Buff Like Facebook Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like Facebook miễn phí là gì?

  Buff like Facebook miễn phí là dịch vụ tăng like cho bài viết trên mạng xã hội Facebook free 100% của VinaFabo giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dùng thử dịch vụ tăng like trước khi quyết định nạp tiền vào hệ thống.

  Đây là dịch vụ miễn phí giúp khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử hệ thống trước khi quyết định nạp tiền dùng trả phí nên sẽ giới hạn số đơn hàng và số lượng like có thể tăng mỗi đơn hàng.

  Cách buff like fb free

  Để tăng like Facebook miễn phí, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: truy cập web buff like Facebook miễn phí

  Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > chọn "Dịch Vụ Miễn Phí" > chọn "Like Facebook free".

  Web buff like fb free - tăng like Facebook miễn phí

  Bước 2: lấy link bài viết cần buff like

  Để lấy link bài viết bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải bài viết > chọn "Tùy chọn khác" > chọn "Sao chép" > như vậy là đã sao chép link bài viết Facebook thành công.

  Cách lấy link bài viết Facebook để buff like free

  Bước 3: tạo đơn buff like

  Sau khi sao chép link bài viết xong bạn quay lại web buff like fb free và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết".

  Phần chọn server: bạn tích vào server cần chọn, mỗi server sẽ là một loại like có tốc độ chạy, chất lượng là khác nhau, bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem đầy đủ thông tin của server đó.

  Ví dụ: server 666 sẽ có thể mua tối đa 50 like/1 đơn hàng, mỗi người có thể mua tối đa 1 đơn/ngày. Số đơn hàng tối ta 200/ngày, nếu số người mua hết 200 đơn trong ngày, bạn đợi 0h ngày hôm sau hệ thống sẽ reset số này.

  Cách buff like fb free

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho bài viết của mình, lưu ý bạn chỉ được nhập số lượng like tối đa bằng với số lượng tăng tối đa cho phép của server đã chọn (bấm nút xem chi tiết bên cạnh server để xem số lượng like có thể tăng tối đa).

  Ví dụ: server 666 cho phép tăng tối đa 50 like thì bạn chỉ có thể nhập tối đa là 50 like mà thôi.

  Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý".

  Tạo đơn tăng like Facebook miễn phí

  Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng", tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like miễn phí bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link bài viết, số đã chạy và còn lại, trạng thái đơn hàng.

  Lịch sử buff like FB free

  Hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng like miễn phí cho bài viết Facebook của bạn, không cần thao tác gì thêm. Đây là kết quả sau khi tăng 50 like free trên hệ thống:

  Kết quả buff like Facebook free trên hệ thống VinaFabo

  Do đây là dịch vụ miễn phí nên số lượng like được tăng tối đa mỗi đơn hàng sẽ ít, hãy nạp tiền để tăng được số lượng lớn hơn và được hỗ trợ từ nhân viên của VinaFabo bạn nhé.

  Tác dụng buff like Facebook free

  Về chất lượng like thì dịch vụ tăng like miễn phí không khác gì so với like trả phí, chi khác nhau là like free thì bạn chỉ tăng được số lượng ít và giới hạn đơn tạo trong ngày mà thôi.

  Tiết kiệm chi phí

  Đây là dịch vụ miễn phí nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phù hợp với các bạn cần tăng số lượng ít và tăng cho ít bài có thể trải nghiệm sử dụng hệ thống hoàn toàn miễn phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài viết Facebook của bạn có nhiều lượt like sẽ giúp tăng thêm độ uy tín hơn nếu như bạn đang cung cấp sản phẩm/dịch vụ thì sẽ tăng thêm uy tín hơn trong mắt khách hàng.

  Tăng tương tác

  Like là một trong yếu tố xếp hạng đề xuất của Facebook, bài viết nhiều like sẽ giúp bài viết được hiển thị nhiều hơn từ đó tiếp cận được nhiều người dùng hơn, bài viết của bạn sẽ nhận thêm được các lượt tương tác tự nhiên khác.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu trải nghiệm hệ thống buff like Facebook free của VinaFabo.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không, bạn chỉ cần nhập link bài viết Facebook là có thể tăng like hoàn toàn miễn phí.

  Like miễn phí khác gì like trả phí?

  Like miễn phí có chất lượng giống với like trả phí, chỉ khác nhau là like miễn phí bị giới hạn số lượng có thể tăng và giới hạn số lượng đơn hàng tạo mỗi ngày.

  Đơn hàng bị lỗi có hỗ trợ không?

  Vì đây là dịch vụ miễn phí nên các đơn hàng bị lỗi VinaFabo sẽ không hỗ trợ, vui lòng nạp tiền và sử dụng dịch vụ trả phí để được hỗ trợ z-a bạn nhé.

  Thời gian chạy là bao lâu?

  Để biết thời gian bắt đầu chạy bạn bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, mỗi server sẽ có thời gian chạy khác nhau, ngoài ra bạn có thể xem được tốc độ ước tính trong mục này.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube