Buff Mắt Live Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Chỉ hỗ trợ tăng mắt cho livestream, KHÔNG hỗ trợ tăng cho video công chiếu hoặc các loại video khác.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Thời gian duy trì) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff mắt live Youtube là gì?

  Buff mắt live Youtube là dịch vụ tăng lượt xem trực tiếp cho video live stream trên Youtube, có được hàng trăm lượt xem trực tiếp cho livestream chỉ sau vài phút với hệ thống của VinaFabo.

  Buff mắt live Youtube

  Quy trình buff mắt live Youtube

  Chỉ với 4 bước đơn giản để có hàng trăm lượt xem cho livestream Youtube của bạn, quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net chọn MENU > Buff Youtube > Tăng mắt Livestream
  • Bước 2: bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm xem video cần tăng mắt > Bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết.
  • Bước 3: quay lại web buff mắt live Youtube > dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video livestream Youtube > Chọn các thông tin sever, số lượng mắt cần buff, thời gian duy trì > Bấm tạo đơn để hoàn tất.
  • Bước 4: hệ thống VinaFabo tự động tắt mắt cho live stream Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Một số thuật ngữ hệ thống:

  • Nhập link video livestream Youtube: bạn cần nhập link video đang phát trực tiếp, không nhập link video tải lên.
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever với giá khác nhau, bạn cần đọc thông tin của từng sever trước khi lựa chọn, hãy bấm vào nút "XEM CHI TIẾT" bên cạnh từng sever và đọc thông tin trước khi lựa chọn.
  • Số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng mắt cần tăng cho live, ví dụ cần tăng 100 lượt xem cùng lúc thì bạn nhập 100.
  • Thời gian duy trì mắt: bạn lựa chọn số phút cần tăng, ví dụ bạn muốn số mắt duy trì trong 1 tiếng thì chọn 60 phút.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Những lưu ý khi buff mắt

  Bạn phải đọc những thông tin cần lưu ý trước khi tạo đơn để tránh những lỗi có thể xảy ra trong quá trình buff.

  • Chỉ được buff video live ở dạng công khai, các video không công khai bị lỗi sẽ không được hỗ trợ.
  • Sau 15 phút từ lúc tạo đơn nếu không thấy lên mắt live hãy quay lại màn hình live stream có bao gồm thông tin (thời gian hiện tại + số mắt xem hiện tại). VinaFabo chỉ hỗ trợ khách hàng khi có thông tin video quay màn hình chứng mình thời điểm live đó không lên mắt, chúng tôi không giải quyết lỗi qua việc kể lại.
  • Đang live bị mất kết nối hoặc chủ động tắt live sẽ không được hoàn tiền thời gian chưa chạy, không hỗ trợ đổi link live.
  • Chúng tôi chỉ hoàn tiền khi lỗi từ hệ thống như: không lên đủ mắt, không duy trì đủ thời gian, không lên mắt...

  Tác dụng của việc buff mắt Youtube

  Nếu là người mới live trên Youtube để xây dựng thương hiệu, bán hàng thì việc buff mắt live sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

  Tăng tương tác

  Nếu đã nghe đến hiệu ứng đám đông thì việc buff mắt cũng giúp bạn làm được điều đó, thử tưởng tượng live stream của bạn có hàng trăm lượt xem, khi người dùng lướt xem họ sẽ tò mò và chú ý đến live của bạn nhiều hơn và ở lại xem. Nếu live của bạn có quá ít lượt xem thì chắc chắn một điều sẽ chẳng có ai quan tâm đến nó cả.

  Tăng độ uy tín

  Bạn bán sản phẩm, dịch vụ trên live nhưng live của bạn chỉ có vài lượt xem thì sẽ không có độ uy tín trong mắt khách hàng. Hãy buff mắt xem nhiều cho cho live, khách hàng sẽ thấy bạn là một kênh uy tín nên mới có nhiều lượt xem như vậy. Lúc đó, họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cũng cấp.

  Đề xuất

  Video live stream mà có nhiều lượt xem sẽ tăng thêm cơ hội được đề xuất trên tab "Trực tiếp" của Youtube. Nhưng để được đề xuất thì nội dung live của bạn cũng phải hấp dẫn để giữ chân người dùng ở lại xem lâu hơn, chứ những video live có nội dung kém hấp dẫn thì khó có thể được để xuất khi buff mắt xem.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff mắt live Youtube trên hệ thống VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé.

  Buff mắt live có bị khóa kênh không?

  Không, nếu buff mắt live mà bị khóa kênh dễ dàng như vậy thì người dùng khác họ bị đối thử chơi xấu buff mắt cho cũng bị khóa hết kênh dễ dàng vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chúng tôi KHÔNG yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu dưới bất kì hình thức nào, chỉ cần nhập link video live là bạn có thể buff mắt dễ dàng.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Nếu xảy ra vấn đề lỗi trong lúc live, bạn hãy quay màn hình live có kèm thời gian và số lượng mắt xem hiện tại và gửi cho chúng tôi để được hoàn tiền, chúng tôi không hỗ trợ qua lời kể lại của bạn, chỉ hỗ trợ nếu có video quay màn hình live.

  Thời gian bắt đầu tăng là bao lâu?

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu chạy là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu chạy. Ví dụ, thời gian bắt đầu chạy ghi: 5 - 10 phút thì chậm nhất là 10 phút mắt sẽ được tăng cho video của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube