Buff Follow Twitter

- Link twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/

- Tài khoản twitter phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Twitter có tỉ lệ tụt follow cao vì vậy nên mua server bảo hành để được tăng bù khi tụt.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff follow Twitter là gì?

  Buff follow Twitter hay buff follow X là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt theo dõi cho tài khoản Twitter (X) với số lượng theo ý muốn. Bằng cách này bạn sẽ đạt được đủ số lượng follow Twitter theo mong muốn trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Trước đây mạng xã hội này có tên là Twitter, nhưng sau khi mua lại Elon Musk đã đổi tên thành X nên buff follow Twitter hay buff follow X đều là 1 bạn nhé.

  Follow Twitter - Người theo dõi Twitter

  Cách buff follow Twitter

  Có rất nhiều cách buff follow Twitter nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống của VinaFabo, bạn có thể tùy chọn loại follow Twitter Việt Nam hay quốc tế khác nhau:

  Bước 1: Truy cập web buff follow Twitter

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn Buff Twitter (X) > chọn Tăng follow Twitter.

  Web buff follow Twitter uy tín

  Bước 2: Lấy link Twitter cần buff follow

  Mở trình duyệt web trên điện thoại (Chrome, Safari, EDGE...) và đăng nhập nick Twitter vào > (1) Bấm vào hình đại diện bên trên góc trái màn hình > (2) Chọn "Hồ sơ".

  Cách lấy link Twitter trên điện thoại

  (3) Bấm vào thanh nhập địa chỉ trình duyệt > (4) Sao chép liên kết > như vậy là đã lấy link trang cá nhân Twitter thành công.

  Sao chép link trang cá nhân Twitter

  Bước 3: Tạo đơn buff follow

  Sao chép liên kết xong bạn quay lại web buff follow Twitter > (1) Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Twitter.

  (2) Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp, mỗi server sẽ có giá và chất lượng khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc thông tin server trước khi lựa chọn.

  (3) Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số follow cần tăng cho tài khoản Twitter, ví dụ cần tăng 1000 follow thì bạn nhập số 1000.

  Cách buff follow Twitter

  Sau khi nhập đầy đủ các thông tin và lựa chọn loại follow, (4) bấm vào "Tạo đơn" > (5) một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.

  Hướng dẫn buff follow Twitter

  Sau khi tạo đơn thành công, (6) bạn có thể bấm "Xem lịch sử đơn hàng", tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff follow Twitter theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link Twitter được chạy, số follow tăng, số đã và chưa chạy...

  Lịch sử buff follow Twitter

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động chạy follow cho tài khoản Twitter của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Mỗi sever sẽ có loại follow Việt Nam hay quốc tế, tốc độ chạy khác nhau bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin về sever đó. Hãy đọc kỹ thông tin và lựa chọn loại sever phù hợp với yêu cầu của mình trước khi tạo đơn nhé.

  Tác dụng của buff follow Twitter

  Buff follow cho tài khoản Twitter mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, nếu đang kiếm tiền trên mạng với crypto, làm airdrop thì việc hack follow Twitter mang nhiều lợi ích:

  Đạt đủ điều kiện Airdrop Coin

  Với mỗi dự án Airdrop coin các nhà phát hành luôn yêu cầu người dùng có tài khoản Twitter có thời gian tạo lâu và có số lượt follow cao để tránh tài khoản ảo. Buff follow Twitter sẽ giúp cho tài khoản của bạn đạt đủ số lượng follow một cách dễ dàng, lượt follow của VinaFabo là người dùng thật nên đảm bảo sẽ không bị tụt sau khi buff. Bạn cũng có thể buff like Twitter và nhiều dịch vụ Twitter trên hệ thống của VinaFabo.

  Tăng độ tương tác

  Nếu là người dùng Twitter lâu bạn sẽ biết thuật toán của Twitter sẽ ưu tiên hiển thị đề xuất nội dung của những tài khoản có follow cao, những tài khoản mới tạo không có lượt follow khi đăng bài có dùng hashtag thế nào đi nữa thì cũng sẽ bị hạn chế đề xuất. Đây là một trong số ít những thuật toán khi dùng Twitter mà có thể bạn chưa biết, buff follow cho acc Twitter sẽ giúp bạn có được những tài khoản có follow cao mang lại nhiều tương tác hơn.

  Tăng độ uy tín

  Nếu đang kinh doanh hay làm các dự án coin trên Twitter thì bạn cần có một tài khoản có lượt follow lớn để người dùng cảm thấy uy tín hơn sẵn sàng tham gia trả tiền cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Một tài khoản mới tinh không có lượt follow nào sẽ không có chút độ tin tưởng nào phải không nào!

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hơp những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi lần đầu sử dụng web buff follow Twitter của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Tăng follow Twitter có bị khóa nick không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật để tăng follow cho tài khoản Twitter của khách hàng nên đảm bảo an toàn 100%. Nếu như buff follow mà bị khóa nick đối thủ chơi xấu nhau buff follow lẫn nhau thì khóa hết tài khoản dễ vậy sao, câu trả lời bạn cũng tự suy luận được phải không nào!

  Follow có bị tụt sau khi buff không?

  VinaFabo có sever bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu lượng follow bị tụt hệ thống sẽ chạy bù cho bạn. Với các sever không bảo hành sẽ KHÔNG chạy bù nếu bị tụt, hãy mua các sever có bảo hành để được chạy bù khi tụt bạn nhé.

  Lưu ý quan trọng:

  • Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  • Nếu bạn đặt nhiều đơn hàng sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link mà các đơn trước đó đã hết bảo hành thì cũng sẽ không được bảo hành. Hãy tính toán để mua gọn vào 1 đơn hàng để được nhận chính sách bảo hành.
  • Sever ghi "KHÔNG TỤT" có nghĩa là từ trước tới thời điểm hiện tại chưa ghi nhận hiện tượng tụt follow, nhưng điều đó không có nghĩa là trong tương lại nó sẽ không tụt. Điều đó phụ thuộc vào thuật toán của Twitter trong tương lai.
  • Chỉ bảo hành nếu số follow tại thời điểm chạy bảo hành lớn hơn hoặc bằng số follow khi bắt đầu chạy (hệ thống có kiểm tra và lưu lại số follow bắt đầu của mỗi đơn hàng).
  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube