Buff Đánh Giá Fanpage

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Đánh Giá Fanpage là gì?

  Buff đánh giá fanpage là dịch vụ tăng lượt đánh giá cho trang trên Facebook với số lượng và nội dung đánh giá theo mong muốn. Trước đây gọi là đánh giá 5 sao, sau này Facebook đổi thành đề xuất hoặc không đề xuất tương ứng với đánh giá tốt hoặc xấu.

  Buff đánh giá fanpage uy tín

  Cách buff đánh giá fanpage

  Thay vì phải nhờ bạn bè hay lập nick Facebook tự đánh giá, với hệ thống buff đánh giá page của VinaFabo bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn lượt đánh giá cho fanpage của mình trong thời gian ngắn, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Đánh giá Fanpage
  • Bước 2: lấy link fanpage cần đánh giá (lưu ý: fanpage cần bật tab đánh giá trong cài đặt)
  • Bước 3: dán link fanpage vào ô nhập ID fanpage (hệ thống tự động lấy ID cho bạn) > lựa chọn sever phù hợp > nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng) > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng lượt đánh giá fanpage cho bạn theo nội dung đã soạn, mỗi 1 nội dung sẽ là 1 nick khác nhau, bạn không cần thao tác gì thêm.

  Mặc định hệ thống sẽ là đánh giá tích cực (có đề xuất fanpage), chúng tôi hiện chưa cho phép bạn lựa chọn đánh giá tiêu cực vì đa số lựa chọn này khách hàng dùng để buff cho đối thủ.

  Lưu ý khi buff đánh giá

  • Fanpage cần bật tab đánh giá bên trong cài đặt, nếu không bật sẽ lỗi không tăng đánh giá được
  • Nội dung không chứa các từ ngữ bị cấm
  • Mỗi nội dung ở 1 dòng tương ứng với 1 đánh giá
  • Fanpage tăng đánh giá cần để ở chế độ công khai (không bị hủy đăng)

  Lợi ích khi buff đánh giá fanpage

  Cũng giống như việc buff like thì tăng đánh giá cho fanpage sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn, là một trong những chỉ số cần thiết mà bạn nên tập trung phát triển khi xây dựng một thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp.

  Tăng độ uy tín

  Khi chuẩn bị đặt hàng hay sử dụng dịch vụ của một fanpage nào đó, người dùng thường xem các yếu tố tạo lên độ uy tín của 1 fanpage như lượt like, bình luận tích cực, share...và một trong những thông tin được xem nhiều nhất đó là lượt đánh giá fanpage. Đây là một tab công khai mà người dùng sử dụng dịch vụ sẽ để lại được các đánh giá, chủ fanpage không thể xóa đi các đánh giá nên về tổng thể tab này thể hiện chất lượng sản phẩm của fanpage này.

  Chính vì lý do đó, nếu như fanpage của bạn có được hàng trăm lượt đánh giá tích cực kèm theo các nội dung được soạn theo kịch bản seeding, sẽ làm cho tổng thể fanpage của bạn trở nên vô cùng uy tín trong mắt khách hàng. Họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hơn.

  Tăng đề xuất

  Đây cũng là một trong những yếu tố xếp hạng của Facebook, không chỉ uy tín trong mắt khách hàng mà fanpage có nhiều lượt đánh giá tích cực cũng sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị hơn trong các kết quả tìm kiếm hay đề xuất. Giúp page của bạn nhận được nhiều lượt xem từ người dùng thật hơn.

  Những câu hỏi thường gặp

  Một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng hệ thống buff đánh giá page của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy bấm vào phần liên hệ sẽ có nhân viên giải đáp cho bạn nhé.

  Buff đánh giá có bị khóa page không?

  Không, nếu như buff đánh giá mà khóa được page thì đối thủ sẽ buff cho nhau khóa hết page dễ dàng vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Hệ thống KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu Facebook dưới bất cứ hình thức nào, chỉ cần nhập link fanpage là bạn đã có thể tăng đánh giá được rồi nhé.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian bắt đầu chạy và hoàn thành sẽ phụ thuộc vào số lượng đánh giá mà bạn buff, buff càng nhiều thì thười gian hoàn thành càng lâu. Hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian bắt đầu chạy, tốc độ trung bình của sever đó, tuy nhiên đây chỉ là thời gian ước lượng có thể chậm hoặc nhanh hơn trong thực tế chạy.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube