Buff Comment Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Bắt buộc phải bật bình luận công khai và tắt tất cả bộ lọc bình luận của tài khoản.
- Không mua cùng lúc 1 link nhiều đơn hàng, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff comment Tiktok là gì?

  Buff comment Tiktok là tự động bình luận cho video trên Tiktok với nội dung tự soạn theo ý muốn, buff comment giúp seeding cho sản phẩm, dịch vụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và nhiều tác dụng khác.

  Tăng comment Tiktok

  Cách buff comment Tiktok

  Có rất nhiều cách buff cmt Tik Tok nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của VinaFabo. Quy tình như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff cmt Tiktok của VinaFabo

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Tiktok" > chọn "Comment Tiktok".

  Web buff comment Tiktok

  Bước 2: bật bình luận công khai và tắt bộ lọc bình luận

  Để bật bình luận công khai và tắt bộ lọc bình luận, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm vào "Hồ sơ" bên dưới góc phải màn hình > bấm vào MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

  Bật bình luận công khai Tiktok

  Tiếp theo, chọn "Quyền riêng tư" > kéo xuống dưới, chọn "Bình luận".

  Cách bật cmt công khai Tiktok

  Phần "Bình luận": bạn chọn "Mọi người".

  Phần "Lọc tất cả bình luận" và "Lọc từ khóa": bạn gạt nút để tắt đi

  Phần "Lọc các loại bình luận đã chọn: bạn bấm vào, có các mục "Nội dung không phù hợp hoặc phản cảm", "Những từ tục tĩu và chửi rủa", "Quảng cáo và nội dung rác" bạn chuyển các mục này sang "Tự động".

  Như vậy là hoàn tất cài đặt cho phép bình luận công khai và tắt bộ lọc bình luận. Nếu như bạn không thực hiện cài đặt này, đơn hàng có thể lỗi không chạy được hoặc chạy thành công nhưng nội dung comment sẽ bị Tiktok ẩn hết.

  Tắt bộ lọc bình luận Tiktok

  Bước 3: Sao chép link video Tiktok cần buff comment

  Để lấy link video cần buff cmt, bạn bấm xem video > chọn dấu 3 chấm bên dưới góc phải > chọn "Sao chép liên kết" > thông báo "Đã sao chép liên kết" hiện lên là bạn đã lấy link thành công.Cách sao chép link video Tiktok

   

  Bước 4: Tạo đơn buff cmt Tiktok

  Sao chép link video xong bạn quay lại web buff comment, dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Tiktok".

  Phần chọn server: bạn có thể tùy chọn được người comment là Việt Nam hoặc quốc tế bằng cách tích vào server phù hợp. Mỗi server sẽ có giá và chất lượng là khác nhau, bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn bạn nhé.

  Phần nội dung bình luận: bạn có thể tự soạn nội dung comment theo ý muốn, mỗi comment bạn nhập 1 dòng. Hệ thống sẽ tự động dùng mỗi comment là 1 tài khoản Tiktok khác nhau không trùng lặp.

  Cách buff comment Tiktok

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Sau khi nhập xong các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff comment cho bạn.

  Cách buff cmt Tiktok - tăng comment Tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng", tại đây bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng bao gồm: ID đơn, link video được chạy, số lượng tăng, số đã chạy và chưa chạy, thời gian mua...

  Dịch vụ buff comment Tiktok

   

  Hệ thống tự động sử dụng mỗi nick một comment để buff cho video của bạn, bạn không cần thao tác gì thêm. Với hệ thống VinaFabo, bạn còn có thể buff follow Tiktok - tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản Tiktok, giúp đạt được lượng người theo dõi như mong muốn trong thời gian ngắn.

  Lợi ích của việc buff comment Tiktok

  Sử dụng hệ thống buff comment Tiktok thật sẽ mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng VinaFabo tìm hiểu.

  Tăng độ uy tín

  Một video có nhiều comment tích cực sẽ mang lại độ uy tín cho video nói riêng và cả tổng thể tài khoản đó nói chung. Nếu cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên mạng xã hội Tiktok thì bạn có thể buff comment theo kịch bản giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Để tăng thêm độ uy tín bạn có thể buff tim Tiktok để video có nhiều lượt tim thật hơn.

  Tăng tương tác

  Bạn cũng có thể để lại những bình luận gây tranh cãi để tăng thêm tương tác thật cho video, đây cũng là một trong những nhệ thuật seeding đỉnh cao mà bạn nên biết. Ngoài ra để tăng thêm tương tác bạn có thể buff view Tiktok để giúp video tăng khả năng đề xuất nhận được nhiều lượt xem thật hơn.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng hệ thống web buff comment Tik Tok của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff comment có bị khóa nick không?

  Câu trả lời là KHÔNG, chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật với những nick Tiktok có thông tin, còn hoạt động để buff comment cho video của khách hàng nên an toàn 100%.

  Nick comment của quốc gia nào?

  VinaFabo sử dụng nick Tiktok Việt Nam để comment cho video của khách hàng, những nick này đều có avatar, có đăng video đầy đủ thông tin nên đảm bảo tự nhiên giống thật nhất.

  Comment có bị tụt không?

  Comment có bị tụt nhưng tỷ lệ không đáng kể chỉ khoảng 1-3% tổng số lượng mua, trong một số thời điểm VinaFabo kiểm tra tỷ lệ tụt là 0%. Nguyên nhân gây ra tỷ lệ tụt là do những nick Tiktok này bị khóa, checkpoint, hoặc chủ sở hữu video xóa comment.

  Thời gian buff comment là bao lâu?

  VinaFabo chỉ đưa ra thời gian buff comment tương  đối chính xác của từng sever, bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu chạy của sever đó. Thời gian hoàn thành thì phụ thuộc vào số lượng và sever bạn chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Bạn có thể liên hệ để được nhân viên của VinaFabo đưa ra thời gian dự tính hoàn thành đơn hàng phù hợp với số lượng mà bạn mua.

  Cách nạp tiền buff cm Tiktok

  Bạn có thể nạp tiền vào buff comment Tiktok thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại, hệ thống của chúng tôi xử lý giao dịch hoàn toàn tự động nên bạn có thể nạp tiền 24/24.

   

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube