Buff Like Comment Facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like comment Facebook là gì?

  Buff like comment Facebook là sử dụng hệ thống hoặc phần mềm để tăng số lượt thích cho bình luận trong một bài đăng trên Facebook.

  Cách buff like comment Facebook

  Để đạt được nhiều like trong một bài đăng thì bạn cần là người comment sớm nhất, nội dung comment phải thú vị. Nhưng với hệ thống buff like comment của VinaFabo sẽ giúp bạn có được hàng nghìn lượt like cho bình luận trong thời gian ngắn. Quy trình buff like cmt như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook >Tăng like comment
  • Bước 2: lấy link comment cần buff like (chỉ máy tính mới lấy được) > bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment > chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bình luận > chọn loại sever phù hợp > chọn loại cảm xúc (like, tim, thương thương, haha, wow, buồn, giận dữ) nếu không chọn mặc định sẽ là like > nhập số lượng like cần buff > bấm tạo đơn để hoàn thành
  • Bước 4: hệ thống sẽ tự động buff like cho bình luận của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý quan trọng khi buff like comment

  • Comment phải ở trong một bài đăng công khai
  • Phải lấy đúng link comment

  Tác dụng của việc buff like comment

  Cũng giống với tăng like bài viết Facebook thì buff like cho comment cũng mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Lên top bình luận

  Trong hàng nghìn bình luận của 1 bài đăng, bình luận có nhiều lượt like nhất sẽ được đề xuất lên top 1 từ đó càng nhận được nhiều lượt like, lượt trả lời bình luận nhiều hơn.

  Tăng độ tương tác

  Nếu biết cách khai thác tốt thủ thuật này thì bạn có thể buff like cho comment để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình. Hãy khéo léo chèn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ vào trong nội dung comment sau đó buff like cho comment đó lên top, bài đăng càng tiếp cận nhiều người thì comment của bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận. Từ đó thu được nhiều khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều chi phí như chạy quảng cáo

  Những câu hỏi thường gặp

  Hãy đọc những câu hỏi thường gặp khi buff like comment Facebook, nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Chỉ cần nhập link của comment là có thể buff like, chúng tôi không yêu cầu khách hàng nhập mật khẩu dưới bất cứ hình thức nào.

  Thời gian chạy là bao lâu?

  Với mỗi sever buff like comment sẽ có thời gian chạy là khác nhau, bạn hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh đễ xem thông tin thời gian chạy. Thông thường like sẽ lên ngay lập tức sau khi tạo đơn, thời gian hoàn thành thì phụ thuộc vào số lượng bạn mua.

  Có sợ bị khóa nick không?

  Chúng tôi đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng, nếu như buff like cmt mà có thể bị khóa nick thì chỉ cần buff like cho nick của người khác cũng dễ dàng bị khóa vậy sao?

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube