Buff Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Like Youtube là gì?

  Buff like Youtube hay hack like video Youtube là sử dụng hệ thống tăng like cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn.

  Cách buff like Youtube

  Hệ thống của VinaFabo giúp khách hàng buff like Youtube dễ dàng trên điện thoại và máy tính, đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động có thể tạo đơn 24/24.

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net chọn MENU > Buff Youtube > Tăng like Youtube
  • Bước 2: Lấy link video cần tăng like > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần buff like > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép đường link
  • Bước 3: Sao chép đường link video xong quay lại web buff like Youtube của VinaFabo > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô Nhập link video Youtube > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng like cho video Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Giải thích các thông tin cần nhập

  • Nhập link video Youtube: bạn cần lấy link video cần tăng like và nhập vào đây
  • Chọn sever: Hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau, bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó. Hãy đọc kỹ thông tin như tốc độ tăng, thời gian bắt đầu tăng, tỷ lệ tụt, chế độ bảo hành...trước khi tạo đơn.
  • Số lượng cầng tăng: Nhập số lượng like cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 like cho video thì nhập số 1000 vào.
  • Giá tiền mỗi tương tác: Giá tiền của 1 like, ví dụ giá tiền của sever là 20đ và bạn tăng 1000 like thì số tiền cần trả là: 1.000 like x 20đ = 20.000đ. Giá tiền được hệ thống cố định, bạn không thể thay đổi.
  • Ghi chú: nhập yêu cầu khác về đơn hàng, có thể bỏ qua phần này.

  Lưu ý khi buff like Youtube

  • Video cần để ở chế độ công khai, nếu để không công khai hoặc riêng tư bị hủy đơn sẽ không được hoàn tiền.
  • Nhập đúng link video cần buff, nếu nhập sai link hoặc nhầm link sẽ không được hỗ trợ hủy đơn hoặc đổi link.
  • Khi đã tạo 1 đơn cho 1 link, hãy đợi đơn hàng báo trạng thái Thành công trước khi tạo 1 đơn mới, nếu tạo liên tiếp 2 đơn cho 1 link có thể sẽ không đủ like hoặc bị hủy đơn.
  • Hệ thống chỉ hoàn tiền khi lỗi thuộc về hệ thống, trường hợp lỗi do khách hàng sẽ không hoàn tiền hoặc bảo hành, vui lòng xem thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.

  Những lợi ích khi buff like video Youtube

  Video Youtube có nhiều lượt like sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, đây cũng là một trong những yếu tố xếp hạng video của Youtube.

  Tăng độ uy tín

  Video có số lượt xem lớn nhưng lượt like video lại thấp chứng tỏ video không hay, chính vì lý do đó nếu bạn buff số lượng like lớn cho video sẽ giúp video đó trở nên uy tín hơn trong mắt những người xem khác. Ngoài ra để tăng độ uy tín tổng thể bạn có thể sử dụng dịch vụ buff sub Youtube của VinaFabo.

  Tăng đề xuất

  Like là một trong những chỉ số xếp hạng đề xuất hay thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho video của Youtube, lượt like nhiều chứng tỏ video có nội dung chất lượng mà buff like giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong rất nhiều yếu tố tăng thêm khả năng đề xuất cho video của bạn, ngoài ra bạn có thể buff view Youtube để tăng thêm chỉ số lượt xem nhé.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu buff like cho video Youtube, nếu có câu hỏi nào khác không có bên dưới bạn hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff like có sợ khóa kênh không?

  Câu trả lời là không, nếu việc buff like mà dễ bị khóa kênh đến vậy thì đối thủ cạnh tranh nhau sẽ buff cho nhau dẫn đến kênh bị khóa, như vậy sẽ không còn kênh nào tồn tại cả đúng không nào!

  Lượt like có bị tụt không?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn thì lượt like có thể bị tụt, VinaFabo có những sever bảo hành nếu trong quá trình bảo hành lượt like bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy.

  Hết bảo hành like bị tụt hết không?

  Chúng tôi không thể cam kết 100% là hết bảo hành lượt like sẽ không bị tụt, lấy ví dụ như bạn mua 1 chiếc máy tính thời gian bảo hành là 1 năm, trong 1 năm bị lỗi sẽ được sửa chữa miễn phí, nhưng khi hết 1 năm bảo hành thì máy tính có thể bị hỏng hoặc không. Nên việc bảo hành like vĩnh viễn là không có, chúng tôi chỉ bảo hành có thời hạn mà thôi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube