Tăng Share Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu đang tìm cách có được nhiều lượt chia sẻ video trên Tiktok thì sử dụng dịch vụ buff share Tiktok là giải pháp nhanh chóng và an toàn dành cho bạn.

  Buff share Tiktok là gì?

  Buff share Tiktok hay tăng share Tiktok là sử dụng hệ thống web, phần mềm tăng lượt chia sẻ cho video Tiktok với số lượng theo mong muốn trong thời gian ngắn. Mục đích của việc buff share là tăng chỉ số chia sẻ, tăng khả năng tiếp cận của video và thu hút người xem tự nhiên.

  Buff share Tiktok là gì

  Lợi ích của việc buff share Tiktok

  Trong thuật toán của Tiktok thì lượt chia sẻ là một tương tác quan trọng để xếp hạng video, vậy nên buff share Tiktok sẽ mang nhiều lại lợi ích:

  Tăng tương tác

  Lượt chia sẻ là một chỉ số quan trọng để thể hiện mức độ phổ biến của một video. Khi video của bạn được share nhiều sẽ giúp tiếp cận nhiều người dùng hơn thu hút thêm lượt tim, bình luận và chia sẻ tự nhiên.

  Bạn có thể kết hợp với dịch vụ tăng follow Tiktok - giúp tăng lượt theo dõi Tiktok để tăng tương tác một cách toàn diện.

  Lên xu hướng

  Thuật toán xếp hạng video của Tiktok trên bảng tin hay đề xuất coi chỉ số lượt chia sẻ là một yếu tố quan trọng ảnh hướng đến việc xếp hạng video. Tăng chia sẻ video TIktok giúp bạn xếp hạng video cao hơn, dễ được đề xuất hơn từ đó nhận được nhiều lượt xem tự nhiên và có thể lên được xu hướng.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi video có nhiều lượt chia sẻ đồng nghĩa với việc video của bạn chất lượng, điều đó làm hình ảnh video cũng như tài khoản của bạn trong mắt người dùng trở nên uy tín hơn. Nếu đang kinh doanh sản phẩm trên Tiktok thì khi xây dựng được uy tín cao sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn.

  Tiết kiệm thời gian

  Việc tạo nội dung chất lượng cao để thu hút người xem tự nhiên đòi hỏi quá trình dài và mất nhiều thời gian, công sức. Buff share Tiktok có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình tiếp cận đến nhiều người hơn và đạt được kết quả như mong muốn nhanh hơn.

  Cách buff share Tiktok tại VinaFabo

  VinaFabo có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội và sở hữu hệ thống buff tương tác hàng đầu Việt Nam, quy trình buff share Tiktok tại VinaFabo như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

  - Để buff share Tiktok bạn cần tạo tài khoản trên hệ thống VinaFabo, truy cập vào web vinafabo.net sau đó bấm vào nút "Đăng ký" bên trên góc phải màn hình.

  - Tiếp theo, bạn nhập thông tin đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm vào "Đăng ký" > đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản buff share Tiktok

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  - Tiếp theo, bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm vào Nạp tiền vào tài khoản trên trang chủ. Sẽ có 2 hình thức nạp tiền là Ngân hàng và Thẻ điện thoại.

  - Tại tab Ngân hàng: sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền, bạn thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống. Hãy nhớ ghi chính xác nội dung chuyển tiền của riêng bạn, hệ thống sẽ tự động nạp tiền sau vài phút, nạp tiền qua ngân hàng miễn phí giao dịch.

  - Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy bấm vào tab Thẻ điện thoại: tại đây bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile để nạp tiền mua like. Nhập đầy đủ các thông tin Loại thẻ, mệnh giá, số seri và số thẻ > bấm Nạp tiền hệ thống sẽ tự động nạp chi sau vài giây. Nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%.

  - Tại tab Lịch sử nạp: bạn sẽ xem được lịch sử nạp tiền của mình.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập web tăng share Tiktok

  - Sau khi nạp tiền xong, bạn truy cập vào trang buff share Tiktok. Trên trang chủ vinafabo.net bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Tiktok" > chọn "Tăng share Tiktok".

  Web buff share Tiktok uy tín

  Bước 4: Lấy link video cần buff share

  - Tiếp theo, bạn cần lấy link video Tiktok cần tăng share, mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải của video > một bảng thông tin hiện lên bấm vào "Sao chép liên kết" > thông báo "Đã sao chép liên kết thành công" hiện lên như vậy là bạn đã sao chép link của video thành công.

  Lấy link video Tiktok cần buff share

  Bước 5: Tạo đơn tăng share Tiktok

  - Sau khi sao chép link video Tiktok, bạn quay lại web buff share và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Tiktok" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc video cho bạn.

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ là một gói share Tiktok có giá và chất lượng là khác nhau, để biết thông tin gói share đó có những gì hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc thông tin: số lượng có thể tăng tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu tăng, tốc độ tăng share, chế độ bảo hành và nhiều thông tin khác.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng share cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 lượt share thì bạn nhập vào số 1000.

   

  Cách buff share Tiktok

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Hệ thống sẽ tự động tính tiền buff share cho bạn ở phần "Tổng", đây là tổng số tiền mà bạn cần trả cho đơn hàng.

  - Nhập đầy đủ các thông tin xong bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn buff share cho bạn.

  Cách tăng share Tiktok

  Bước 6: Kết quả sau khi tăng share

  - Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" để theo dõi quá trình buff share của hệ thống.

  - Thời gian bắt đầu chạy của đơn hàng buff share là sau khoảng 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động chạy share cho bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Lịch sử buff share Tiktok

   

   

  Những rủi ro khi buff share Tiktok

  Tuy rằng buff share sẽ giúp bạn đạt được kết quả một cách nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể gặp phải.

  Vi phạm nguyên tắc cộng đồng Tiktok

  Buff share ảo có thể bị thuật toán của Tiktok phát hiện và bị coi là vi phạm nguyên tác cộng đồng. Nếu vi phạm quá nhiều có thể dẫn tới bị khoá tài khoản.

  Vì vậy bạn cần lựa chọn dịch vụ buff share uy tín từ người dùng thật và có cam kết đảm bảo an toàn cho tài khoản Tiktok của bạn.

  Bị Tiktok xoá lượt share

  Nếu bị thuật toán của Tiktok phát hiện ra lượt share ảo có thể bị xoá các lượt share này, điều này làm giảm chỉ số tương tác của video.

  Cách tăng chia sẻ Tiktok tự nhiên

  Ngoài việc sử dụng dịch vụ buff share Tiktok thì bạn có thể áp dụng một số cách sau để tăng chia sẻ video Tiktok tự nhiên:

  Thêm hashtag vào video của bạn

  Hashtag là tính năng phổ biến trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội dùng để phân loại, gắn thẻ và tìm kiếm nội dung, và nó cũng có trên Tiktok. Thẻ hashtag bắt đầu bằng # được sử dụng cho các xu hướng đang thịnh hành trên Tiktok.

  Việc sử dụng hashtag giúp tăng view Tiktok nhiều hơn, từ đó nhận được nhiều lượt chia sẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách sử dụng nhưng hashtag này.

  Một số cách sử dụng hashtag tốt nhất:

  • Nghiên cứu hashtag video đối thủ của bạn.
  • Tìm kiếm cách hashtag đang thịnh hành.
  • Sử dụng các công cụ tìm kiếm hashtag đang phổ biến như Trend Discovery: Popular Hashtags On TikTok.

  Sử dụng nhạc thịnh hành

  Khi tạo video hãy sử dụng nhạc và âm thanh đang thịnh hành cho video của bạn. Nếu ai đó thích nhạc của video, họ sẽ bấm xem lại video đó, tăng khả năng họ khám phá thêm video của bạn.

  Nhận được nhiều lượt xem video tự nhiên sẽ giúp bạn nhận được tương tác tim, view và chia sẻ video.

  Tạo các video theo xu hướng

  Theo dõi các xu hướng đang phổ biến trên Tiktok như điệu nhảy, thử thách, meme...và tạo các video theo xu hướng giúp video của bạn được yêu thích và nhận nhiều chia sẻ hơn.

  Đăng video vào khung giờ vàng

  Đăng video vào khung giờ vàng giúp cho tỷ lệ những người đang bấm theo dõi bạn nhìn thấy video cao hơn. Theo nghiên cứu từ VinaFabo, thời điểm tốt nhất để đăng video lên Tiktok là:

  - 18h đến 21h hàng ngày vì đây là khung giờ nghỉ ngơi của mọi người, nên lượng truy cập Tiktok là rất lơn.

  Đăng video thường xuyên

  Hãy tạo thật nhiều video, nếu có thể mỗi ngày 1 video và hãy duy trì đăng video vào một khung giờ nhất định để khán giả quen với lịch trình trên kênh của bạn. Video nhận được nhiều lượt xem sẽ giúp nhận được nhiều lượt share tự nhiên hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube