Buff Like Shopee

Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng Like Shopee là gì?

  Tăng like Shopee là tăng lượt yêu thích cho sản phẩm trên Shopee, giúp sản phẩm của bạn đạt được nhiều lượt thêm vào yêu thích như mong muốn.

  Tăng like Shopee

  Lợi ích khi tăng like Shopee

  Khi người dùng thêm sản phẩm của bạn vào mục yêu thích sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

  Tăng khả năng hiển thị

  Lượt like là một trong những chỉ số xếp hạng trong thuật toán của Shopee, sản phẩm có nhiều lượt like tức là nó phổ biến nên sẽ được ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm và đề xuất bên dưới các sản phẩm khác cùng danh mục. Từ đó sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều người dùng tự nhiên hơn.

  Xây dựng uy tín cho shop

  Một sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với việc có lượt like cao, một shop có nhiều sản phẩm có lượt thích cao sẽ giúp tăng thêm độ uy tín vì là shop cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người dùng. Giúp shop của bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ hiệu quả hơn. Có thể kết hợp thêm tăng follow Shopee để xây dựng độ uy tín toàn diện cho gian hàng của bạn.

  Tăng khả năng chuyển đổi

  Khi xây dựng được shop uy tín với các sản phẩm có nhiều lượt like sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn. Theo nghiên cứu từ VinaFabo, các sản phẩm cùng chủ đề nhưng có nhiều lượt like sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 30% so với các sản phẩm khác.

  Cách tăng like Shopee hiệu quả

  Có rất nhiều phương pháp tăng like shopee hiệu quả, VinaFabo chia ra làm 2 loại là tăng follow Shopee miễn phí và trả phí:

  Tăng like Shopee miễn phí

  Theo nghiên cứu của VinaFabo, có 6 cách tăng like Shopee miễn phí đó là:
  - Tối ưu hoá sản phẩm của bạn: sử dụng hình ảnh sản phẩm đẹp và bắt mắt thu hút người mua kết hợp với việc đặt tiêu đề sản phẩm có chứa từ khoá tìm kiếm, viết mô tả rõ ràng và đầy đủ thông tin như kích thước, cách dùng, tính năng, màu sắc...giúp người dùng có thông chi tiết nhất về sản phẩm của bạn.

  - Tạo các chương trình khuyến mại: tham gia các chương trình như Flash sale, miễn phí vận chuyển, voucher xtra, hoàn xu của Shopee để sản phẩm của bạn được người dùng thêm vào yêu thích để săn sale.

  Cách tăng like Shopee miễn phí

  - Chăm sóc khách hàng cũ: hãy chăm sóc khách hàng đã mua thật tốt bằng cách đưa ra các chương trình tặng mã giảm giá khi họ đánh giá 5 sao cho sản phẩm, trả lời đầy đủ các đánh giá. Xử lý các đánh giá 1 sao làm hài lòng khách hàng để sản phẩm có độ uy tín cao nhất, từ đó sẽ nhận được được nhiều lượt thích từ người dùng tự nhiên.
  - Chia sẻ lên mạng xã hội khác: chia sẻ lên các mạng xã hội, gửi cho bạn bè, người thân khuyến khích họ thêm vào yêu thích cũng là những cách tăng like shopee khá hiệu quả.
  - Tích cực livestream: kênh live cũng khá hiệu quả khi có nhiều mã giảm giá được người mua săn đón, hãy tích cực live stream và đưa ra nhiều chương trình sale hấp dẫn để người dùng cảm thấy muốn chờ đợi bạn live để săn sale và thêm các sản phẩm của bạn vào yêu thích.
  - Tạo các video hấp dẫn: Shopee video là một tính năng mới nhưng rất hiệu quả, bạn hãy tạo các video hấp dẫn liên quan đến chủ đề sản phẩm bạn cung cấp kèm theo đó là các mã giảm giá hấp dẫn khi mua hàng từ video, khi các video viral sẽ nhận được nhiều lượt tương tác tự nhiên không chỉ giúp tăng lượt thích sản phẩm mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi rất tốt.

  - Ưu điểm: sử dụng những cách tăng like miễn phí sẽ giúp sản phẩm của bạn nhận được lượt like tự nhiên từ người dùng thật, không bị tụt like hay vi phạm điều khoản của Shopee, giúp tăng trưởng shop bền vững theo thời gian.
  Nhược điểm: mất rất nhiều thời gian và công sức, hiệu quả đạt được rất chậm hoặc không hiệu quả nếu không xây dựng được quy trình bài bản.

  Tăng like Shopee trả phí

  Có 2 cách tăng like Shopee trả phí đó là:
  Chạy quảng cáo
  - Chạy quảng cáo trên Shopee: Shopee cho phép người dùng trả phí để quảng cáo sản phẩm thông qua tìm kiếm hay hiển thị trên trang flash sale, đây là một trong những cách hiệu quả nhất vì tiếp cận đúng được những người dùng đang có ý định mua hàng.

  Chạy quảng cáo tăng like Shopee
  - Chạy quảng cáo trên mạng xã hội khác: ngoài Shopee thì có rất nhiều mạng xã hội hay các kênh cho phép chạy quảng cáo như Google, Tiktok, Facebook...giúp bạn quảng cáo sản phẩm và tiếp cận được với số lượng người lớn hơn, giúp sản phẩm nhận được thêm nhiều lượt thích.
  Mua like Shopee
  - Sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ tăng like Shopee giúp bạn đạt được số lượng like sản phẩm như mong muốn trong thời gian ngắn với chi phí rẻ hơn việc chạy quảng cáo. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên hãy lựa chọn nhà cung cấp có độ uy tín cao cam kết like người dùng thật để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
  - Ưu điểm: Kết quả đạt được nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể tiếp cận được đúng những khách hàng quan tâm thực sự đến sản phẩm.
  - Nhược điểm: Đòi hỏi phải có kỹ năng chạy quảng cáo nếu không sẽ lãng phí nhiều tiền mà không có kết quả. Một số dịch vụ tăng tương tác Shopee không uy tín có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm, làm khoá Shop của bạn.

  Cách mua like Shopee tại VinaFabo

  Với hơn 5 năm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội nói chung và Shopee nói riêng, VinaFabo có hệ thống like Shopee người dùng thật độc quyền và có quy trình chạy like an toàn với tài khoản khách hàng. Cách mua like như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại VinaFabo

  - Để mua like Shopee bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống VinaFabo, truy cập địa chỉ vinafabo.net và bấm vào nút đăng ký bên trên góc phải màn hình.

  - Tiếp theo, bạn nhập thông tin đăng ký như: tên đăng nhập, email và mật khẩu > bấm vào Đăng ký để hoàn tất.

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Đăng ký xong bạn sẽ được chuyển về trang chủ, để nạp tiền bấm vào Nạp tiền vào tài khoản. Tại đây, sẽ có 2 hình thức nạp tiền là chuyển khoản ngân hàng và thẻ điện thoại, ưu tiên nạp qua chuyển khoản ngân hàng.

  Nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng: tại tab ngân hàng sẽ có thông tin số tài khoản nạp tiền, bạn chuyển tiền đến số tài khoản kèm theo Nội dung chuyển tiền, nội dung là: vinafabo <dấu cách> tên tài khoản của bạn. Hệ thống sẽ tự động nạp sau 2 -5 phút và không mất phí nạp tiền.
  - Nạp tiền qua thẻ điện thoại: dành cho khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng có thể nạp tiền bằng thẻ điện thoại tại tab Thẻ điện thoại, nhập chính xác thông tin loại thẻ, mệnh giá, số seri, số thẻ và bấm Nạp tiền để hoàn tất. Hệ thống sẽ tự động nạp chỉ sau vài giây, phí nạp tiền là 30%. Ví dụ bạn nạp 10k sẽ nhận 7k, ưu tiên nạp qua ngân hàng để không mất phí nạp nhé.

  Bước 3: Truy cập trang mua like Shopee

  Sau khi nạp tiền xong, bạn truy cập vào trang mua like. Trên trang chủ bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Shopee > chọn Tăng like Shopee.

  Hack like Shopee

  Bước 4: Lấy link sản phẩm Shopee cần tăng like

  Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại và bấm xem sản phẩm cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > chọn Sao chép đường dẫn > thông báo Đã lưu đường dẫn vào bộ nhớ hiện lên là bạn đã sao chép link sản phẩm thành công.

  Mua like Shopee

  Bước 5: Tạo đơn mua like Shopee

  - Sao chép link sản phẩm xong bạn quay lại web tăng like Shopee, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sản phẩm > đợi vài giây để hệ thống lấy link gốc cho bạn.

  - Chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có tốc độ, chất lượng là khác nhau. Bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn tránh lỗi có thể xảy ra.

  Tăng like sản phẩm Shopee

  - Số lượng cần tăng: nhập số like cần tăng cho sản phẩm của bạn, ví dụ cần tăng 100 like thì bạn nhập vào số 100.
  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.
  - Kiểm tra lại các thông tin đã nhập chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn cho bạn.

  Dịch vụ tăng like Shopee

  - Sau khi tạo đơn thành công bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng để theo dõi quá trình tăng like Shopee theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link sản phẩm được tăng, số lượng like mua, số like đã chạy và còn lại, trạng thái đơn hàng và nhiều thông tin khác.

  App tăng like Shopee

  Bước 6: Kết quả

  - Hệ thống sẽ tự động tăng like cho sản phẩm Shopee của bạn sau khoảng 15 - 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Thời gian bắt đầu chạy có thể khác nhau tuỳ vào server mà bạn lựa chọn, bạn chỉ cần chờ đợi kết quả và không cần thao tác gì thêm.
  Nếu gặp khó khăn trong quá trình tăng like Shopee miễn phí hay mua like Shopee trên hệ thống VinaFabo, hãy bấm vào nút hỗ trợ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube