Buff Like Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Like Youtube là gì?

  Buff like Youtube là sử dụng hệ thống tăng lượt thích cho video trên Youtube theo số lượng mong muốn, đạt được số lượt like lớn cho video trong thời gian ngắn.

  Buff like Youtube giá rẻ

  Cách buff like Youtube

  Hệ thống của VinaFabo giúp khách hàng buff like Youtube dễ dàng trên điện thoại và máy tính, đơn hàng được xử lý hoàn toàn tự động có thể tạo đơn 24/24.

  Bước 1: Truy cập web buff like Youtube của VinaFabo

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Youtube" > chọn "Tăng like Youtube".

  Web buff like Youtube uy tín

  Bước 2: Lấy link video Youtube cần buff like

  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết > như vậy là bạn đã sao chép link của video thành công.

  Cách sao chép link video Youtube

  Bước 3: Tạo đơn buff like Youtube

  Sao chép đường link video xong quay lại web buff like Youtube của VinaFabo > Dán liên kết link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Youtube".

  Phần chọn server: hệ thống có nhiều server có giá và chất lượng khác nhau, bạn tích vào server phù hợp với nhu cầu. Bấm nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, bạn có thể xem đầy đủ các thông tin: số lượng like có thể tăng tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ tăng, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 like thì bạn nhập 1000.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Cách buff like Youtube

  Sau khi nhập xong các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff like cho bạn.

  Cách tăng like Youtube

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây, bạn có thể theo dõi quá trình buff like Youtube theo thời gian thực bao gồm: ID đơn, video được chạy, số lượng tăng, số đã tăng và chưa tăng, giá tiền, thời gian mua...

  Lịch sử buff like Youtube

  Hệ thống tự động tăng like cho video Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm. Đây là dịch vụ tăng like Youtube, nếu cần buff cho Facebook bạn chọn dịch vụ buff like Facebook nhé.

  Lưu ý khi buff like Youtube

  • Video cần để ở chế độ công khai, nếu để không công khai hoặc riêng tư bị hủy đơn sẽ không được hoàn tiền.
  • Nhập đúng link video cần buff, nếu nhập sai link hoặc nhầm link sẽ không được hỗ trợ hủy đơn hoặc đổi link.
  • Khi đã tạo 1 đơn cho 1 link, hãy đợi đơn hàng báo trạng thái Thành công trước khi tạo 1 đơn mới, nếu tạo liên tiếp 2 đơn cho 1 link có thể sẽ không đủ like hoặc bị hủy đơn.
  • Hệ thống chỉ hoàn tiền khi lỗi thuộc về hệ thống, trường hợp lỗi do khách hàng sẽ không hoàn tiền hoặc bảo hành, vui lòng xem thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.

  Những lợi ích khi buff like video Youtube

  Video Youtube có nhiều lượt like sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, đây cũng là một trong những yếu tố xếp hạng video của Youtube.

  Tăng độ uy tín

  Video có số lượt xem lớn nhưng lượt like video lại thấp chứng tỏ video không hay, chính vì lý do đó nếu bạn buff số lượng like lớn cho video sẽ giúp video đó trở nên uy tín hơn trong mắt những người xem khác. Ngoài ra để tăng độ uy tín tổng thể bạn có thể sử dụng dịch vụ buff sub Youtube của VinaFabo.

  Tăng đề xuất

  Like là một trong những chỉ số xếp hạng đề xuất hay thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho video của Youtube, lượt like nhiều chứng tỏ video có nội dung chất lượng mà buff like giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong rất nhiều yếu tố tăng thêm khả năng đề xuất cho video của bạn, ngoài ra bạn có thể buff view Youtube để tăng thêm chỉ số lượt xem nhé.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu buff like cho video Youtube, nếu có câu hỏi nào khác không có bên dưới bạn hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff like có sợ khóa kênh không?

  Câu trả lời là không, nếu việc buff like mà dễ bị khóa kênh đến vậy thì đối thủ cạnh tranh nhau sẽ buff cho nhau dẫn đến kênh bị khóa, như vậy sẽ không còn kênh nào tồn tại cả đúng không nào!

  Lượt like có bị tụt không?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn thì lượt like có thể bị tụt, VinaFabo có những sever bảo hành nếu trong quá trình bảo hành lượt like bị tụt sẽ được chạy bù không giới hạn số lần chạy.

  Hết bảo hành like bị tụt hết không?

  Chúng tôi không thể cam kết 100% là hết bảo hành lượt like sẽ không bị tụt, lấy ví dụ như bạn mua 1 chiếc máy tính thời gian bảo hành là 1 năm, trong 1 năm bị lỗi sẽ được sửa chữa miễn phí, nhưng khi hết 1 năm bảo hành thì máy tính có thể bị hỏng hoặc không. Nên việc bảo hành like vĩnh viễn là không có, chúng tôi chỉ bảo hành có thời hạn mà thôi.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube