Buff View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link story có dạng: https://instagram.com/stories/user_name/story_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Instagram là gì?

  Buff view Instagram hay hack view Instagram là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn.

  Với hệ thống web buff view Instagram của VinaFabo bạn có thể tăng view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ.

  Cách buff view Instagram

  Chỉ cần nhập link nội dung cần buff view, hệ thống VinaFabo tự động tăng đủ số lượng cho bạn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Instagram > View Instagram
  • Bước 2: bạn tiến hành lấy link nội dung cần tăng view theo hướng dẫn
  • Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô nhập link trên hệ thống > Chọn sever view phù hợp > Nhập số lượng view cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống VinaFabo tự động buff view cho nội dung Instagram của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Bạn lưu ý lấy đúng link nội dung và chọn loại sever phù hợp với nội dung đó, ví dụ lấy link IGTV thì cần chọn đúng sever có hỗ trợ buff view cho IGTV nhé, các loại nội dung khác các bạn làm tương tự.

  Tác dụng khi buff view IG

  Cũng giống như việc buff follow Instagram thì buff view Insta mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, có thể kể đến đó là:

  Tăng tương tác

  Một video có nhiều lượt xem sẽ giúp tăng thêm độ tương tác, từ đó dễ đề xuất hơn trong kết quả tìm kiếm hay bảng tin mỗi khi người dùng lướt xem các nội dung trên Instagram. Thuật toán của Instagram luôn ưu tiên hiển thị nội dung có lượt xem cao vì đơn giản nội dung hay và thu hút mới có nhiều lượt xem.

  Tăng độ uy tín

  Một tài khoản có hàng chục nghìn follow nhưng khi đăng video lên chỉ có vài lượt xem trông sẽ rất mất uy tín, việc buff lượt xem cho video Instagram sẽ giúp cho video của bạn có được hàng nghìn lượt xem theo mong muốn trong thời gian ngắn từ đó tăng thêm độ uy tín cho cả tài khoản. Hệ thống cũng hỗ trợ việc buff like Instagram, bạn có thể kết hợp với việc buff view để tạo cho tài khoản uy tín hơn về tổng thể.

  Thắng giải các cuộc thi

  Một số cuộc thi sẽ có tính đến các chỉ số lượt xem video thì việc buff view sẽ giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi hệ thống VinaFabo có sever hỗ trợ chạy tối đa lên đến 100 triệu view, đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong các cuộc thi một cách dễ dàng.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view IG

  Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ buff view IG của VinaFabo chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi, hãy bớt chút thời gian đọc qua những câu hỏi thường gặp nhất bên dưới, nếu không có nội dung mà bạn đang thắc mắc hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé.

  Buff view có sợ khóa tài khoản không?

  Tương tự như việc buff view Tiktok thì buff view bên IG không sợ khóa tài khoản, lấy một ví dụ đơn giản việc buff view mà làm khóa tài khoản thì sẽ buff cho đối thủ thì họ bị khóa tài khoản đơn giản đến vậy sao? Câu trả lời các bạn cũng tự suy luận được rồi phải không nào!

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Hệ thống không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ cần nhập link của video hoặc nội dung bạn cần buff view là có thể chạy view.

  View có tụt sau khi tăng không?

  VinaFabo đảm bảo lượng view không tụt sau khi tăng, chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống thường xuyên để phù hợp với các thuật toán của Instagram.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff view Instagram, hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp các bạn nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube