nhận thông báo mỗi khi đăng bài viết mới.
  • Tương tác với người dùng: luôn trả lời bình luận, tin nhắn chat từ người dùng tương tác với tài khoản của bạn để xây dựng được sự thân thiết với họ. Điều đó giúp người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.
  • Chia sẻ bài lên mạng xã hội khác: bạn có thể chia sẻ bài viết của mình lên các mạng xã hội khác để nhận được nhiều lượt xem, like bài viết từ những người dùng mà chưa thể tiếp cận qua Facebook.
  • Chạy quảng cáo: trả tiền quảng cáo cho Facebook để bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, từ đó nhận được nhiều lượt like cũng như chuyển đổi. Với cách này bạn có thể target được khách hàng mục tiêu một cách chi tiết nhưng đòi hỏi phải am hiểu kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook.
  • SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm): tối ưu tên, mô tả của trang cá nhân/page của bạn giúp chúng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm từ đó bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập tự nhiên.

  Trao đổi like

  Các hệ thống trao đổi like hoạt động với nguyên lý khi bạn dùng tài khoản Facebook bấm like bài viết của người khác thì người đó sẽ bấm like lại bài viết của bạn, đôi bên cùng nhận được lượt like. Ưu điểm của cách tăng like bằng hình thức trao đổi là miễn phí tuy nhiên lượt like đa số đến từ những tài khoản ảo không còn hoạt động sẽ không mang lại hiệu quả về lâu dài.

  Lưu ý: các nền tăng trao đổi like có thể yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook hoặc cung cấp token, cookie điều này có thể dẫn đến dữ liệu cá nhân của bạn bị đánh cắp. Vì vậy hãy lựa chọn web trao đổi like thực sự uy tín để tránh gặp rủi ro liên quan đến bảo mật.

  Buff like miễn phí

  Một số website sẽ cho người dùng buff like miễn phí với số lượng nhỏ để trải nghiệm hệ thống trước khi quyết định nạp tiền mua like. Một số web thì cho miễn phí hoàn toàn nhưng giới hạn thời gian có thể tăng like, phải hoàn thành nhiệm vụ như nhập captcha phức tạp, lấy mã code mới có thể tăng like. VinaFabo cũng có dịch vụ buff like Facebook free, giúp khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống buff like trước khi quyết định có nên nạp tiền để sử dụng dịch vụ trả phí hay không.

  Để tăng like bài viết miễn phí tại VinaFabo trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Dịch Vụ Miễn Phí > chọn Like Facebook free.

  Tăng like bài viết miễn phí

  Chạy quảng cáo

  Chạy quảng cáo là một trong những cách tăng like bài viết nhanh và hiệu quả vì có thể tiếp cận được đúng đối tượng theo ý muốn như: giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích... bằng cách sử dụng công cụ chạy quảng cáo của Facebook. Tuy nhiên cách này đòi hỏi phải biết kỹ thuật chạy quảng cáo, nếu không sẽ lãng phí nhiều tiền nhưng không mang lại hiệu quả.

  Mua like 

  Mua like từ các dịch vụ tăng like bài viết Facebook hầu hết sử dụng các tài khoản ảo (clone) hoặc các tài khoản thật nhưng còn ít hoạt động để tăng like cho khách hàng.

  • Lợi ích: tăng lượt like bài viết nhanh chóng, có thể chủ động lựa chọn số lượng theo ý muốn. Phù hợp với bài đăng mới hoặc những tài khoản mới muốn tăng lượt like nhanh, giá thành rẻ hơn so với việc chạy quảng cáo.
  • Rủi ro: việc sử dụng dịch vụ tăng like không đúng cách có thể làm giảm tương tác của tài khoản, vi phạm chính sách nền tảng của Facebook hoặc nặng hơn là có thể bị khoá tài khoản.

  Lưu ý: bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tăng like uy tín, sử dụng dịch vụ cẩn thận đúng cách và kết hợp thêm với các cách tăng like tự nhiên VinaFabo đã chia sẻ bên trên để đạt hiệu quả tốt nhất, an toàn cho tài khoản.

   

  Hướng dẫn buff like Facebook tại vinafabo.net

  Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tại VinaFabo bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

  - Truy cập trang web vinafabo.net trên trang chủ bạn bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình.

  - Bạn nhập đầy đủ các thông tin: tên tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu > sau đó bấm vào Đăng ký để hoàn tiền việc tạo tài khoản trên hệ thống VinaFabo > đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản tại vinafabo

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  - Để mua like Facebook, bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm vào Nạp tiền vào tài khoản trên trang chủ. Sẽ có 2 hình thức nạp tiền là Ngân hàng và Thẻ điện thoại.

  - Tại tab Ngân hàng: sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền, bạn thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống. Hãy nhớ ghi chính xác nội dung chuyển tiền của riêng bạn, hệ thống sẽ tự động nạp tiền sau vài phút, nạp tiền qua ngân hàng miễn phí giao dịch.

  - Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy bấm vào tab Thẻ điện thoại: tại đây bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile để nạp tiền mua like. Nhập đầy đủ các thông tin Loại thẻ, mệnh giá, số seri và số thẻ > bấm Nạp tiền hệ thống sẽ tự động nạp chi sau vài giây. Nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%.

  - Tại tab Lịch sử nạp: bạn sẽ xem được lịch sử nạp tiền của mình.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang mua like Facebook

  - Sau khi nạp tiền thành công bạn truy cập vào trang mua like Facebook bằng cách bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook > chọn Tăng like bài viết.

  Truy cập web mua like Facebook

  Bước 4: Lấy link của nội dung Facebook cần buff like (bài viết, ảnh đại diện/ảnh bìa, video...)

  - Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới bài viết > Chọn Lựa chọn khác.

  Cách lấy link bài viết để buff like Facebook

  - Một bảng thông báo hiện lên bạn chọn vào Sao chép > Như vậy là đã lấy link bài viết thành công.

  - Bạn có thể tăng like cho các loại bài viết, ảnh và video: trên trang cá nhân, page, nhóm công khai. Bài viết của bạn cần để ở chế độ công khai và không giới hạn quốc gia, độ tuổi thì mới có thể buff like trên hệ thống VinaFabo.

  Sao chép link bài viết Facebook

  Bước 5: Tạo đơn buff like

  - Để buff like bài viết Facebook trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn buff Facebook > Tăng like bài viết.

  - Tiếp theo, bạn dán link bài viết vừa sao chép ở bước 1 vào ô nhập link bài viết.

  - Phần chọn sever: mỗi sever sẽ có chất lượng like, tốc độ chạy, tùy chọn chạy like hoặc các cảm xúc khác nhau, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Để lựa chọn được cảm xúc như: like, tim, thương thương, haha... bạn tích chọn vào sever có hỗ trợ cảm xúc như server 179, server 147, server 148, sẽ thấy các icon cảm xúc hiện ra bên dưới, bạn tích chọn vào loại cảm xúc cần chạy.

  - Có thể tuỳ chọn like Tây (quốc tế) hoặc like Việt Nam bằng cách tích chọn vào server tương ứng. Ví dụ server 395, server 908 là like Tây, các server còn lại là like Việt Nam.

  Nhập link bài viết cần buff like

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần buff, ví dụ cần buff 1000 like thì bạn nhập 1000 > Sau khi lựa chọn các thông tin bấm tạo đơn > Bấm xác nhận đồng ý.

  Nhập số lượng like cần buff

   

  Bước 6: Sau khi tạo đơn

  - Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào xem lịch sử đơn hàng > tại đây bạn có thể theo dõi được thông tin đơn hàng bao gồm: id đơn, link bài, số lượng like ban đầu của bạn, số like hệ thông đã chạy và chưa chạy, thời gian...

  - Hệ thống sẽ bắt đầu tăng like cho bài viết của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, bạn không cần thao tác gì thêm và chỉ cần chờ kết quả.

   

  Lịch sử buff like Facebook

   

  Kết quả mua like tại VinaFabo

  Đây là kết quả sau khi buff 1000 like Facebook trên hệ thống VinaFabo: like từ người dùng thật, có thể tuy chọn cảm xúc giống như tương tác Facebook tự nhiên.

  Kết quả buff like Facebook

  Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào số lượng like cũng như sever bạn lựa chọn. Hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thông tin thời gian chạy và tốc độ ước tính của sever đó, bạn cần đọc thông tin trước khi mua để tránh lỗi nhé.

  Tại sao mua like tại VinaFabo thay vì nhà cung cấp khác?

  Dưới đây là 6 lý do vì sao bạn nên tăng like Facebook tại VinaFabo thay vì lựa chọn dịch vụ khác:

  1. Dịch vụ tăng like uy tín

  VinaFabo là dịch vụ tăng tương tác trên các nền tảng mạng xã hội từ năm 2018, với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các phương pháp tăng like hạn chế tối đa vi phạm chính sách của nền tảng. Với hơn 2000 đơn hàng tăng like mỗi ngày, trên 10000 khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống buff like, VinaFabo là một trong những dịch vụ buff like uy tín hàng đầu Việt Nam. 

  2. Tăng like giá rẻ

  Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ có giá để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Gói rẻ nhất chỉ từ 7đ/1 like, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua like.

  3. Like người dùng thật

  Dịch vụ tăng like của VinaFabo sử dụng like từ người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng. Like thật giúp bài viết của bạn tự nhiên hơn, bạn có thể tuỳ chọn like Việt Nam hoặc quốc tế để phù hợp với nội dung của mình.

  4. Tốc độ tăng like nhanh

  Chỉ sau 15 phút tạo đơn thành công là bạn đã nhận được số lượng like bài viết như mong muốn, chúng tôi còn có server tăng like ngay lập tức hỗ trợ cho livestream.

  5. Hoàn tiền nhanh chóng

  Với các đơn hàng bị lỗi do hệ thống, VinaFabo tự động hoàn tiền 100% cho khách hàng sau vài phút. Nhân viên của chúng tôi thường xuyên kiểm tra đơn hàng lỗi để hoàn lại tiền cho khách hàng.

  6. Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  Đội ngũ nhân viên của VinaFabo trẻ am hiểu về công nghệ, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ tăng like trên hệ thống.

  Những câu hỏi thường gặp khi tăng like

  Những câu hỏi thường gặp khi buff like mà có thể bạn gặp phải:

  Giá một lượt like Facebook là bao nhiêu?

  Giá một lượt like Facebook dao động từ 8đ đến 100đ. Tuỳ vào chất lượng, tốc độ like và nhà cung cấp mà giá có thể khác nhau.

  Có nên sử dụng dịch vụ tăng like Facebook không?

  Để trả lời cho câu hỏi có nên buff like hay không, bạn cần xác định rõ:

  • Mục tiêu: bạn đang cần tốc độ tăng like nhanh để tạo ấn tượng ban đầu, phủ thương hiệu thì sử dụng dịch vụ buff like là một trong những cách giúp bạn đạt được điều đó.
  • Tối ưu chi phí: dịch vụ buff like thường có giá rẻ hơn so với chạy quảng cáo, SEO...Với cùng 1 chi phí bỏ ra, khi sử dụng dịch vụ tăng like sẽ nhận được nhiều lượt like hơn. Nên nếu không có ngân sách lớn bạn nên cân nhắc lựa chọn phương thức tăng like tối ưu.
  • Mức độ rủi ro: ngoài những ưu điểm trên thì dịch vụ tăng like có rủi ro lớn nhất là vi phạm chính sách của Facebook có thể ảnh hưởng xấu đến tài khoản.
  • Cách thay thế: thay vì sử dụng dịch vụ tăng like, bạn có thể sử dụng các cách tăng like tự nhiên như đăng nội dung hấp dẫn, SEO...tuy tốc độ tăng like chậm nhưng không có rủi ro về tài khoản.

  Rủi ro tiềm ẩn khi mua like Facebook là gì?

  Thuật toán của Facebook có thể phát hiện ra lượt like ảo và có thể loại bỏ những lượt like này dẫn đến tình trạng tụt like. Một số trường hợp có thể dẫn đến khoá tài khoản tạm thời nếu như lạm dụng tăng like quá mức, vì vậy bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp like thật, có cam kết về chất lượng cũng như độ an toàn cho tài khoản.

  Tăng like có giúp tăng doanh số bán hàng không?

  Tăng like Facebook không trực tiếp tăng doanh số bán hàng cho bạn, tuy nhiên nó hỗ trợ một cách gián tiếp giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cụ thể là: bài đăng của bạn có nhiều lượt like sẽ giúp xây dựng hình ảnh Facebook uy tín hơn, người mua hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm của bạn cung cấp, từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

  Những "like ảo" có thể tương tác với bài viết như người dùng thật không?

  Khi sử dụng dịch vụ tăng like, những lượt like này chỉ tương tác với duy nhất 1 bài viết cụ thể để hiện thị số like bài viết và những tài khoản like này không comment, chia sẻ hay tương tác với bài viết đó.

  Có thể huỷ lượt like đã mua hay không?

  Sau khi tăng like, bạn không thể huỷ hay làm giảm số lượt like đã mua.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube