Buff Follow instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff follow Instagram là gì?

  Buff follow Instagram là sử dụng hệ thống web hay phần mềm giúp tăng lượt theo dõi cho tài khoản Instagram theo ý muốn. Với việc buff follow Instagram sẽ giúp người dùng đạt được số lượng follow lớn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Buff follow Instagram uy tín

  Cách buff follow Instagram

  Có rất nhiều cách buff fl IG, một trong số cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web hack follow Instagram của VinaFabo. Bạn có thể tùy chọn buff follow Việt Nam hay quốc tế giá rẻ, có tùy chọn chế độ bảo hành phù hợp với mọi yêu cầu. Quy trình buff follow IG chỉ với 4 bước đơn giản:

  Bước 1: truy cập web buff follow Instagram

  Truy cập website vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > Buff Instagram > Follow Instagram.

  Web buff follow Instagram uy tín

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần buff follow

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU bên trên góc phải màn hình.

  Cách lấy link Instagram để buff follow

  Chọn Mã QR > Chọn "Sao chép liên kết" > thông báo "Liên kết đã được sao chép đến bộ nhớ tạm" hiện lên là bạn đã sao chép link trang cá nhân Instagram thành công.

  Sao chép link trang cá nhân Instagram

  Bước 3: tạo đơn buff follow Instagram

  Quay lại web buff follow Instagram của VinaFabo > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram.

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu (có thể chọn follow Việt Nam hoặc quốc tế), mỗi server sẽ là một loại follow có chất lượng, tốc độ chạy, chế độ bảo hành khác nhau. Bạn có thể bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần buff, ví dụ cần buff 1000 follow thì bạn nhập vào đây 1000.

  Cách buff follow Instagram

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bạn bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn.

  Tạo đơn buff follow Instagram

  Sau khi tạo đơn buff follow IG xong bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff follow theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link IG được chạy, số lượng tăng, số đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff follow Instagram

  Hệ thống sẽ tự động xử lý đơn hàng và buff follow cho tài khoản Instagram của bạn, không cần thao tác gì thêm. Dưới đây là kết quả sau khi buff 1000 follow trên hệ thống VinaFabo.

  Kết quả buff follow Instagram

  Lợi ích khi buff follow Instagram

  Buff follow Instagram mạng lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết đặc biết với những bạn muốn bán hàng online hay xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Instagram thì việc sở hữu một tài khoản có lượt follow cao là vô cùng cần thiết.

  Tăng độ uy tín

  Nếu sử dụng Instagram để bán hàng online khi tài khoản có lượt follow cao khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tương tự với khách hàng xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp với lượng follow giúp tài khoản trở nên uy tín hơn nhiều.

  Tăng tương tác

  Khi buff follow IG thật sẽ giúp tăng lượng tương tác cho nội dung mà bạn chia sẻ, tuy nhiên Instagram cũng hạn chế tương tác tự nhiên để khách hàng trả tiền cho quảng cáo. Nếu muốn tăng tương tác bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like Instagram của VinaFabo để tăng like cho bài viết trên Instagram nhé.

  Trở lên nổi tiếng

  Nếu muốn trở lên nổi tiếng thì tài khoản Instagram của bạn cũng cần lượt follow cao, bạn cũng có thể xin dấu tích xanh cho tài khoản Instagram chỉ khi có lượng follow cao mà thôi. Ngoài ra, để xin được dấu tích xanh này bạn cũng cần có độ nổi tiếng trên mạng xã hội như lên báo, các tài khoản mạng xã hội khác có tầm ảnh hưởng.

  Những câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu buff follow Instagram trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể bấm vào liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff follow IG có khóa nick không?

  Hệ thống của chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng. Thử lấy ví dụ nếu như buff follow Instagram mà bị khóa nick, bạn buff follow cho đối thủ của bạn cũng khóa nick dễ dàng vậy sao? Câu trả lời bạn cũng tự suy luận được phải không nào!

  Có yêu cầu mật khẩu không?

  VinaFabo chỉ yêu cầu nhập link trang cá nhân, KHÔNG yêu cầu nhập mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào nên đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

  Thời gian hoàn thành việc buff fl ig?

  Thời gian hoàn thành đơn hàng buff follow Insta phụ thuộc vào sever và số lượng bạn chọn, mỗi sever sẽ có tốc độ chạy và thời gian bắt đầu chạy là khác nhau. Thông thường 1.000 follow sẽ hoàn thành trong 24h, để biết thời gian ước lượng hoàn thành hãy độc thông tin chi tiết của sever đó hoặc gửi thông tin bạn chọn qua Zalo để được nhân viên tư vấn.

  Follow Instagram có bảo hành không?

  Chúng tôi có sever có bảo hành và không bảo hành, nếu bạn chọn sever có bảo hành trong thời gian bảo hành nếu follow bị tụt sẽ được chạy bù số lượng tụt. Một số sever bảo hành tự động tức là hệ thống tự động kiểm tra số lượng follow có bị tụt không để chạy bù, một số sever sẽ không tự động bảo hành nên khách hàng cần kiểm tra số lượng follow nếu bị tụt hãy gửi ID đơn hàng để được VinaFabo hỗ trợ chạy bảo hành.

  Đơn hàng mua sever có bảo hành cần phải có trạng thái "Thành công" mới đủ điều kiện bảo hành, nếu đơn hàng chỉ hoàn thành 1 phần báo "Đã hủy" sẽ không được chạy bảo hành ngay cả khi bạn mua sever có bảo hành. 

  Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).

  Nếu đơn đang chạy trên hệ thống VinaFabo mà bạn tiếp tục mua trên hệ thống bên khác (hoặc đã từng mua trên hệ thống khác trước đó), xảy ra tình trạng tụt follow chúng tôi sẽ không bảo hành kể cả bạn có mua sever có bảo hành.

  Không được mua nhiều đơn hàng liên tiếp cho cùng 1 link phải đợi đơn cũ chạy xong mới được mua tiếp đơn mới, nếu cố tình mua xảy ra tình trạng tụt sẽ không được bảo hành.

  Cách nạp tiền buff follow

  Hệ thống của VinaFabo nạp tiền buff follow ig tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Giao dịch được hệ thống xử lý trong khoảng 1 - 5 phút, hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể chủ động nạp tiền và buff follow Instagram bất cứ lúc nào.

  Nếu gặp khó khăn hoặc có thắc mắc gì về dịch vụ buff follow Instagram của VinaFabo, hãy bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube