Buff Comment Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Comment là gì?

  Buff comment hay hack comment là sử dụng các công cụ như web, phần mềm seeding nội dung bình luận cho bài viết trên Facebook. Nội dung comment được soạn theo kịch bản từ trước giúp mang lại hiệu quả cho hoạt động livestream bán hàng online, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ trên Facebook.

  Cách buff comment Facebook

  Hệ thống VinaFabo cho phép khách hàng tự soạn nội dung bình luận theo kịch bản để buff cho bài đăng trên Facebook, hỗ trợ cả video livestream giúp bạn tạo ra những kịch bản seeding giúp tăng đơn hàng hiệu quả. Quy trình buff cmt Facebook như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Tăng comment
  • Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Facebook cần buff comment > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bên cạnh bài viết cần lấy link bạn bấm nút Chia sẻ > Chọn Tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: Sao chép liên kết bài viết xong quay lại web buff comment > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết > Chọn loại sever phù hợp (có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thông tin) > Phần nội dung bình luận bạn tự soạn nội dung, có thể buff nhiều cmt 1 lúc bằng cách nhập mỗi bình luận 1 dòng > Phần chọn tốc độ tăng, bạn lựa chọn tốc độ phù hợp > Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú có thể bỏ qua > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động buff comment cho bài viết của bạn mà không cần thao tác gì thêm, mỗi bình luận là một nick Facebook hoàn toàn khác nhau

  Lưu ý: Nếu buff comment cho livestream Facebook, bạn cần lựa chọn sever hỗ trợ, nếu lựa chọn sever thường không hỗ trợ sẽ dẫn đến lỗi hoặc tốc độ chậm không lên kịp trong lúc livestream. Do tính chất của việc livestream cần tốc độ cao nên giá của các sever buff cho live sẽ đắt hơn so với sever thông thường.

  Lợi ích của việc buff comment Facebook

  Nếu đang kinh doanh trên Facebook thì buff comment là một việc làm cần thiết giúp bạn tăng tỷ lệ khách hàng một cách hiệu quả, việc buff cmt mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn không biết.

  Tăng tỷ lệ đặt hàng

  Các livestream hay bài đăng quảng cáo khi tự buff comment đặt hàng sẽ giúp tăng độ uy tín cho bài đăng đó, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi một bài đăng có nhiều comment đặt hàng hay đánh giá tốt về sản phẩm. Nếu bài đăng của bạn có ít lượt bình luận sẽ không có độ uy tín, làm giảm khả năng đặt hàng. Ngoài ra để bài đăng uy tín hơn bạn có thể kết hợp với việc buff like giúp cho bài đăng có nhiều lượt like hơn.

  Tăng tương tác

  Bạn có thể lên những kịch bản comment gây tranh cãi cho bài viết để tăng tương tác, với hệ thống của VinaFabo cho phép bạn tự soạn nội dung comment theo ý muốn, mỗi comment hệ thống sẽ dùng 1 nick khác nhau giúp bài đăng tự nhiên giống thật nhất. Việc buff comment có thể kết hợp với việc buff mắt livestream giúp bán hàng trên livestream hiệu quả hơn rất nhiều.

  Đề xuất nội dung

  Comment là một trong những yếu tố xếp hạng trong thuật toán đề xuất của Facebook, nội dung video hay bài viết của bạn có được đề xuất hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như like, view, share...và comment là một trong những yếu tố không thể thiếu. Buff comment sẽ giúp cho bạn đạt được chỉ số về lượt comment, giúp nội dung dễ được đề xuất hơn rất nhiều.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu buff comment Facebook trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff comment có bị khóa nick không?

  VinaFabo khẳng định việc buff comment cho bài viết Facebook KHÔNG làm khóa nick, xóa bài viết quảng cáo hay video livestream của bạn. VinaFabo sử dụng nick người dùng thật để buff cmt cho bài của khách hàng nên đảm bảo an toàn. Thử lấy ví dụ đơn giản, nếu như việc buff comment dẫn tới khóa nick Facebook thì các shop lớn bị đối thủ chơi xấu chắc chắn sẽ không còn tồn tại được phải không các bạn?

  Có được tự soạn nội dung comment không?

  Hệ thống cho phép bạn tự soạn nội dung comment để seeding cho bài viết, mỗi comment bạn hãy nhập 1 dòng hệ thống tự động hiểu và dùng các nick Facebook khác nhau cho mỗi comment đó. Hệ thống cũng tự động lọc các nội dung vi phạm chính sách, nếu nội dung comment của bạn vi phạm sẽ không tạo được đơn hàng.

  Thời gian bắt đầu tăng comment?

  Mỗi sever sẽ có thời gian bắt đầu tăng comment là khác nhau, hãy bấm vào chữ Xem chi tiết bên cạnh các sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin về sever đó. Với các sever hỗ trợ buff comment livestream thì thời gian bắt đầu tăng là ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công.

  Comment có bị tụt sau khi buff?

  Comment có thể bị tụt sau khi buff nhưng số lượng không đáng kể có thể do nick bị checkpoint, Facebook xóa hoặc ẩn comment hay chính chủ sở hữu xóa.

  Cách nạp tiền buff cmt?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống để buff cmt thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại tự động 100%. Hệ thống sẽ tự động xử lý giao dịch sau vài phút hoạt động 24/24 giúp khách hàng thoải mái buff comment Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube