Buff Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff follow Tiktok là gì?

  Buff follow Tiktok là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động. Buff follow giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Buff fl Tiktok

  Cách buff follow Tiktok

  Với hệ thống của VinaFabo, bạn có thể buff lượt follow cho tài khoản Tiktok bằng điện thoại, có tùy chọn follow Việt Nam và quốc tế với các sever và giá khác nhau.

  • Bước 1: Tại trang chủ VinaFabo bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Tăng follow Tiktok
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết

  Cách lấy link Tiktok của mình

   

  Sao chép link Tiktok của mình

  • Bước 3: Quay lại web buff follow Tiktok của VinaFabo > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link profile Tiktok
  • Bước 3: Chọn sever phù hợp với yêu cầu, hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau > Nhập số follow cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff số lượng follow cho nick Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng khi buff follow Tiktok

  Khi buff follow thật cho tài khoản Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số không. Những tác dụng của việc buff fl Tiktok:

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Một tài khoản có nhiều lượt follow sẽ giúp người dùng khi nhìn vào cảm thấy uy tín hơn. Việc buff follow sẽ giúp cho nick Tiktok của bạn đạt được điều đó một cách nhanh chóng thay vì mất nhiều thời gian như thông thường.

  Tăng độ tương tác

  Lượng follow cao cũng là một trong những yếu tố xếp hạng đề xuất video của Tiktok, ngoài việc buff view Tiktok thì việc buff follow cũng có tác dụng giúp video của bạn dễ được đề xuất hơn. Tuy nhiên, follow chỉ là một chỉ số tác động rất nhỏ, quan trọng nhất vẫn là video của bạn cần có nội dung hấp dẫn khiến người dùng tạo ra tương tác thật mới góp phần giúp video dễ lên xu hướng.

  Bật kiếm tiền

  Lượng follow là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn muốn bật kiếm tiền cho kênh, hiện tại kênh cần có 10.000 follow mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Thay vì đợi đủ lượng follow tự nhiên, trong thời gian đợi đủ lượng follow thì có thể bạn đã lãng phí hàng triệu view không có doanh thu thì việc mua follow sẽ giúp bạn nhanh chóng bật kiếm tiền được hơn. Chỉ trong vài ngày là bạn đã có đủ 10.000 follow với hệ thống buff follow của VinaFabo.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff follow Tiktok

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff fl Tik Tok trên hệ thống web của VinaFabo, nếu có bất kỳ cầu hỏi nào không có trong danh sách bên dưới bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff follow có sợ khóa nick Tiktok không?

  Hệ thống buff follow của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật 100% đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng, chúng tôi am hiểu thuật toán của Tiktok nên đưa ra quy trình chạy tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ buff tim Tiktok để đạt được hiệu quả nhất mà không sợ ảnh hưởng đến kênh.

  Follow sau khi buff có bị tụt không?

  Hiện tại khi buff nếu bị Tiktok quét follow sẽ tụt ngay khi buff, sau khi buff xong follow đó là vĩnh viễn và không bị tụt nữa. VinaFabo có các sever follow chất lượng đảm bảo buff đủ số lượng, một số sever có buff dư số follow cho khách hàng, đảm bảo bạn luôn nhận được đủ lượng follow buff.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua, mỗi sever sẽ có tốc độ khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước lượng số follow có thể hoàn thành trong 1 ngày của sever đó. Bên cạnh đó, nếu bạn buff càng nhiều follow cho tài khoản Tiktok thì thời gian hoàn thành càng lâu. Nếu muốn biết khoảng thời gian hoàn thành, bạn hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết.

  Cách nạp tiền buff follow Tiktok

  Hệ thống của chúng tôi nạp tiền tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại nên khách hàng có thể nạp tiền 24/24 mà không cần đợi nạp thủ công như các web buff follow Tiktok khác. Hệ thống hoạt động ổn định giúp khách hàng chủ động tạo đơn buff các dịch vụ Tiktok ngay trên điện thoại. Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff follow Tiktok hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube