Buff View Twitter

- Link video twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link video và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff View Twitter là gì?

  Buff view Twitter hay buff view X là sử dụng hệ thống tăng lượt xem cho video, impression trên Twitter theo số lượng mong muốn, giúp nội dung đạt được lượt xem và hiển thị nhiều hơn.

  Buff view Twitter uy tín

  Với hệ thống VinaFabo, ngoài buff view bạn có thể buff follow Twitter để tăng thêm độ uy tín cho tài khoản.

  Cách buff view Twitter

  Với hệ thống VinaFabo bạn có thể tăng lượt xem cho video, tăng impression (lượt hiển thị) cho nội dung khác không phải là video. Cách tăng view Twitter như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff view Twitter

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Twitter (X)" > chọn "Tăng view Twitter".

  Web buff view Twitter X

  Bước 2: Lấy link nội dung cần buff view

  Mở ứng dụng Twitter trên điện thoại và bấm xem bài viết cần lấy link > chọn nút chia sẻ bên dưới góc phải > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link bài viết Twitter thành công.

  Cách lấy link bài viết Twitter

  Bước 3: Tạo đơn buff view Twitter

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web buff view Twitter của VinaFabo > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Twitter".

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, bấm nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc thông tin trước khi mua tránh lỗi có thể xảy ra.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần tăng cho nội dung của mình, ví dụ cần tăng 1000 view thì bạn nhập vào số 1000.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Cách buff view Twitter

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff view cho bạn.

  Cách tăng view Twitter

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo quá trình buff view Twitter theo thời gian thực bao gồm: ID đơn, link bài được chạy, số lượng view tăng, số đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff view Twitter

  Hệ thống sẽ tự động tăng view cho nội dung của bạn, không cần thao tác gì thêm. Thời gian bắt đầu tăng sẽ phụ thuộc vào server mà bạn chọn, bấm nút "Xem chi tiết" bên cạnh server sẽ có thông tin ước tính bắt đầu chạy.

  Buff view Twitter để làm gì?

  Cũng giống với buff like Twitter, buff view sẽ mang lại nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa biết.

  Tăng tương tác
  View cũng là một trong các chỉ số đánh giá độ tương tác của Twitter, bài đăng nhận được nhiều view đồng nghĩa với lượt tương tác cao có thể đề xuất hiển thị trên bảng tin nhiều hơn. Từ đó giúp bài viết của bạn nhận được nhiều lượt tương tác thật hơn.

  Bật kiếm tiền

  Mới đây Twitter đã cho phép bật kiếm tiền cho tài khoản cụ thể người dùng cần có 500 người theo dõi và 5 triệu lượt hiển thị bài viết (Impressions), với dịch vụ buff view Twitter của VinaFabo thì đạt được 5 triệu lượt hiển thị bài viết rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ buff follow Twitter để đạt đủ điều kiện 500 người theo dõi nhé.

  Tăng độ uy tín

  Buff view còn giúp tăng thêm độ uy tín cho tài khoản, với mỗi bài đăng có hàng nghìn lượt xem và tương tác cao sẽ giúp tài khoản của bạn thêm phần uy tín trong mắt người dùng khác.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff view Twitter trên hệ thống VinaFabo.

  Buff view có bị khóa tài khoản không?

  VinaFabo đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng, view là lượt xem thật nên rất an toàn.

  Có bật được kiếm tiền không?

  Lượt xem thật nên buff đủ 5 triệu lượt Impressions là bạn có thể bật kiếm tiền cho Twitter một cách dễ dàng.

  View có bị tụt không?

  Lượt xem thật nên đảm bảo không tụt sau khi buff, chúng tôi luôn cập nhật hệ thống cũng như quy trình buff view Twitter để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Thời gian chạy là bao lâu?

  Vì hệ thống có nhiều server khác nhau nên bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server và đọc thông tin thời gian bắt đầu chạy và tốc độ chạy.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube