Tăng Follow Tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff follow Tiktok là gì?

  Buff follow Tiktok là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng lượt theo dõi/sub cho tài khoản Tiktok một cách chủ động. Buff follow giúp cho tài khoản Tiktok đạt được số lượng người theo dõi theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Buff follow Tiktok

   

  5 cách tăng follow Tiktok miễn phí

  Dưới đây là 5 cách tăng follow miễn phí được Tiktok khuyến khích người dùng thực hiện tại mục Cách tăng số lượng khán giả. Thu hút được nhiều tương tác tự nhiên từ người dùng sẽ giúp tài khoản Tiktok của bạn tăng follow một cách tự nhiên, bên vững hơn.

  1. Hiểu khán giả của bạn: phân tích các video có lượt tương tác cao nhất của bạn, lượt follow, thích video, bình luận trên kênh để có thông tin chi tiết về đối tượng yêu thích nội dung mà bạn đang tạo ra. Đọc và trả lời đầy đủ các bình luận trên kênh cũng giúp nhận được thêm lượt bình luận tự nhiên từ người dùng.
  2. Cộng tác với các tác giả khác: bạn có thể liên hệ với các nhà sáng tạo nội dung khác để cộng tác chia sẻ nội dung với nhau, giúp tăng thêm tương tác tự nhiên.
  3. Sử dụng hashtag thịnh hạnh: các hashtag thịnh hành đang lên xu hướng sẽ giúp video của bạn tiếp cần được nhiều người xem hơn.
  4. Thường xuyên đăng video: đăng từ 3 đến 5 video trên tuần sẽ giúp kênh của bạn phát triển bền vững hơn.
  5. Kết nối với cộng đồng của bạn ở ngoài TikTok: bạn có thể chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội khác hay gửi cho bạn bè người thân để nhận được thêm nhiều lượt tương tác bên ngoài Tiktok.

  Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những cách tăng follow Tiktok miễn phí bên trên với dịch vụ tăng tương tác Tiktok của VinaFabo để nhận được lượng tương tác ổn định hơn cho tài khoản.

  Cách mua follow Tiktok tại VinaFabo

  Với hệ thống dịch vụ tăng follow Tiktok của VinaFabo, bạn có thể mua follow Tiktok bằng điện thoại và máy tính, có tùy chọn follow Việt Nam và quốc tế với các sever và giá khác nhau. Hệ thống có thuật toán tăng follow Tiktok nhanh và an toàn phù hợp với điều khoản của Tiktok giúp tài khoản của bạn an toàn khi sử dụng hệ thống.

  Bước 1: Truy cập web buff follow Tiktok

  Tại trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > "Buff Tiktok" > "Tăng follow Tiktok".

  Mua follow Tiktok

  Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > bấm vào "Hồ sơ" bên dưới góc phải màn hình > chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải > "Chọn Cài đặt và quyền riêng tư".

  Tăng follow Tiktok

  Tiếp theo chọn "Chia sẻ hồ sơ" > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã sao chép link trang cá nhân Tiktok thành công.

  Dịch vụ tăng follow Tiktok

  Bước 3: tạo đơn hàng buff follow

  - Sao chép link trang cá nhân xong, bạn quay lại web buff follow Tiktok và dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link profile TIktok".

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ là một loại follow có chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau, bạn tích chọn vào loại follow phù hợp với yêu cầu. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server bạn có thể đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số follow cần tăng cho nick của mình, ví dụ cần tăng 1000 follow thì bạn nhập 1000.

  Cách buff follow Tiktok

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua không cần nhập.

  - Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để tạo đơn buff follow.

  Tạo đơn buff follow Tiktok

  - Sau khi tạo đơn buff follow Tiktok thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff follow Tiktok theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link Tiktok được buff, số lượng đã chạy, chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff follow Tiktok

  - Hệ thống sẽ tự động tăng follow cho tài khoản Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng khi buff follow Tiktok

  Khi buff follow thật cho tài khoản Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số không. Những tác dụng của việc buff follow Tiktok:

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Một tài khoản có nhiều lượt follow sẽ giúp người dùng khi nhìn vào cảm thấy uy tín hơn. Việc buff follow sẽ giúp cho nick Tiktok của bạn đạt được điều đó một cách nhanh chóng thay vì mất nhiều thời gian như thông thường.

  Tăng độ tương tác

  Lượng follow cao cũng là một trong những yếu tố xếp hạng đề xuất video của Tiktok, ngoài việc buff view Tiktok thì việc buff follow cũng có tác dụng giúp video của bạn dễ được đề xuất hơn. Tuy nhiên, follow chỉ là một chỉ số tác động rất nhỏ, quan trọng nhất vẫn là video của bạn cần có nội dung hấp dẫn khiến người dùng tạo ra tương tác thật mới góp phần giúp video dễ lên xu hướng.

  Bật kiếm tiền

  Lượng follow là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn muốn bật kiếm tiền cho kênh, hiện tại kênh cần có 10.000 follow mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Thay vì đợi đủ lượng follow tự nhiên, trong thời gian đợi đủ lượng follow thì có thể bạn đã lãng phí hàng triệu view không có doanh thu thì việc mua follow sẽ giúp bạn nhanh chóng bật kiếm tiền được hơn. Chỉ trong vài ngày là bạn đã có đủ 10.000 follow với hệ thống buff follow của VinaFabo.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff follow Tiktok

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff follow Tik Tok trên hệ thống web của VinaFabo, nếu có bất kỳ cầu hỏi nào không có trong danh sách bên dưới bạn có thể liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff follow có sợ khóa nick Tiktok không?

  Hệ thống buff follow của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật 100% đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng, chúng tôi am hiểu thuật toán của Tiktok nên đưa ra quy trình chạy tốt nhất. Bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ buff tim Tiktok để đạt được hiệu quả nhất mà không sợ ảnh hưởng đến kênh.

  Follow sau khi buff có bị tụt không?

  Hiện tại khi buff nếu bị Tiktok quét follow sẽ tụt ngay khi buff, sau khi buff xong follow đó là vĩnh viễn và không bị tụt nữa. VinaFabo có các sever follow chất lượng đảm bảo buff đủ số lượng, một số sever có buff dư số follow cho khách hàng, đảm bảo bạn luôn nhận được đủ lượng follow buff.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua, mỗi sever sẽ có tốc độ khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước lượng số follow có thể hoàn thành trong 1 ngày của sever đó. Bên cạnh đó, nếu bạn buff càng nhiều follow cho tài khoản Tiktok thì thời gian hoàn thành càng lâu. Nếu muốn biết khoảng thời gian hoàn thành, bạn hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết.

  Cách nạp tiền buff follow Tiktok

  Hệ thống của chúng tôi nạp tiền tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại nên khách hàng có thể nạp tiền 24/24 mà không cần đợi nạp thủ công như các web buff follow Tiktok khác. Hệ thống hoạt động ổn định giúp khách hàng chủ động tạo đơn buff các dịch vụ Tiktok ngay trên điện thoại. Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff follow Tiktok hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube