Buff view Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Facebook là gì?

  Buff view Facebook hay hack view là sử dụng hệ thống web tăng số lượt xem cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số view lớn trong thời gian ngắn.

  Tăng view Facebook

  Cách buff view Facebook

  Hệ thống buff view video trên Facebook của VinaFabo tự động 100%, có thể buff ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng view video
  • Bước 2: bạn cần lấy link video trên Facebook cần buff view > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: sao chép link video xong quay lại web buff view > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link video Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: hệ thống tự động buff đủ số view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Những thông tin hệ thống

  • Nhập link video: bạn nhập link video cần buff view, nếu không biết cách lấy link hãy liên hệ qua Zalo để được hướng dẫn
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever view Facebook với giá và chất lượng khác nhau, bẫm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin về sever đó. Bạn có thể lựa chọn sever theo ý muốn, hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi tạo đơn.
  • Số lượng cần tăng: nhập số lượng view cần tăng cho video trên Facebook của bạn
  • Giá tiền mỗi tương tác: là giá của 1 view, mỗi sever sẽ có giá khác nhau, giá này là cố định bạn không thể tự thay đổi
  • Ghi chú: bạn có thể bỏ qua

  Lưu ý khi buff view FB

  • Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong
  • Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch
  • Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Tác dụng của việc buff view Facebook

  Buff view cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.

  Tăng tương tác

  View là một chỉ số quan trọng trong xếp hạng đề xuất video của Facebook, video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng được đề xuất cao hơn. Với hệ thống của VinaFabo bạn sẽ có số lượng view lớn trong thời gian ngắn, giúp tăng khả năng đề xuất. Ngoài chỉ số view, bạn có thể buff like để tăng thêm các chỉ số về lượt thích video.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video thì sử dụng hệ thống web buff view Facebook giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều, sử dụng hệ thống đơn giản hơn giúp tiết kiệm thời gian trong khi kỹ thuật chạy quảng cáo không phải ai cũng nắm được.

  Tham gia cuộc thi

  Trong một số cuộc thi video nào có nhiều view nhất sẽ thắng cuộc thì buff lượt view cho video FB sẽ giúp bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu tiên buff view Facebook trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff view có sợ khóa tài khoản không?

  Hệ thống buff view FB của VinaFabo sử dụng tương tác thật 100% nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản nếu như việc buff view có thể dẫn tới khóa tài khoản thì đối thủ sẽ buff cho nhau dẫn đến khóa hết tài khoản dễ vậy sao? Câu trả lời các bạn cũng tự suy luận được rồi phải không nào!

  View có bị tụt sau khi buff không?

  VinaFabo cung cấp lượt view thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi buff, chúng tôi có nhiều sever chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng view hơn các nhà cung cấp khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thông thường view sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng view và sever bạn lựa chọn. VinaFabo chỉ đưa ra thời gian dự đoán tương đối chính xác về thời gian hoàn thành đơn hàng khi có thông tin về số lượng view và sever mà bạn lựa chọn, hãy liên hệ qua Zalo để được giải đáp chi tiết hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube