Buff Like Instagram Miễn Phí

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like Instgram miễn phí là gì?

  Buff Like Instagram Miễn Phí là dịch vụ tăng like cho nội dung trên mạng xã hội Instagram: bài viết, video, ảnh, reels...free 100% giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dùng thử trước khi nạp tiền sử dụng dịch vụ buff like Instagram. Với dịch vụ miễn phí này, khách hàng sẽ bị hạn chế tạo đơn và số lượng like, hãy nạp tiền vào hệt hống để có trải nghiệm tốt hơn và không giới hạn nhé.

  Cách tăng like Instagram miễn phí

  Với hệ thống buff like của VinaFabo bạn có thể tăng like Instagram miễn phí 100%, tuy nhiên sẽ bị giới hạn số lượng đơn tạo. Cách tăng like như sau:

  Bước 1: truy cập web tăng like Instagram miễn phí

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Dịch Vụ Miễn Phí" > chọn "Like Instagram free".

  Web tăng like Instagram miễn phí

  Bước 2: lấy link bài viết Instagram cần tăng like

  Tiếp theo bạn cần sao chép link bài viết Insatgram cần tăng like miễn phí, mở ứng dụng IG trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới bài viết > chọn " Sao chép liên kết" > như vậy là đã lấy link bài viết thành công.

  Lấy link bài viết Instagram cần tăng like miễn phí

  Bước 3: tạo đơn tăng like IG miễn phí

  Sau khi sao chép link bài viết xong, bạn quay lại web tăng like IG miễn phí của VinaFabo > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết".

  Phần chọn server: bạn có thể chọn server bằng cách tích chọn, mỗi server sẽ là một loại like khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin về server đó bao gồm: số lượng có thể mua tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ tăng...

  Cách tăng like Instagram miễn phí

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số like cần tăng cho bài viết, chỉ được nhập số lượng tối đa không vượt quá số like có thể tăng tối đa của server.

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý".

  Cách tăng like Instagram free

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng", tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like IG miễn phí bao gồm: ID đơn hàng, link bài viết, số lượng đã chạy, số chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử tăng like Instagram miễn phí

  Hệ thống tự động tăng like miễn phí cho bài viết IG của bạn, không cần thao tác gì thêm. Đây là kết quả sau khi tăng 100 like miễn phí trên hệ thống VinaFabo.

  Kết quả tăng like Instagram miễn phí

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ miễn phí khác như buff like fb free, buff view tiktok free trên hệ thống VinaFabo.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tăng like IG miễn phí của VinaFabo, lưu ý rằng vì là dịch vụ miễn phí nên sẽ không được nhân viên của VinaFabo hỗ trợ các bạn nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  VinaFabo không yêu cầu cung cấp mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, chỉ cần nhập link bài viết là bạn có thể tăng like IG miễn phí.

  Like miễn phí có bảo hành không?

  Dịch vụ miễn phí nên like sẽ không bảo hành, like miễn phí và like trả phí đều có chất lượng giống nhau nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Chỉ khác là like miễn phí chỉ tăng được số lượng like nhỏ cũng như giới hạn số lượng đơn có thể tạo.

  Thơi gian tăng là bao lâu?

  Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, bạn có thể xem được thời gian bắt đầu chạy từ lúc tạo đơn và tốc độ chạy ước tính.

  Tăng like miễn phí có bị khóa nick không?

  Chúng tôi luôn cập nhật thuật toán mới nhất đảm bảo an toàn cho tài khoản, bạn có thể yên tâm sử dụng hệ thống.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube