Buff View Telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Telegram là gì?

  Buff view Telegram là sử dụng hệ thống để tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram, bạn có thể tăng view cho bài viết trong channel một cách tự động.

  Tăng view Telegram thành công 100%

  Lưu ý: buff view Telegram chỉ sử dụng được cho Channel (kênh), KHÔNG sử dụng được cho group (nhóm).

  Cách buff view Telegram

  Buff view Telegram tự động 100% với hệ thống của VinaFabo, bạn có thể buff view cho từng bài hoặc nhiều bài hay tự động tăng view tự động khi đăng bài một cách dễ dàng. Cách buff view như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống VinaFabo
  • Bước 2: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng view Telegram
  • Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng view > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm giữ vào bài viết cần tăng view > Chọn Copy Link
  • Bước 4: Quay lại web buff view > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết Telegram > Lựa chọn sever > Số lượng view > Bấm tạo đơn
  • Bước 5: Hệ thống tự động tăng view theo số lượng, sever mà bạn chọn, không cần thao tác gì thêm.

  Thông tin hệ thống:

  • Phần nhập link bài viết: bạn nhập link bài viết cần buff view khi mua lẻ cho từng bài. Nhập link channel nếu mua gói tự động cho nhiều bài.
  • Phần chọn sever: hệ thống có nhiều sever khác nhau, các sever sẽ có giá và tốc độ là khác nhau nên bạn hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh sever để đọc đầy đủ thông tin về sever đó trước khi tạo đơn. Sẽ có sever chạy lẻ cho từng bài hoặc sever tự động chạy khi đăng bài mới...
  • Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng cần tăng.

  Lợi ích khi buff view Telegram

  Hệ thống buff view Telegram mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khi xây dựng thương hiệu trên Telegram, đây là một kênh giống với các mạng xã hội nổi tiếng khác.

  Tăng độ uy tín

  Thử tưởng tượng channel của bạn có hàng nghìn thành viên nhưng khi đăng bài chỉ được vài lượt xem bài viết sẽ rất mất uy tín trong mắt khách hàng. Thay vì thế, hãy dùng dịch vụ buff view bài viết của VinaFabo bạn sẽ có được hàng nghìn lượt xem cho bài viết giúp tăng độ uy tín cho kênh của mình.

  Tăng tương tác

  Khi kênh của bạn có nhiều lượt xem bài viết sẽ giúp tăng thêm tương tác cho kênh của mình. Bạn có thể kết hợp thêm các dịch vụ buff reaction Telegram hay buff member Telegram để tăng thêm nhiều lượt tương tác hơn.

  Những cầu hỏi thương gặp

  Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi buff view Telegram trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào phần liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên tư vấn.

  Thời gian tăng là bao lâu?

  Tùy thuộc vào sever mà bạn lựa chọn sẽ có thời gian tăng là khác nhau, bạn có thể bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh sever sẽ có thông tin thời gian ước tính của sever đó.

  Có sợ bị khóa tài khoản không?

  Hệ thống đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn, nếu việc buff view làm khóa tài khoản thì người khác sẽ dùng để buff cho đối thủ vậy khóa tài khoản dễ vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không, chỉ cần nhập link của bài viết cần tăng view là được. Hệ thống không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube