Buff Sub Youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Yêu cầu kênh phải có ít nhất 1 video trên 3 phút và hiển thị số người đăng ký.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff sub Youtube là gì?

  Buff sub Youtube là sử dụng hệ thống web dịch vụ hay các công cụ giúp tăng số lượt đăng ký kênh Youtube theo ý muốn. Với cách buff sub Youtube người dùng thật giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn.

  Tăng sub Youtube uy tín

  Cách buff sub Youtube

  Với hệ thống web buff sub Youtube của VinaFabo, bạn có thể tăng sub cho kênh của mình với số lượng tùy thích trong thời gian ngắn. Quy trình như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff sub Youtube

  Truy cập trang web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tăng sub Youtube.

  Web buff sub Youtube

  Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần buff sub

  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > bấm vào biểu tượng kênh bên dưới góc phải màn hình > chọn "Xem kênh" > chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình.

  Cách lấy link kênh YoutubeChọn chia sẻ > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link kênh Youtube thành công.

  Sao chép link kênh Youtube

  Bước 3: Tạo đơn buff sub

  Quay lại web buff sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube.

  Phần chọn server: bạn hãy tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có giá và chất lượng là khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin về server như: tốc độ chạy, số lượng có thể mua tối thiểu/tôi đa, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng sub cần tăng cho kênh, ví dụ cần tăng 1000 sub thì bạn nhập vào số 1000.

  Cách buff sub Youtube

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.

  Tạo đơn buff sub YoutubeSau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff sub theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link kênh được chạy, số lượng buff, số đã chạy và còn lại...

   

  Lịch sử buff sub Youtube

  Hệ thống tự động buff số lượng sub cho kênh Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lợi ích khi buff sub cho kênh Youtube

  So với việc phát triển một kênh từ con số 0 cho tới khi đủ điều kiện bật kiếm tiền thì việc buff sub cho kênh Youtube sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Điều kiện để bật kiếm tiền Youtube là có 1.000 sub kênh và 4.000 giờ xem video, nhưng để đạt được con số này mất rất nhiều thời gian nên để đạt được con số 1.000 sub bạn có thể sử dụng dịch vụ buff sub thật Youtube của VinaFabo. Đạt 1.000 lượt đăng ký cho kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền chỉ sau 1 ngày mà thôi, ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ buff view Youtube để tăng thêm lượt xem cho video.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Nếu xây dựng thương hiệu trên Youtube thì việc sở hữu một kênh có số lượng sub lớn sẽ uy tín hơn nhiều so với một kênh mới tinh, buff sub Youtube sẽ giúp kênh của bạn có hàng nghìn lượt đăng ký và trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng khác.

  Tăng khả năng đề xuất video

  Sub là một trong những chỉ số xếp hạng đề xuất trong thuật toán của Youtube, các kênh có lượt sub cao sẽ uy tín và có khả năng được đề xuất video cao hơn những kênh có ít lượt sub. Vì vậy, việc buff sub cho kênh Youtube không chỉ giúp uy tín hơn trong mắt khách hàng mà còn giúp kênh của bạn trở nên uy tín hơn với thuật toán của Youtube.

  Bán kênh Youtube bật kiếm tiền

  Với việc buff sub và view đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn, bạn cũng có thể tạo ra nhiều kênh bật kiếm tiền sẵn để bán cho những nhà sáng tạo nội dung khác. Với giá kênh bật kiếm tiền hiện tại lên tới vài triệu đồng 1 kênh thì nếu có tư duy, bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ việc bán kênh đó.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu tiên buff sub trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff sub có sợ xóa kênh không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng sub thật để tăng cho kênh của khách hàng nên đảm bảo an toàn 100%, lấy ví dụ việc buff sub sẽ làm khóa kênh hay tắt kiếm tiền thì những kênh lớn bị đối thủ buff sub cho kênh thì dễ bị khóa vậy sao?

  Sub có bị tụt sau khi buff không?

  Các sever sub đều có chế độ bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu sub bị tụt sẽ được hệ thống chạy bù đảm bảo duy trì số lượng sub đầy đủ. Sub từ người dùng thật nên tỷ lệ tụt rất thấp chỉ một vài lượt không đáng kể.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành là khác nhau, hãy bấm vào Xem chi tiết bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin bao gồm chế độ bảo hành của sever đó. Ví dụ, sever có thời gian bảo hành 30 ngày, trong vòng 30 ngày kể từ lúc tạo đơn, nếu lượng sub bị tụt dưới số lượng mua hệ thống sẽ chạy bù số lượng sub bị tụt cho bạn.

  Phương thức thanh toán

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff sub Youtube thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Các giao dịch nạp tiền đều được hệ thống xử lý tự động 24/24 sau vài phút nên bạn có thể buff sub bất cứ lúc nào ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube