Giới thiệu

VinaFabo là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội, chúng tôi giúp khách hàng tăng lượt tương tác (like, follow, share, comment...) trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Tự hào là một trong những Social Media Engagement Service hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện hệ thống, chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Lịch sử VinaFabo

Tháng 07/2018 VinaFabo được thành lập với địa chỉ web vinafabo.com. Sự ra đời này là cả một quá trình nghiên cứu về dịch vụ tăng tương tác của Nguyễn Văn Long - người sáng lập ra VinaFabo.

Những ngày đầu, VinaFabo chỉ tập trung vào phát triển các dịch vụ Facebook và kênh thông tin về dịch vụ chủ yếu trên vinafabo.com. Các dịch vụ lúc này được chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo hình thức thủ công nên số lượng khách hàng có thể hỗ trợ được rất hạn chế chỉ vài chục người một ngày.

Tháng 01/2020 là sự thay đổi mạnh mẽ của VinaFabo khi ra mắt hệ thống tăng tương tác mạng xã hội tự động 100% tại địa chỉ web vinafabo.net. Đây là một bước tiến vượt bậc của VinaFabo, từ việc hỗ trợ khách hàng thủ công giờ đây với hệ thống xử lý đơn hàng tự động, VinaFabo có thể phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi ngày rất dễ dàng.

Dịch vụ của VinaFabo

Một số dịch vụ phổ biến trong tổng số 59 dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ tăng tương tác Facebook: tăng like bài viết, tăng follow cá nhân, tăng like/follow page, tăng comment, tăng chia sẻ, tăng view, tăng đánh giá, tăng thành viên nhóm...
  • Dịch vụ tăng tương tác Tiktok: Tăng tim, tăng follow, tăng view, tăng comment, tăng share, thêm vào yêu thích, tăng mắt livestream, auto view, auto tim.
  • Dịch vụ tăng tương tác Instagram: tăng like, tăng follow, tăng comment, tăng view, auto like, auto view.
  • Dịch vụ tăng tương tác Youtube: tăng view, tăng like, tăng sub, tăng commnent, tăng giờ xem, tăng like comment, tăng mắt livestream.
  • Dịch vụ tăng tương tác Telegram: tăng sub, tăng member, tăng view, tăng reaction, auto view, auto reaction, tăng vote poll.
  • Dịch vụ tăng tương tác Twitter: tăng like, tăng follow, tăng view, tăng retweet, tăng vote poll.
  • Dịch vụ tăng tương tác Shoppee: tăng like, tăng follow.
  • Dịch vụ tăng tương tác Threads: tăng like, tăng follow.
  • Dịch vụ khác: tăng đánh giá Google Maps, tăng member Discord.

Và rất nhiều các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội khác sẽ được cập nhật, thêm mới để đáp ứng như cầu sử dụng của khách hàng.

 

 

Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Youtube