Buff view Tiktok free

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Tiktok free là gì?

  Buff view Tiktok free là chương trình trải nghiệm dịch vụ tăng view cho video trên Tiktok miễn phí 100% của VinaFabo giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm chất lượng của hệ thống trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ buff view Tiktok có trả phí.

  Dịch vụ này là miễn phí nên sẽ giới hạn số lượt mua hàng ngày, giới hạn số lượt view tối đa có thể mua cho video, VinaFabo sẽ không hỗ trợ nếu đơn hàng bị lỗi hay bất cứ lý do gì, xin lưu ý trước khi sử dụng.

  Cách tăng view Tiktok free

  Để tăng view Tiktok miễn phí, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: truy cập web tăng view Tiktok free

  Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU bên trên góc trái màn hình > Chọn Dịch Vụ Miễn phí > Chọn View Tiktok free.

  Web tăng view Tiktok free

  Bước 2: lấy link video Tiktok cần tăng view

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm xem video cần lấy link > bấm vào nút chia sẻ bên dưới góc phải video > chọn Sao chép liên kết > như vậy là đã sao chép link video thành công.

  Cách lấy link video Tiktok để tăng view free

  Bước 3: tạo đơn tăng view Tiktok miễn phí

  Quay lại trang tăng view Tiktok miễn phí của VinaFabo, dán link video vừa sao chép vào ô Nhập link video Tiktok > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc video cho bạn.

  Phần chọn server: bạn có thể lựa chọn server phù hợp với yêu cầu, bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin của sever miễn phí như: số lượng có thể tăng tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ ước tính, đơn hàng có thể mua của mỗi tài khoản...

  Cách buff view Tiktok miễn phí

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 10000 view thì bạn nhập 10000. Lưu ý rằng, bạn không được nhập quá số lượng có thể tăng tối đa của server.

  Vì là dịch vụ miễn phí nên bạn có thể thấy số tiền phải trải cho 10000 view là 0đ. Sau khi nhập xong các thông tin bấm vào tạo đơn > bấm xác nhận đồng ý.

  Cách buff view Tiktok free

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đon hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng bao gồm: id đơn, link video, số lượng tăng, số view đã chạy và còn lại, trạng thái của đơn hàng.

  Theo dõi quá trình tăng view Tiktok free

  Hệ thống sẽ tự động tăng view cho bạn, không cần thao tác gì thêm. Bạn có thể thấy kết qua tăng 10000 view Tiktok miễn phí với hệ thống của VinaFabo qua ảnh bên dưới.

  Kết quả tăng view Tiktok free

  Tác dụng khi buff view Tiktok free

  Cũng giống với buff view trả phí thì dịch vụ buff view Tiktok miễn phí của VinaFabo cũng mang lại lợi ích tương tự.

  Tiết kiệm tiền

  Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi buff view Tiktok free trên hệ thống của VinaFabo, tuy nhiên đây là dịch vụ trải nghiệm nên sẽ giới hạn tạo đơn hàng ngày. Nếu cần tăng số lượng lớn, bạn nên nạp tiền để sử dụng dịch vụ sẽ tốt hơn.

  Tăng tương tác

  View thật giúp tăng thêm tương tác cho video của bạn, nếu như kết hợp với dịch vụ buff tim Tiktok free sẽ có thêm lượt tương tác thả tim cho video, đây cũng là một dịch vụ miễn phí của VinaFabo mà bạn có thể trải nghiệm.

  Tăng độ uy tín

  Với một kênh có video có số lượt xem lớn sẽ tăng thêm độ uy tín trong mắt khác hàng, khách hàng sẽ yên tâm trả tiền cho sản phẩm mà bạn cũng cấp nếu bạn đang dùng kênh Tikok để kinh doanh. Ngược lại, nếu video nào của bạn đăng cũng không có lượt xem sẽ rất mất uy tín phải không nào.

  Tăng đề xuất

  View là một trong những yếu tố xếp hàng của Tiktok quyết định xem video đó có được lên xu hướng hay không, nếu kết hợp việc mua view sẽ giúp cho video của bạn có thể lên được xu hướng nếu nội dung thực sự hấp dẫn. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, nếu nội dung nghèo nàn thì bạn có mua hàng triệu view cũng không giúp lên xu hướng được nhé.

  Một số câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu trải nghiệm tăng view Tiktok miễn phí trên hệ thống VinaFabo.

  View miễn phí và trả phí khác gì nhau không?

  Về chất lượng thì view miễn phí và trả phí không khác gì nhau. Dịch vụ miễn phí chỉ khác là sẽ bị giới hạn tạo đơn theo ngày, bạn chỉ có thể mua số lượng đơn là 1/ngày và giới hạn số lượng view có thể mua.

  Có sợ bị khóa nick không?

  Hệ thống đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của bạn, nếu việc buff view Tiktok free mà bị khóa nick đơn giản như vậy thì đối thủ họ sẽ mua cho nhau, vậy khóa nick đơn giản như vậy sao?

  Có được bảo hành không?

  Vì đây là dịch vụ buff view miễn phí nên VinaFabo sẽ không bảo hành bất cứ đơn hàng nào nếu view bị tụt hoặc lỗi không tăng. Hãy nạp tiền và sử dụng dịch vụ trả phí để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Hệ thống không yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào để bảo mật thông tin cho khách hàng, bạn chỉ cần nhập link video là có thể buff view Tiktok free.

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống, hãy bấm vào nút liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube