Buff Tim Tiktok Miễn phí

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Tim Tiktok free là gì?

  Buff tim Tiktok free là dịch vụ tăng tim cho video trên mạng xã hội Tiktok miễn phí 100% của VinaFabo giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm hệ thống buff tim Tiktok của chúng tôi trước khi quyết định nạp tiền sử dụng hệ thống. Với sever miễn phí, bạn được đăng ký dùng thử nhưng có giới hạn, nếu cảm thấy dịch vụ có chất lượng tốt hãy nạp tiền vào hệ thống để có thêm trải nghiệm tốt hơn nhé.

  Cách buff tim Tiktok free

  Để buff tim Tiktok miễn phí, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: truy cập web buff tim Free của VinaFabo

  Truy cập website vinafabo.net, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trái góc phải màn hình > chọn "Dịch Vụ Miễn Phí" > chọn "Tim Tiktok free".

  Web buff tim Tiktok free

  Bước 2: lấy link video Tiktok cần buff tim free

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới video (nếu là chủ của video thì là dấu 3 chấm) > chọn "Sao chép liên kết" > một thông báo hiện lên là bạn đã sao chép link video Tiktok thành công.

  Cách lấy link video Tiktok để buff tim free

  Bước 3: tạo đơn buff tim free

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web buff tim Tiktok free của VinaFabo và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Tiktok" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc của video cho bạn.

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server cần chọn, mỗi server sẽ có chất lượng, tốc độ chạy khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin của server bao gồm: số lượng có thể tăng tối thiểu/tối đa, thời gian chạy, tốc độ chạy, chế độ bảo hành, đơn hàng có thể tăng mỗi ngày...

  Cách buff tim Tiktok free - tăng tim Tiktok miễn phí

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng tim cần tăng cho video, chỉ được nhập số lượng tối đa bằng với số lượng tối đa cho phép của server. Ví dụ: server 668 cho phép tăng tối đa là 50, thì phần này bạn chỉ nhập được tối đa là 50 mà thôi.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Sau khi lựa chọn xong các thông số thì bạn bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý".

  Tạo đơn buff tim Tiktok free

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff tim Tiktok free theo thời gian thực: ID đơn hàng, link video, số lượng tăng, số đã tăng và còn lại...

  Lịch sử buff tim Tiktok free

  Hệ thống sẽ tự động tăng tim Tiktok miễn phí cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm. Dưới đây là kết quả sau khi buff tim free trên hệ thống VinaFabo.

  Kết quả buff tim Tiktok free

  Ngoài buff tim, VinaFabo còn có dịch vụ buff view Tiktok free giúp khách hàng trải nghiệm dùng thử dịch vụ tăng view cho video Tiktok miễn phí, bạn có thể kết hợp với buff tim free để tăng thêm lượt tương tác nhé.

  Tác dụng của buff tim Tiktok free

  Tim Tiktok free và trả phí đều có chất lượng như nhau, nên sẽ có tác dụng như nhau. Tuy nhiên do bị hạn chế số lượng nên tim free sẽ có hạn chế hơn.

  Tiết kiệm chi phí

  Do là dịch vụ miễn phí nên bạn sẽ không mất tiền khi sử dụng dịch vụ buff tim Tik Tok free trên hệ thống VinaFabo, nhưng số lượng có thể tăng mỗi đơn hàng ít nên chỉ phù hợp với các bạn tăng số lượng rất ít mà thôi.

  Tăng tương tác

  Tim free từ nick Tiktok thật giúp tăng thêm lượng tương tác cho video, cũng như tăng thêm chỉ số lượt thích trên trang cá nhân. Giúp video của bạn nhận được nhiều lượt tương tác và hiển thị trên bảng tin khi người dùng lướt Tiktok.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi video của bạn đều có lượt tim đều đặn sẽ giúp tăng thêm độ uy tín tổng thể cho tài khoản. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với dịch vụ buff follow Tiktok của VinaFabo sẽ giúp tổng thể tài khoản trở nên uy tín hơn rất nhiều đó.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp khi buff tim Tiktok trên hệ thống của VinaFabo, do đây là dịch vụ miễn phí nên chúng tôi sẽ không hỗ trợ nên bạn hãy đọc kỹ và xem video hướng dẫn để thao tác không bị lỗi nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Bạn chỉ sao chép link video là có thể buff tim Tiktok free rồi, hệ thống không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho bạn.

  Có được bảo hành không?

  Dịch vụ miễn phí nên VinaFabo sẽ KHÔNG bảo hành nếu tim bị tụt hay bị lỗi trong quá trình chạy, hãy sử dụng dịch vụ trả phí để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

  Thời gian chạy là bao lâu?

  Để biết thời gian bắt đầu chạy, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server đã chọn, tại đây bạn có thể xem tốc độ ước tính của server.

  Tôi tạo đơn nhưng báo hết lượt?

  Do là dịch vụ miễn phí nên hệ thống sẽ giới hạn số lượng đơn có thể tạo 1 ngày. Ví dụ server 200 đơn/ngày nếu hết lượt tạo thì bạn cần quay lại vào 0h của ngày hôm sau hệ thống sẽ reset lại lượt mua.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube