Buff Follow Facebook

- Hỗ trợ tăng follow cho cả nick Facebook cá nhân và Fanpage Facebook.
- Tăng follow cho FB cá nhân cần bật công khai người có thể theo dõi trước.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, nick chưa bật nút theo dõi, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Follow là gì?

  Buff follow là sử dụng công cụ hoặc dịch vụ để tăng số người theo dõi (follow) cho tài khoản Facebook cá nhân và page, đạt được số lượng follow lớn trong thời gian ngắn. Mục đích của buff follow là tăng độ uy tín tài khoản, thu hút thêm người theo dõi tự nhiên, từ đó kích thích tương tác, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

  Tăng follow Facebook uy tín

  Đây là dịch vụ buff follow cho nick cá nhân, chỉ dùng dịch vụ này cho fanpage trong trường hợp không có nút like. Page có nút like bạn hãy chọn mục buff like page, khi tăng like thì đồng nghĩa cũng tăng lượt follow cho fanpage, mua 1 được 2.

  Cách buff follow Facebook

  Dịch vụ này có thể buff follow cho cả nick cá nhân và fanpage, để buff follow cho nick Facebook cá nhân rất đơn giản:

  Bước 1: Truy cập trang buff follow Facebook

  Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow nick.

  Web buff follow Facebook

  Bước 2: Bật nút theo dõi và hiển thị số người theo dõi

  Tiếp theo, bạn cần bật nút theo dõi và hiển thị số người theo dõi hiện có của nick lên, nếu không bật nút theo dõi sẽ bị lỗi không chạy được bạn nhé.

  Cách bật nút theo dõi Facebook

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm vào MENU (hoặc biểu tượng hình đại diện) bên dưới góc phải màn hình > Kéo xuống dưới chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > "Cài đặt" > Chọn "Người theo dõi và nội dung công khai".

  Bật nút theo dõi Facebook

  Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy phần "Ai có thể theo dõi tôi" mặc định sẽ là bạn bè > bạn bấm vào rồi chọn sang "Công khai" lưu lại cài đặt là đã bật nút theo dõi thành công.

  Cách bật nút theo dõi trên Facebook

  Cách hiển thị số người theo dõi

  Bạn cần hiển thị số người theo dõi đang có của tài khoản lên, mục đích để cho hệ thống sẽ lưu lại số follow ban đầu của bạn, số follow ban đầu sẽ liên quan đến việc bảo hành sau này nên bạn cũng cần hiển thị, nếu không hiển thị hệ thống mặc định sẽ tính ban đầu bạn có 0 follow.

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm vào MENU (hoặc biểu tượng ảnh đại diện) bên dưới góc phải màn hình > Bấm vào trang cá nhân > chọn "Chỉnh sửa trang cá nhân".

  HIển thị người theo dõi FacebookKéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần "Chi tiết" > chọn "Chỉnh sửa" > Kéo xuống cuối cùng tích vào số người theo dõi > bấm "Lưu" để hoàn tất.

  Lưu ý: nick Facebook của bạn cần có ít nhất 1 người theo dõi thì mới nhìn thấy số lượng người theo dõi để tích vào nhé, nếu chưa có thì bạn có thể bỏ qua bước này cũng được.

   

  Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook

  Bước 3: Sao chép link trang cá nhân Facebook

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem trang cá nhân cần lấy link > Bấm vào dấu 3 chấm bên phải > Chọn "Sao chép liên kết" là đã sao chép link trang cá nhân Facebook thành công.

  Sao chép link trang cá nhân Facebook

  Bước 4: Tạo đơn buff follow

  Sao chép link trang cá nhân xong bạn quay lại web buff follow của VinaFabo > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập ID Facebook" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID cho bạn.

  Phần chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có chất lượng, tốc độ chạy, giá khác nhau. Bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin về server đó trước khi lựa chọn nhé.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần tăng cho nick của mình, ví dụ cần tăng 1000 follow thì bạn nhập 1000.

  Cách buff follow Facebook

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  Kiểm tra lại các thông tin đã nhập chính xác thì bấm "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý".

  Cách buff theo dõi Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng follow Facebook theo thời gian thực: ID đơn, link Facebook, số lượng follow ban đầu, số đã chạy và còn lại...

  Lịch sử buff follow Facebook

  Hệ thống tự động tăng follow cho tài khoản của bạn, không cần thao tác gì thêm. Và đây là kết quả sau khi buff 1000 follow Facebook trên hệ thống VinaFabo:

  Kết quả buff follow Facebook

  Có nên buff Follow Facebook không?

  Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn khi lần đầu sử dụng dịch vụ buff follow Facebook của VinaFabo, hệ thống của chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản khách hàng, ngoài ra mua lượt follow Facebook còn mang lại nhiều lợi ích cho tài khoản của bạn.

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Nick Facebook có nhiều lượt follow đồng nghĩa với độ nổi tiếng cũng tăng cao, từ đó nâng cao độ uy tín cho mắt khách hàng, họ sẽ sẵn sàng trả tiền cho sản phầm/dịch vụ mà bạn cung cấp thay vì một tài khoản Facebook mới tinh không có lượt theo dõi nào.

  Tăng độ tương tác

  Tài khoản có nhiều lượt follow giúp tăng độ tương tác, ví dụ điển hình là Facebook sẽ ưu tiên hiện nút theo dõi bên cạnh comment của tài khoản Facebook có trên 10.000 follow khi bạn để lại bình luận trên các group, fanpage lớn. Việc đề xuất nút theo dõi cho thấy sự ưu tiên của Facebook dành cho những tài khoản cá nhân có lượng follow cao, bạn có thể kéo thêm nhiều follow hơn cho tài khoản nếu như có những comment thú vị nhận được nhiều lượt thích.

  Ưu tiên tìm kiếm

  Nếu như tài khoản của bạn có tên trùng với tên nhiều tài khoản khác, khi tìm kiếm tên trên ô tìm kiếm Facebook nick có nhiều lượt follow hơn sẽ được ưu tiên ở đầu kết quả tìm kiếm giúp việc người dùng khác bấm vào trang cá nhân của bạn cao hơn. Đây cũng là một trong những ưu tiên của Facebook cho tài khoản có nhiều lượt follow.

  Buff follow ở đâu uy tín?

  Trên mạng có rất nhiều dịch vụ buff follow Facebook cá nhân khác nhau, VinaFabo là một trong những dịch vụ buff follow Facebook uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống tăng follow nạp tiền và tạo đơn hàng tự động với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Các bên dịch vụ khác bạn cần chuyển khoản xong đợi chạy thủ công rất mất thời gian, không tự mua theo ý được.

  Nhưng với hệ thống của VinaFabo sẽ cho bạn làm chủ mọi thứ, chỉ cần nạp tiền vào hệ thống sau đó tự mua số lượng, tốc độ, loại follow theo ý muốn. Hệ thống hoạt động tự động 24/24 chỉ cần tạo đơn xong, sau vài phút là hệ thống tự động tăng follow cho nick Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Ngoài ra với hệ thống VinaFabo bạn có thể buff like bài viết và nhiều dịch vụ mạng xã hội khác với chi phí rẻ.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff follow Facebook

  Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất khi buff follow FB lần đầu trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff follow FB có sợ khóa nick không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống theo thuật toán mới nhất của Facebook. Lấy ví dụ, nếu như buff follow Facebook mà bị khóa nick thì mọi người sẽ dùng cách này để buff cho nick của đối thủ bị khóa, vậy thì nick Facebook dễ bị khóa vậy sao?

  Follow có bị tụt sau khi buff không?

  Sau khi buff, follow có khả năng bị tụt với các nguyên nhân như: nick bấm follow nick của bạn bị khóa, follow bấm vào bỏ theo dõi...sẽ dẫn đến lượt follow bị giảm nhưng tỷ lệ không đáng kể. Về cơ bản, không có một hệ thống nào đảm bảo việc follow sẽ không bị tụt mà chỉ đảm bảo lượng follow không bị giảm quá số phần trăm nhất định.

  Follow Facebook từ quốc gia nào?

  Hệ thống VinaFabo sử dụng nick Facebook Việt Nam để tăng cho tài khoản của khách hàng, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh các sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mặc định các sever sẽ có thời gian bảo hành là 7 ngày, trong thời gian bảo hành nếu lượng follow bị tụt hệ thống sẽ chạy bù số lượng tụt cho bạn. Một số sever sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn, bạn hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever cần buff sẽ có thông tin về chế độ bảo hành.

  Hệ thống chỉ bảo hành các đơn hàng có trạng thái "Thành công" tức là đã chạy đủ số lượng 100%, các đơn hàng hoàn thành 1 phần hay bị hủy giữa chừng có trạng thái là "Đã hủy" sẽ không được bảo hành cho dù có mua sever có bảo hành.

  Nạp tiền buff follow bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào buff follow thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống của VinaFabo xử lý giao dịch tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào web 24/24 chỉ sau vài phút rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube