Buff Like Page

Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link, page giới hạn độ tuổi hoặc quốc gia, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tuyệt đối không mua cùng lúc nhiều đơn hàng cho 1 link, phải chờ đơn cũ chạy xong rồi mới mua tiếp, cố tình mua chạy thiếu không hỗ trợ.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like page là gì?

  Buff like page hay hack like fanpage là sử dụng hệ thống web, công cụ phần mềm để tăng số lượt thích trang fanpage trên Facebook một cách chủ động. Với phương pháp buff like page bạn sẽ đạt được số lượt like theo mong muốn trong thời gian ngắn.

  Buff like page Facebook uy tín

  • Sever tăng like + follow: dùng cho page có nút like, khi mua like đồng thời sẽ tăng cả follow page, mua 1 được 2.
  • Sever tăng follow: dùng cho page chỉ có nút follow (page profile), khi mua sever này thì chỉ tăng được follow, KHÔNG tăng like.

  Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sever và lựa chọn đúng, nếu không rõ page của mình thuộc loại nào hãy sao chép liên kết page và gửi cho chúng tôi để được tư vấn.

  Cách buff like page

  Web buff like page Facebook của VinaFabo tự động 100%, khách hàng chỉ cần nhập liên kết page cần buff like hệ thống sẽ tự động chạy, không yêu cầu nhập mật khẩu nên đảm bảo an toàn cho page. Để buff like fanpage bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Truy cập web buff like page Facebook

  Truy cập trang vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn Buff Facebook > Tăng like/follow page.

  Web buff like page Facebook

  Bước 2: Lấy link page Facebook cần buff like

  Bạn cần lấy liên kết page cần buff like > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bấm xem page cần lấy link > chọn dấu 3 chấm bên cạnh page > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã lấy link page thành công.

  Cách lấy link page Facebook

  Bước 3: Tạo đơn buff like page

  Sau khi lấy link page xong, bạn quay lại trang buff like page của VinaFabo > dán link page vừa sao chép vào ô "Nhập ID Fanpage" > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy ID của page cho bạn.

  Phần chọn server: mỗi server sẽ là một loại like hoặc follow có chất lượng, tốc độ chạy khác nhau. Bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc thông tin trước khi lựa chọn nhé.

  Phần chọn tốc độ: một số server sẽ cho bạn tùy chọn tốc độ nhanh chậm, tốc độ càng nhanh thì giá tiền sẽ cao hơn tốc độ chậm.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số like cần tăng cho page, ví dụ cần tăng 1000 like thì bạn nhập số 1000.

  Cách buff like page Facebook

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff like page cho bạn.

  Tạo đơn buff like page Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể theo dõi quá trình chạy like theo thời gian thực bằng cách bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng". Tại đây, bạn có thể xem các thông tin về đơn hàng như: ID đơn, ID page được chạy, số like đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff like page Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống sẽ tự động tăng like cho fanpage Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Lợi ích của buff like page

  Với việc kinh doanh hay phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Facebook thì việc buff like page là cần thiết mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết, những lợi ích đó là:

  Tăng tương tác

  Page có lượt like lớn thì khi đăng nội dung lên sẽ có nhiều người dùng Facebook nhận được thông báo, hiển thị nội dung đó trên bảng tin của họ giúp tăng tương tác like, comment, share cho nội dung mà bạn chia sẻ. Tuy nhiên, hiện nay Facebook cũng bóp tương tác khá nhiều nên các page có lượt like cao cũng bị giảm tương tác khá nhiều, để khác phục điều đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like giá rẻ giúp tăng like cho bài viết trên page.

  Bật kiếm tiền

  Nếu muốn kiếm tiền từ video trên Facebook thì bạn cần bật kiếm tiền cho page, điều kiện để bật kiếm tiền là page cần có 10.000 người theo dõi. Để đạt được điều kiện đó với một page mới cần rất nhiều thời gian, tuy nhiên với dịch vụ buff like page của VinaFabo bạn sẽ đạt đủ điều kiện đó chỉ trong vài tiếng. Khi buff like page thì cũng đồng thời tăng số lượng người theo dõi, bạn buff 10.000 like page cũng sẽ nhận được 10.000 lượt theo dõi page, mua 1 được 2.

  Tăng độ uy tín

  Khi page của bạn có nhiều lượt like sẽ trở nên uy tín trong mắt khách hàng, họ sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. Nếu bạn để ý thì bán hàng online trên Facebook đạt hiệu quả cao thì cần có page có số lượt like lớn, buff like page sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Đề xuất nội dung

  Để đề xuất nội dung như video trên watch thì like page là một trong những yếu tố xếp hạng, tuy không ảnh hưởng nhiều nhưng đây là một chỉ số không thể thiếu. Ngoài ra, bạn có thể buff view Facebook để tăng thêm chỉ số lượt xem.

  Nhưng câu hỏi thường gặp khi buff like page

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ buff like trên hệ thống của VinaFabo, nếu bạn có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff like có bị mất page không?

  Hệ thống của VinaFabo chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp link page, không yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook nên việc mất page là không thể. Với các page mới tạo dưới 1 tháng khi buff like số lượng lớn có thể dẫn đến bị hủy đăng nhưng khi kháng cáo sẽ được mở sau 1-2 ngày, bạn chỉ nên buff like số lượng lớn cho page đã tạo >1 tháng để tránh bị hủy đăng.

  Lượt like có bị tụt sau khi buff?

  VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật để tăng like cho page của khách hàng nên like sẽ không bị tụt sau khi tăng. Tuy nhiên, like sẽ có tỷ lệ tụt tùy vào từng sever do các nick like page của bạn  bị khóa, khách hàng xóa nick đây là yếu tố khách quan dẫn đến tụt lượt like.

  Thời gian hoàn thành like là bao lâu?

  Với mỗi sever sẽ có tốc độ buff là khác nhau, VinaFabo đưa ra quy trình chạy với tốc độ đảm bảo an toàn cho page của khách hàng. Khi mua số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu, bạn có thể liên hệ qua Zalo và cung cấp thông tin sever, số lượng cần chạy chúng tôi sẽ đưa ra thời gian ước lượng hoàn thành đơn hàng một cách tương đối chính xác.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Bấm xem chi tiết bên cạnh sever lựa chọn để xem chế độ bảo hành của từng sever, ví dụ sever bảo hành 7 ngày tức là trong vòng 7 ngày kể từ lúc đơn hàng chạy thành công nếu lượng like/follow tụt sẽ được chạy bù, sau 7 ngày nếu tụt sẽ không được chạy bù.

  Nếu mua nhiều đơn cho cùng 1 link, các đơn cũ đã hết hạn bảo hành chúng tôi chỉ chạy bảo hành cho các đơn còn thời hạn bảo hành.

  Cách nạp tiền buff like?

  Bạn có thể nạp tiền vào web để buff like fanpage thông qua các hình thức: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống hoạt động tự động 100%, các giao dịch đều được xử lý tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Nếu gặp lỗi trong quá trình sử dụng web buff like page hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube