Buff View Youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Youtube là gì?

  Buff view Youtube là dùng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem thật cho video trên Youtube trong thời gian ngắn giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh.

  Buff view Youtube uy tín

  Cách buff view Youtube

  Có rất nhiều cách buff view Youtube khác nhau như: dùng các web tăng view, app trao đổi, phần mềm tăng view...nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng web buff view Youtube của VinaFabo. Quy trình buff view như sau:

  Bước 1: truy cập trang buff view Youtube

  Truy cập vào web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Youtube > Tăng view Youtube.

  Web buff view Youtube uy tín

  Bước 2: Lấy link video Youtube cần buff view

  Tiếp theo, bạn cần lấy link video Youtube cần buff view > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên dưới video > Chọn sao chép liên kết > như vậy là đã sao chép link video thành công.

  Cách lấy link video Youtube

  Bước 3: tạo đơn buff view Youtube

  Sao chép liên kết xong bạn quay trở lại web buff view Youtube của VinaFabo > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link video Youtube".

  Phần chọn server: bạn có thể lựa chọn server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn nhé.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng view cần buff cho video của mình, ví dụ cần buff 1000 view thì bạn nhập vào số 1000.

  Cách buff view Youtube

  Sau khi nhập xong các thông tin thì bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn.

  Tạo đơn buff view Youtube

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff view Youtube theo thời gian thực bao gồm các thông tin: ID đơn hàng, link video chạy view, số lượng buff, số view đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff view Youtube

  Hệ thống tự động tăng view cho video Youtube của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Lợi ích khi buff view Youtube

  Nếu đang bắt đầu kiếm tiền từ Youtube thì việc buff view cho video trên kênh là cần thiết để đủ điều kiện bật kiếm tiền, ngoài ra việc buff view còn mang lại rất nhiều lợi ích khác mà có thể bạn không biết.

  Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Hệ thống của VinaFabo buff lượt xem thật cho video của bạn, view được tổng đầy đủ trong phần "Số liệu phân tích" của kênh sau 48 - 72h giúp bạn đủ điều kiện đạt 4.000 giờ xem cho kênh, ngoài ra để bật kiếm tiền thì cũng cần buff sub Youtube để đạt đủ điều kiện 1.000 sub.

  Tăng khả năng đề xuất

  Lượt xem video lớn cùng thời gian xem video dài sẽ giúp tăng khả năng đề xuất cho video của bạn, thuật toán của Youtube đánh giá view là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong việc đề xuất video. Các sever view Youtube của VinaFabo đều là view thật, không bị tụt sau khi tăng nên giúp video tăng khả năng đề xuất để nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Nếu đang xây dựng thương hiệu trên Youtube thì việc sở hữu những video có lượt xem lớn sẽ giúp tăng thêm độ uy tín đáng kể cho kênh của bạn, giúp khách hàng có độ tin tưởng về doanh nghiệp của bạn hơn so với những kênh video chỉ có một vài lượt xem.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi buff view Youtube lần đầu trên hệ thông của VinaFabo, nếu cần có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff view có sợ bị khóa kênh không?

  VinaFabo sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật đảm bảo lượng view thật nên an toàn 100% cho kênh của khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống để đưa ra quy trình buff view tối ưu nhất cho khách hàng. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu việc buff view dẫn đến khóa kênh, vậy những kênh lớn bị đối thủ buff view cho cũng bị khóa hết dễ dàng vậy sao!

  View có bị tụt sau khi buff không?

  Một số sever có khả năng tụt view sau khi buff nhưng không đáng kể, tuy nhiên các sever đều có chế độ bảo hành nếu tụt view sẽ chạy bù, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh để xem thông tin đầy đủ về sever và đưa ra lựa chọn phù hợp. Các thông tin chỉ mang tính tương đối chính xác do thuật toán của Youtube luôn luôn thay đổi theo từng ngày, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin trước khi tạo đơn.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Để xem chế độ bảo hành, bạn bấm vào chữ "Xem chi tiết" bên cạnh sever, ví dụ sever bảo hành 30 ngày thì trong 30 ngày nếu lượng view bị tụt xuống dưới số lượng mua sẽ được chạy bù số view tụt. VinaFabo có sever bảo hành trọn đời vĩnh viễn, bất cứ khi nào view tụt đều được chạy bù cho thấy chất lượng mà chúng tôi cung cấp, nếu chất lượng view bị tụt thì chúng tôi sẽ không dám đưa ra gói bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng.

  Cách nạp tiền buff view Youtube?

  Bạn có thể nạp tiền vào web buff view Youtube của VinaFabo thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tự động 24/24 bạn có thể nạp tiền và buff view dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube