Buff View Instagram

- Vui lòng nhập đúng link và bật chế độ công khai trước khi mua.

- Link video có dạng: https://instagram.com/p/post_id hoặc https://instagram.com/reel/post_id

- Link IGTV có dạng: https://instagram.com/tv/post_id

- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Instagram là gì?

  Buff view Instagram hay hack view Instagram là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm tăng lượt xem cho video trên mạng xã hội Instagram với số lượng theo ý muốn.

  View Instagram

  Với hệ thống web buff view Instagram của VinaFabo bạn có thể tăng view cho video trên các bài đăng, reels, Instagram TV (IGTV), view story...có được hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn với giá cực rẻ.

  Tác dụng khi tăng view Instagram

  Cũng giống như việc buff follow Instagram thì buff view Instagram mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, có thể kể đến đó là:

  Tăng tương tác

  Một video có nhiều lượt xem sẽ giúp tăng thêm độ tương tác, từ đó dễ đề xuất hơn trong kết quả tìm kiếm hay bảng tin mỗi khi người dùng lướt xem các nội dung trên Instagram. Thuật toán của Instagram luôn ưu tiên hiển thị nội dung có lượt xem cao vì đơn giản nội dung hay và thu hút mới có nhiều lượt xem.

  Tăng độ uy tín

  Một tài khoản có hàng chục nghìn follow nhưng khi đăng video lên chỉ có vài lượt xem trông sẽ rất mất uy tín, việc buff lượt xem cho video Instagram sẽ giúp cho video của bạn có được hàng nghìn lượt xem theo mong muốn trong thời gian ngắn từ đó tăng thêm độ uy tín cho cả tài khoản. Hệ thống cũng hỗ trợ việc buff like Instagram, bạn có thể kết hợp với việc buff view để tạo cho tài khoản uy tín hơn về tổng thể.

  Thắng giải các cuộc thi

  Một số cuộc thi sẽ có tính đến các chỉ số lượt xem video thì việc buff view sẽ giúp bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn khi hệ thống VinaFabo có sever hỗ trợ chạy tối đa lên đến 100 triệu view, đảm bảo bạn sẽ giành chiến thắng trong các cuộc thi một cách dễ dàng.

  Tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Nếu đang kinh doanh trên Instagram thì tăng view giúp bạn tăng lượt chuyển đổi. Video nhiều view giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, càng nhiều người xem video thì càng có khả năng mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, video nhiều view cũng giúp tăng thêm độ uy tín, khi người dùng thấy video cung cấp sản phẩm mà có nhiều người xem và tương tác, họ sẽ có xu hướng tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm mà bạn cung cấp.

  6 cách tăng view Instagram miễn phí

  Dưới đây là 6 cách tăng view Instagram miễn phí bạn có thể áp dụng để nhận được nhiều lượt xem cho video hơn.

  1. Sử dụng hash tag phổ biến

  Instagram hiển thị list các bài đăng gần đây nhất chứa các thẻ hashtag giống nhau bắt đầu bằng # khi bạn bấm vào. Tận dụng tính năng này, bạn có thể tìm các hashtag đang lên xu hướng hiện tại liên quan đến nội dung bạn đang tạo để được hiển thị chung với các nội dung thịnh hành, từ đó thu hút thêm nhiều view hơn.

  Tăng view Instagram bằng hashtag

  2. Giờ vàng đăng bài Instagram

  Mỗi tài khoản sẽ có danh sách người theo dõi riêng biệt vì vậy khoảng thời gian để những người này truy cập Instgram cũng khác nhau. Vì vậy bạn cần nghiên cứu danh sách người theo dõi để tìm ra được khung giờ vàng đăng bài để tiếp cập được nhiều người theo dõi nhất, giúp video đạt nhiều view. Khung giờ vàng đăng bài lên Instagram tại Việt Nam là:

  • 18h00 đến 21h00
  • 13h00 đến 15h00
  • 15h00 đến 18h00

  Khung giờ vàng này có thể thay đổi theo các ngày trong tuần, ví dụ vào thứ 7 và chủ nhật người dùng Instagram được nghỉ làm nên họ sẽ có xu hướng dùng ứng dụng nhiều hơn. Vì vậy bạn cần xác định rõ đối tượng đang follow và đối tượng đang muốn hướng đến ở độ tuổi nào, từ đó xác định khung giờ vàng đăng tải nội dung tốt nhất dành cho kênh của bạn.

  3. Kích thước video chuẩn nhất

  Đăng video với kích thước chuẩn theo đề xuất từ Instagram giúp video của bạn khi hiện thị trên ứng dụng sẽ không bị khuyết thiếu, giúp người xem có thể xem được đầy đủ khung hình trong video mang lại trải nghiệm tốt nhất tăng thời gian xem lên cao. Đây là một chỉ số xếp hạng đề xuất video, nếu video có thời gian xem ngắn đồng nghĩa với nó không hấp dẫn, Instagram khó có thể đề xuất video của bạn.

  Vì vậy hãy xác định loại video bạn muốn đăng, xác định những vị trí mà nó sẽ hiển thị từ đó lựa chọn tỷ lệ khung hình và kích thước phù hợp nhất. Dưới đây là những vị trí video có thể hiển thị trên Instagram kèm kích thước, tỷ lệ khung hình chuẩn nhất:

  • Instagram Profile Feed: tỷ lệ khung hình 4:5, kích thước 1080x1350p
  • Bảng feed Instagram: tỷ lệ khung hình 4:5, kích thước 1080x1350p
  • Instagram Stories: tỷ lệ khung hình 9:16, kích thước 1080x1920p
  • Khám phá Instagram: tỷ lệ khung hình 4:5, kích thước 1080x1350p
  • Instagram Reels: tỷ lệ khung hình 9:16, kích thước 1080x1920p

  4. Tạo video ngắn hấp dẫn

  Được ra mắt tại Brazil vào cuối năm 2019  và nhanh chóng phổ biến trên toàn cầu, Reels cho phép đăng tải các video ngắn tối đa là 60 phút có khả năng tiếp cận được nhiều người hơn so với cách đăng video thông thường do video reels được hiển thị ở nhiều vị trí hơn. Chính vì vậy, reels là một trong nhưng các kéo view cực hiệu quả và dễ dàng. Tập trung vào đăng nội dung ngắn hấp dẫn rất dễ lên xu hướng, từ đó kéo được lượt tiếp cận tự nhiên cho video, tăng like và follow tự nhiên cho tài khoản.

  Tăng view Reels Instagram

  5. Tổ chức mini game

  Tổ chức các mini game tặng quà để kêu gọi mọi người chia sẻ, tag bạn bè vào là một cách kéo view Instagram cũng cực kỳ hiệu quả không chỉ giúp tăng lượt view mà còn giúp tăng like, tăng follow Instagram.

  Cách kéo view Instagram bằng mini game

  6. Chia sẻ lên mạng xã hội khác

  Chia sẻ video lên các mạng xã hội khác là một trong những cách kéo view cho video Instagram rất hiệu quả, giúp video của bạn tiếp cận được những người dùng không sử dụng Instagram nhưng vẫn đem lại lượt view cho video. Để chia sẻ video bạn cần để tài khoản và video ở chế độ không khai.

  Bấm vào nút chia sẻ bên dưới video > chọn vào vị trí mà bạn muốn chia sẻ như: Messenger, WhatsApp, Snapchat, Facebook, Twitter...

  Cách tăng view Instagram

  2 cách tăng view Instagram trả phí

  Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể trả phí để tăng view Instagram thông qua 2 cách sau:

  1. Chạy quảng cáo

  Instagram cho phép chạy quảng cáo giúp tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, bạn có thể target đến đúng khách hàng mục tiêu theo độ tuổi, giới tính, sở thích...Với cách này sẽ giúp video của bạn nhận được lượt tương tác thật và chất lượng nhất, tuy nhiên yêu cầu phải biết kỹ thuật chạy quảng cáo nếu không có thể tốn nhiều chi phí mà kết quả đạt được không như mong muốn.

  Quảng cáo tăng view Instagram

  2. Mua view Instagram

  Mua view Instagram trên các hệ thống tăng view giúp video của bạn nhận được số lượt xem lướn trong thời gian ngắn, giúp thúc đẩy chỉ số nhanh chóng. Tuy nhiên việc mua view cũng tiềm ẩn rủi ro như có thể bị khoá tài khoản, giảm tương tác nếu mua view ảo kém chất lượng. Vì vậy hãy tìm những nhà cung cấp dịch vụ tăng view từ người dùng thật, có cam kết về chất lượng và an toàn cho tài khoản của bạn.

  Cách mua view Instagram tại VinaFabo

  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, VinaFabo là đơn vị tăng view Instagram người dùng thật hàng đầu Việt Nam. Quy trình mua view tại VinaFabo như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản VinaFabo

  - Truy cập trang chủ vinafabo.net > bấm vào nút Đăng ký  bên trên góc phải màn hình.
  - Nhập thông tin vào form đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu và bấm Đăng ký > Đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản VinaFabo

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  - Để mua view Instagram bạn cần nạp tiền vào tài khoản, trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản, sẽ có 2 phương thức nạp tiền qua ngân hàng và thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.


  - Nạp tiền qua ngân hàng (không mất phí): tại tab ngân hàng sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền của bạn, thực hiện chuyển tiền và chỉ cần ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động sau vài phút, bạn sẽ không mất phí khi nạp qua ngân hàng.

  - Nạp tiền bằng thẻ điện thoại (phí 30%): tại tab Thẻ điện thoại bạn nhập thông tin thẻ: loại thẻ, mệnh giá, số seri, số thẻ và bấm Nạp tiền. Hệ thống sẽ tự động nạp sau vài giây, khi nạp qua thẻ điện thoại phí nạp sẽ là 30%, ví dụ bạn nạp 10.000đ sẽ nhận 7.000đ.

  Bước 3: Truy cập trang mua view Instagram

  Sau khi nạp tiền xong, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn Buff Instagram > chọn View Instagram.

  Tăng view Instagram

  Bước 4: Sao chép link video Instagram

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải video > một bảng thông báo hiện lên chọn vào Sao chép liên kết, như vậy là bạn đã sao chép link của video thành công.

  Tool tăng view Instagram

  Bước 5: Tạo đơn mua view

  - Sao chép link video xong bạn quay lại web tăng view Instagram của VinaFabo, dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có chất lượng, tốc độ chạy, giá là khác nhau. Chi tiết về server bạn có thể bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh để đọc kỹ trước khi lựa chọn.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 view thì bạn nhập vào số 1000.

  App tăng view Instagram

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào Tạo đơn > thông báo hiện lên bạn chọn xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn hàng tăng view cho bạn.

  Tăng tương tác Instagram

  Sau khi tạo đơn mua view thành công, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng view Instagram theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, server đã lựa chọn, link video được tăng, số lượng mua, số đã chạy và còn lại và nhiều thông tin khác.

  Dịch vụ tăng view Instagram

  Hệ thống sẽ tự động tăng view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm. Thông thường view sẽ được tăng sau khoảng 15 - 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, tuy nhiên thời gian bắt đầu chạy của các server có thể khác nhau.

  Những câu hỏi thường gặp khi mua view Instagram

  Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ buff view IG của VinaFabo chắc hẳn bạn sẽ có nhiều câu hỏi, hãy bớt chút thời gian đọc qua những câu hỏi thường gặp nhất bên dưới, nếu không có nội dung mà bạn đang thắc mắc hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé.

  Buff view có sợ khóa tài khoản không?

  Instagram có thể khoá tài khoản nếu như phát hiện buff view ảo cho video. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín buff view thật và có cam kết về chất lượng dịch vụ, VinaFabo là nhà cung cấp view người dùng thật chất lượng, có quy trình chạy view đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Hệ thống không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ cần nhập link của video hoặc nội dung bạn cần buff view là có thể chạy view.

  View có tụt sau khi tăng không?

  VinaFabo đảm bảo lượng view không tụt sau khi tăng, chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống thường xuyên để phù hợp với các thuật toán của Instagram.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff view Instagram, hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp các bạn nhé!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube