Buff Member Discord

- Link server discord là link giới thiệu (invite link) có dạng: https://discord.gg/NERAceZSu3

- Link discord phải là link giới thiệu vĩnh viễn, nếu link hết hạn đơn sẽ báo thành công.
- Verification level chỉ được đặt từ 0 - 4 (None, Low, Medium, High)
- Server phải không bị gắn cờ, bot không cấm/kick member join vào server.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua .
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://offline.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Phải thêm bot này vào server rồi mới đặt hàng: https://online.nowon.tools

Không gỡ bỏ bot khi đang chạy, sau khi đơn hàng chạy xong có thể gỡ bỏ bot.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff member Discord là gì?

  Buff member Discord hay hack mem Discord là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng thành viên cho nhóm Discord theo số lượng mong muốn, sở hữu nhóm có hàng nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn.

  Cách buff member Discord

  Với hệ thống web buff Discord của VinaFabo thì sở hữu nhóm có nhiều thành viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách buff mem Discord như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Buff Discord > Tăng member Discord
  • Bước 2: sao chép link sever Discord cần buff thêm member (link giới thiệu vĩnh viễn, link hết hạn sẽ không được hỗ trợ)
  • Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô Nhập link sever Discord > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng số lượng cho nhóm Discord của bạn theo số lượng đã buff, không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng của việc buff mem Discord

  Cũng giống với các dịch vụ buff member khác thì buff mem Discord cũng giúp cho nhóm của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số 0. Những lợi ích đó là:

  Tăng độ uy tín

  Một nhóm Discord có hàng nghìn thành viên sẽ có độ uy tín cao hơn các nhóm có ít thành viên, nếu như cung cấp 1 sản phẩm, dịch vụ nào đó mà sở hữu nhóm có số thành viên lớn sẽ là lợi thế cho bạn vì có độ uy tín cao.

  Tăng tương tác

  Người dùng luôn có xu hướng tham gia vào các nhóm có đông thành viên hay nói cách khác đó là hiệu ứng đám đông. Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác, lượt tham gia vào nhóm hơn thông thường.

  Tiết kiệm hơn

  Việc xây dựng nhóm Discord từ con số 0 là tương đối lâu, nhưng với hệ thống của VinaFabo giúp khách hàng buff member một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp khi buff member Discord trên hệ thống của VinaFabo, hãy đọc kỹ trước khi sử dụng hệ thống bạn nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không, chúng tôi không yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ cần nhập link giới thiệu của sever cần buff mem là có thể chạy được, điều đó đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

  Member có bị tụt không?

  Member có tỷ lệ tụt tùy theo đợt cập nhật của Discord các bạn nhé, hãy lựa chọn các sever chất lượng và có bảo hành nếu bị tụt. Chúng tôi không thể biết trước được trong tương lai có tụt hay không, điều đó phụ thuộc vào Discord.

  Thời gian bảo hành là bao lâu?

  Thời gian bảo hành của mỗi sever là khác nhau, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh các sever sẽ có thông tin bảo hành về sever đó. Nếu sever đó không có ghi thông tin về số ngày được bảo hành thì mặc định sẽ là không bảo hành.

  Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hiện tượng tụt bạn có thể yêu cầu chạy bù hoặc hoàn tiền số lượng tụt vào tài khoản trên hệ thống VinaFabo để sử dụng dịch vụ, sever không bảo hành thì sẽ không được chạy bù hay hoàn tiền, hãy đọc kỹ thông tin trước khi lựa chọn bạn nhé.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Tùy sever bạn chọn sẽ có thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành là khác nhau, bấm nút xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thời gian ước lượng bắt đầu chạy kể từ lúc tạo đơn thành công. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

  Lưu ý rằng, thời gian của các sever chỉ là ước lượng mà thôi, nếu sau 24h kể từ lúc tạo đơn chưa thấy hệ thống chạy hãy thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube