Buff Share Livestream Facebook

- Vui lòng nhập đúng link livestream và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Dịch Vụ Share Livestream Facebook Là Gì?

  Dịch vụ Share Livestream Facebook là dịch vụ giúp bạn tăng chia sẻ livestream của mình lên nhiều hội nhóm, fanpage và trang cá nhân khác nhau nhằm thu hút thêm người xem, tăng tương tác và chuyển đổi bán hàng.

  Tăng chia sẻ livestream Facebook

  Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Share Livestream Facebook

  - Tăng người xem thật: Khi livestream của bạn được chia sẻ vào các hội nhóm, fanpage và trang cá nhân khác nhau sẽ giúp tiếp cận thêm nhiều người dùng trên Facebook, từ đó tăng mắt livestream người dùng thật có thể trở thành khách hàng tiềm năng.

  - Tăng tương tác: Khi có thêm người xem thật sẽ giúp live của bạn nhận được nhiều lượt thích, bình luận, chia sẻ...giúp tăng thêm tương tác cho live. Lượt tương tác cao còn tạo thêm "hiệu ứng đám đông" làm live của bạn nổi bật, được đề xuất trên feed Facebook

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Chia sẻ livestream đến với người dùng thật sẽ giúp bạn tiếp cận thêm khách hàng mục tiêu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

  - Tăng độ uy tín: Nếu sử dụng livestream là kênh bán hàng thì dịch vụ share live sẽ giúp bạn có lượng mắt xem cao, tương tác ổn định giúp tổng thể tài khoản trở nên uy tín hơn. Một nhà bán hàng uy tín thì phải có lượng tương tác như mắt xem, tăng like, comment, share live cao.

  Cách Tăng Share Livestream

  Có rất nhiều cách tăng share livestream nhưng cơ bản có thể chia ra làm 2 loại tăng share livestream miễn phí và trả phí, cụ thể là:

  5 Cách Tăng Share Livestream Miễn Phí

  - Chia sẻ lên hội nhóm: Hãy dùng nick Facebook cá nhân của bạn để tham gia và các  hội nhóm liên quan đến sản phẩm mà bạn đang muốn bán trên livestream. Mỗi khi livestream, hãy dành thời gian 5 phút đầu live để tự bấm chia sẻ lên các hội nhóm đã tham gia cũng khá hiệu quả để tăng được lượt tiếp cận tự nhiên.

  Chia sẻ livestream lên hội nhóm Facebook

  - Chia sẻ lên fanpage: Nếu đang sở hữu nhiều fanpage có lượt like và follow lớn thì bạn cũng có thể share live lên những page này, giống với share lên group thì bạn cũng cần lựa chọn page liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp để đạt hiệu quả tốt hơn. Không nên chia sẻ lên các page không liên quan sẽ dẫn đến spam, giảm tỷ lệ tương tác của page đó.

  - Chia sẻ lên trang cá nhân: Dùng nhiều nick Facebook có số lượng bạn bè lớn và chia sẻ livestream lên trang cá nhân cũng là một cách tăng share live miễn phí khá hiệu quả, giúp live của bạn tiếp cận được tệp khách hàng là bạn bè của những nick bấm share live.

  Chia sẻ livestream lên trang cá nhân Facebook

  - Chia sẻ lên mạng xã hội khác: Bạn có thể chia sẻ video live lên các mạng xã hội chô phép chia sẻ link bên ngoài Facebook giúp bạn tiếp cận được thêm người dùng không sử dụng Facebook, tăng thêm độ hiệu quả cho livestream.

  - Gửi cho bạn bè: Bấm vào nút chia sẻ bên dưới livestream và gửi nó cho bạn bè thông qua tin nhắn, messenger, email, ứng dụng nhắn tin...cũng là những cách tăng chia sẻ livestream mà bạn nên thử.

  Ưu Và Nhược Điểm

  - Ưu điểm: 5 cách tăng share miễn phí giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vì có thể tự làm mà không cần sử dụng dịch vụ.

  - Nhược điểm: Số lượng share có thể tăng rất hạn chế do phải làm thủ công bằng tay, mất nhiều thời gian thao tác và cần có thêm đội ngũ nhân sự trợ giúp trong quá trình live nên tốn thêm chi phí nhân sự.

  3 Cách Tăng Share Livestream Trả Phí

  - Chạy quảng cáo: Trả tiền cho lượt tiếp cận livestream từ quảng cáo Facebook là một cách tăng share livestream hiệu quả bậc nhất, bạn có thể target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, sở thích...từ đó giúp live nhận được lượng tương tác thực sự. Với cách này bạn cần có các fanpage được bật tính năng chạy quảng cáo cho livestream mới có thể thực hiện hoặc có thể đi mua, thuê các page có tính năng này.

  - Thuê người nổi tiếng livestream: Đây là một trong những cách rất hiệu quả hiện nay, những người nổi tiếng sẽ có một lượng fan hâm mộ, khi livestream sẽ được những fan này ủng hộ tương tác và bấm share live, giúp tăng lượt share livestream cho bạn. Tiếp cận thêm nhiều người dùng trên Facebook hơn, từ đó có thể tăng thêm tương tác và lượt chuyển đổi cho bạn.

  - Sử dụng dịch vụ chia sẻ livestream: Nếu 2 cách trên có chi phí khá lớn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ share livestream sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1/10 chi phí chạy quảng cáo hay đi thuê người nổi tiếng livestream là bạn có thể tăng được hàng trăm lượt chia sẻ thật vào các hội nhóm, fanpage và trang cá nhân. Bạn cũng nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ share livestream uy tín, có cam kết về dịch vụ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

  Ưu Và Nhược Điểm

  - Ưu điểm: 3 cách tăng share livestream trả phí sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian. Tiếp cận được đúng tệp khách hàng như mong muốn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng.

  - Nhược điểm: Tốn nhiều chi phí, có thể không đạt hiệu quả cao khi sử dụng các dịch vụ không uy tín. Yêu cầu phải biết kỹ thuật chạy quảng cáo và các tài nguyên page mới có thể chạy quảng cáo.

  Dịch Vụ Share Livestream của VinaFabo

  Dịch vụ chia sẻ livestream của VinaFabo từ người dùng thật giúp khách hàng tăng lượt share live vào trong các hội nhóm có lượng thành viên lớn, page có like và follow cao và các tài khoản Facebook cá nhân có nhiều bạn bè. Các sử dụng dịch vụ như sau:

  Bước 1: Đăng Ký Tài Khoản VinaFabo

  Để sử dụng dịch vụ share live bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống tăng tương tác VinaFabo, truy cập địa chỉ vinafabo.net và bấm vào Đăng ký bên trên góc phải màn hình > Nhập các thông tin đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu và bấm vào Đăng ký > Đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản tại VinaFabo

  Bước 2: Nạp Tiền

  Tiếp theo bạn cần nạp tiền vào tài khoản, trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản và lựa chọn phương thức nạp tiền phù hợp, có thể nạp tiền qua ngân hàng và thẻ điện thoại:

  Nạp tiền vào tài khoản VinaFabo

  Nạp tiền bằng ngân hàng

  Tại tab Ngân hàng sẽ có thông tin số tài khoản, nội dung chuyển tiền của bạn. Thực hiện chuyển tiền và ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp sau vài phút. Nạp qua chuyển khoản ngân hàng sẽ không mất phí nạp tiền.

  Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

  Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng có thể nạp tiền thông qua thẻ điện thoại, bấm vào tab Thẻ điện thoại > nhập thông tin: chọn loại thẻ, mệnh giá thẻ, số thẻ, seri sau đó bấm Nạp tiền và đơi vài giây để hệ thống tự động nạp cho bạn.

  Lưu ý quan trọng: nạp tiền qua thẻ điện thoại phí nạp tiền là 30% nên bạn hãy nạp qua ngân hàng để không mất phí nhé.

  - Ví dụ: nạp 10.000đ thẻ điện thoại, phí nạp tiền 30% thì bạn sẽ nhận được 7.000đ trên web.

  Bước 3: Truy Cập Trang Tăng Share Livestream

  Sau khi nạp tiền xong bạn truy cập vào trang dịch vụ tăng share livestream bằng cách bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook > chọn Tăng share livestream.

  Nếu chỉ cần tăng lượt chia sẻ lên trang cá nhân thông thường thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ buff share Facebook để tiết kiệm chi phí hơn nhé.

  Dịch vụ share livestream Facebook

  Bước 4: Lấy Link Livestream

  - Tiếp theo, bạn cần lấy link Livestream cần tăng lượt chia sẻ, mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem live > bấm vào nút Chia sẻ bên dưới livestream > chọn Sao chép liên kết > như vậy là bạn đã lấy link livestream thành công.

  Tăng share livestream Facebook

  Bước 5: Tạo Đơn Tăng Share Livestream

  - Sao chép link live xong bạn quay lại web tăng share livestream của VinaFabo, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link livestream > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc cho bạn.

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ có giá tiền và chất lượng là khác nhau, bạn hiểu server là các gói, hãy tích chọn vào gói muốn mua. Để biết các gói khác nhau gì bạn hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh các gói này, nếu chưa hiểu có thể chat với nhân viên VinaFabo để được hỗ trợ.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số share cần tăng cho livestream, ví dụ cần tăng 100 lượt share thì bạn nhập vào số 100.

  Share livestream Facebook giá rẻ

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào Tạo đơn > bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận Đồng ý.

  Chia sẻ livestream Facebook uy tín

  - Sau khi tạo đơn mua share live thành công, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng > tại đây có thể theo dõi quá trình tăng share cho livestream theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link livestream được chạy, server đã chọn, số lượng tăng, số đã chạy và còn lại, trạng thái đơn hàng và nhiều thông tin khác.

  Dịch vụ share livestream chất lượng

  - Hệ thống sẽ tự động share livestream của bạn vào các hội nhóm có số lượng thành viên lớn, lên fanpage hay lên các trang cá nhân có lượng bạn bè lớn tuỳ thuộc vào gói mà bạn chọn.

  - Thời gian bắt đầu chạy của đơn hàng là từ 10 - 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công nên bạn hãy lên kịch bản live phù hợp.

  Tại Sao Chọn VinaFabo?

  4 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ share livestream Facebook của VinaFabo.

  Đơn Vị Uy Tín

  Với hơn 5 năm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, VinaFabo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng share livestream Facebook uy tín hàng đâu Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có quy trình chạy, hệ thống group, page và profile độc quyền để chạy cho khách hàng.

  Giá Rẻ

  Tài nguyên và hệ thống được VinaFabo làm chủ mà không cần lấy từ nhà cung cấp thứ 3 nên đảm bảo giá share live luôn ở mức tốt nhất với khách hàng.

  Hệ Thống Hiện Đại

  Hệ thống tăng share livestream hoạt động tự động giúp khách hàng có thể chủ động tạo đơn hàng mọi lúc mọi nơi ngay cả trên điện thoại. Không cần mất thời gian chờ đợi tăng thủ công, chỉ cần copy link livestream là có thể tăng lượt chia sẻ thật ngay lập tức.

  Hỗ Trợ Nhiệt Tình

  Độ ngũ nhân viên của VinaFabo am hiểu về mạng xã hội nói chung và livestream trên Facebook nói riêng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về cách tăng share livestream đạt hiệu quả nhất.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube