Buff Like Twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like Twitter là gì?

  Buff like Twitter hay hack like Twitter là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm để tăng số tim tim/thích bài viết trên mạng xã hội Twitter (X) theo số lượng mong muốn, có được hàng nghìn lượt like cho bài viết trong thời gian ngắn.

  Like Twitter - lượt thích Twitter

  Cách buff like Twitter

  Chỉ với hệ thống web buff like Twitter của VinaFabo bạn có thể hack hàng nghìn lượt like cho bài viết, video...trên Twitter với chi phí rất rẻ. Quy trình buff like Twitter như sau:

  Bước 1: lấy link bài viết Twitter cần buff like

  Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải bài viết > Chọn Sao chép liên kết > Thông báo Đã sao chép vào bảng tạm hiện lên là bạn đã lấy link thành công.

  Cách lấy link bài viết Twitter

  Bước 2: Tạo đơn buff like Twitter

  Để truy cập vào trang buff like trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU bên trên góc trái > Buff Twitter (X) > Tăng like Twitter.

  Tiếp theo, bạn dán link bài viết Twitter vừa lấy ở bước 1 vào ô nhập link bài viết.

  Phần chọn sever: mỗi sever sẽ là một loại like có tốc độ chạy, chất lượng, chế độ bảo hành khác nhau. Để xem đầy đủ thông tin hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever bạn nhé, bạn cần đọc đầy đủ thông tin trước khi mua.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho bài viết, ví dụ cần tăng 200 like thì bạn nhập 200.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn bỏ qua không cần nhập gì.

  Kiểm tra lại các thông tin cho chính xác và bấm vào Tạo đơn.

  Cách buff like Twitter - tăng like Twitter

  Bấm xác nhận đồng ý. Sau khi tạo đơn hàng thành công bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff like Twitter như: id đơn hàng, link bài viết, số lượng like ban đầu của bài, số đã chạy và chưa chạy...

  Cách tăng like Twitter

  Bước 3: Hệ thống VinaFabo tự động tăng like cho bài viết Twitter của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Thời gian bắt đầu chạy sẽ phụ thuộc vào sever mà bạn lựa chọn, bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin thời gian bắt đầu chạy và tốc độ ước tính. Ví dụ thời gian gì 0 - 12h tức là chậm nhất trong 12 tiếng từ lúc tạo đơn hệ thống mới bắt đầu chạy like.

  Kết quả sau khi buff 200 like Twitter trên hệ thống VinaFabo:

  Kết quả buff like Twitter

  Ngoài buff like cho nội dung trên Twitter thì bạn có thể buff like Facebook và rất nhiều dịch vụ khác trên hệ thống VinaFabo.

  Tác dụng khi buff like Twitter

  Cũng giống như việc buff follow Twitter thì buff like cũng mang nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, cụ thể là:

  Tăng uy tín

  Một tài khoản có lượt follow cao và bài viết nhận được nhiều lượt like chắc chắn sẽ trở nên uy tín hơn rất nhiều trong mắt người dùng. Nếu như đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ hay làm các dự án coin thì việc tạo độ uy tín cho tài khoản Twitter là một việc vô cùng quan trọng sẽ quyết định rất nhiều đến doanh thu của bạn.

  Tăng tương tác

  Like cũng là một yếu tố xếp hạng trong thuật toán đề xuất của Twitter, bài viết nhiều like sẽ có cơ hội được đề xuất cao hơn. Bên cạnh đó, buff nhiều like cho bài viết sẽ giúp tạo hiệu ứng đám đông giúp bài viết nhận được nhiều lượt tương tác hơn.

  Tháng giải cuộc thi

  Với những cuộc thi bài viết cần nhiều like thì buff like bài viết Twitter giúp bạn dễ dàng thắng cuộc, ngoài ra bạn cũng có thể đạt được những yêu cầu tối thiểu về số lượt like khi tham gia các chương trình bonus trên mạng xã hội này.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Nếu lần đầu buff tim Twitter trên hệ thống VinaFabo bạn sẽ có nhiều thắc mắc, đừng lo lắng hãy bớt chút thời gian đọc những câu hỏi thường gặp bên dưới nhé.

  Buff like có sợ khóa nick không?

  Không, nếu như việc buff like dễ khóa nick đến vậy thì họ sẽ buff cho đối thủ để khóa nick dễ dàng vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Hệ thống của chúng tôi không yêu cầu cung cấp mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào, bạn chỉ cần nhập link bài viết là có thể buff like rồi nhé. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản Twitter của bạn khi sử dụng trên hệ thống của VinaFabo.

  Thời gian bắt đầu chạy là bao lâu?

  Tùy vào sever mà bạn lựa chọn sẽ có thời gian bắt đầu chạy khác nhau, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem chi tiết nhé. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số like mà bạn buff, số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube