Buff view Facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Facebook là gì?

  Buff view Facebook hay hack view là sử dụng hệ thống web tăng số lượt xem cho video trên Facebook theo ý muốn, có được số view lớn trong thời gian ngắn.

  Tăng view Facebook

  Cách buff view Facebook

  Hệ thống buff view video trên Facebook của VinaFabo tự động 100%, có thể buff ngay cả trên điện thoại với vài bước đơn giản.

  Bước 1: Truy cập web buff view Facebook

  Truy cập web buff view vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook >chọn Tăng view video.

  Web buff view Facebook uy tín

  Bước 2: Lấy link video Facebook cần buff view

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem video cần buff view > Bấm nút chia sẻ bên dưới video >  Chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link video thành công.

  Cách lấy link video Facebook để buff view

  Bước 3: Tạo đơn buff view Facebook

  Sao chép link video xong quay lại web buff view Facebook > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link video Facebook".

  Phần chọn server: bạn tích chọn loại phù hợp với như cầu, mỗi server sẽ có giá, chất lượng và tốc độ chạy là khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server và đọc thông tin trước khi lựa chọn.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 view thì bạn nhập 1000.

  Cách buff view video Facebook

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thống báo hiện lên > bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.

  Hướng dẫn buff view Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff view Facebook theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link video được buff, số lượng view, số đã chạy, số chưa chạy và nhiều thông tin khác.

  Lịch sử buff view Facebook

  Hệ thống tự động buff đủ số view cho video Facebook của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý khi buff view FB

  • Video cần để ở chế độ công khai, không được để chế độ bạn bè hoặc riêng tư khi chưa chạy xong
  • Nhập link video có định dạng https://www.facebook.com/user/videos/video_id, không nhập link rút gọn fb.watch
  • Không hỗ trợ đổi link khi chạy, không hỗ trợ hủy đơn nếu không phải lỗi do hệ thống.

  Tác dụng của việc buff view Facebook

  Buff view cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, giúp thúc đẩy video nói riêng và tài khoản nói chung.

  Tăng tương tác

  View là một chỉ số quan trọng trong xếp hạng đề xuất video của Facebook, video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng được đề xuất cao hơn. Với hệ thống của VinaFabo bạn sẽ có số lượng view lớn trong thời gian ngắn, giúp tăng khả năng đề xuất. Ngoài chỉ số view, bạn có thể buff like để tăng thêm các chỉ số về lượt thích video.

  Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ tiền ra chạy quảng cáo tăng lượt xem cho video thì sử dụng hệ thống web buff view Facebook giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều, sử dụng hệ thống đơn giản hơn giúp tiết kiệm thời gian trong khi kỹ thuật chạy quảng cáo không phải ai cũng nắm được.

  Tham gia cuộc thi

  Trong một số cuộc thi video nào có nhiều view nhất sẽ thắng cuộc thì buff lượt view cho video FB sẽ giúp bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu tiên buff view Facebook trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff view có sợ khóa tài khoản không?

  Hệ thống buff view FB của VinaFabo sử dụng tương tác thật 100% nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hiểu một cách đơn giản nếu như việc buff view có thể dẫn tới khóa tài khoản thì đối thủ sẽ buff cho nhau dẫn đến khóa hết tài khoản dễ vậy sao? Câu trả lời các bạn cũng tự suy luận được rồi phải không nào!

  View có bị tụt sau khi buff không?

  VinaFabo cung cấp lượt view thật 100% đảm bảo không bị tụt sau khi buff, chúng tôi có nhiều sever chất lượng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn về chất lượng view hơn các nhà cung cấp khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thông thường view sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng view và sever bạn lựa chọn. VinaFabo chỉ đưa ra thời gian dự đoán tương đối chính xác về thời gian hoàn thành đơn hàng khi có thông tin về số lượng view và sever mà bạn lựa chọn, hãy liên hệ qua Zalo để được giải đáp chi tiết hơn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube