Buff Like Instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like Instagram là gì?

  Buff like Instagram hay tăng tim Instagram là sử dụng web hay công cụ giúp tăng số lượt like (tim) cho bài viết trên Instagram với số lượng theo ý muốn.

  Buff like Instagram uy tín

  Cách buff like Instagram

  Có rất nhiều cách buff like Instagram nhưng một trong những cách an toàn và dễ dàng nhất là sử dụng hệ thống của VinaFabo, bạn có thể tùy chọn hack like IG Việt Nam hay quốc tế.

  Bước 1: Truy cập web buff like Instagram

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Instagram" > Chọn "Like Instagram".

  Web buff like Instagram

  Bước 2: Lấy link bài viết Instagram cần buff like

  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm xem bài viết cần lấy link > Bấm vào núa chia sẻ bên dưới bài viết > Chọn "Sao chép liên kết" > thông báo hiện lên "Đã sao chép" là bạn đã lấy link bài viết thành công.

  Cách sao chép link bài viết Instagram

  Bước 3: Tạo đơn buff like Instagram

  Sao chép liên kết xong quay lại web hack like insta > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link bài viết".

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào server phù hợp, sẽ có like Việt Nam và quốc tế. Mỗi server có giá, chất lượng và tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, bạn có thể đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn: số lượng like có thể tăng tối thiểu/tối đa mỗi đơn hàng, thời gian bắt đầu tăng, tốc độ tăng, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần tăng cho bài viết, ví dụ cần tăng 1000 like thì bạn nhập số 1000 vào.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Cách buff like Instagram

  Lựa chọn xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn buff like cho bài viết IG của bạn.

  Cách buff tim Instagram

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff like theo thời gian thực bao gồm: ID đơn hàng, link IG được chạy, số lượng like tăng, số đã chạy và chưa chạy, giá tiền, thời gian tạo đơn...

  Cách tăng lượt tim trên Instagram

  Hệ thống tự động buff like cho bài viết Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm. Hệ thống VinaFabo cũng hỗ trợ buff like Facebook dùng tăng like cho bài viết trên Facebook.

  Hệ thống buff like ig của VinaFabo hỗ trợ hầu hết các nội dung trên Instagram như: buff like ảnh, video, Reels, IGTV...và nhiều định dạng nội dung khác chỉ cần chia sẻ được link thì có thể buff được like.

  Lợi ích của việc buff like Instagram

  Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên Instagram thì những bài viết của bạn sẽ có rất ít lượt like tương tác, nên buff like sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó và còn mang nhiều lợi ích khác:

  Tăng độ uy tín

  Nếu chạy quảng cáo bán sản phẩm dịch vụ mà bài viết có ít lượt like sẽ giảm độ uy tín với khách hàng, những bài viết có số lượt like lớn sẽ tăng thêm độ uy tín đáng kể với khách hàng. Bạn cũng nên kết hợp buff follow Instagram để tăng thêm độ uy tín tổng thể cho tài khoản.

  Tăng tương tác

  Tăng like Instagram giúp duy trì độ tương tác ổn định, giúp tài khoản của bạn luôn có một lượt tương tác đều từ đó sẽ dễ được đề xuất hơn. Để nhận được nhiều lượt tương tác thật như chia sẻ thì bài viết cần có nhiều lượt like.

  Tham gia cuộc thi

  Với các cuộc thi ảnh hay event yêu cầu có số lượt like cao nhất để thắng cuộc thì việc buff like cho bài viết Instagram sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng, chỉ cần tạo đơn trên hệ thống của VinaFabo là bạn đã có hàng nghìn lượt like cho bài viết.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu sử dụng hệ thống buff like Instagram của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Buff like IG có sợ khóa nick không?

  VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật để tăng like cho bài viết Instagram của bạn nên đảm bảo an toàn 100%, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật hệ thống để đưa ra quy trình chạy an toàn nhất. Lấy một ví dụ đơn giản nếu như buff like dẫn đến khóa nick, bạn buff like cho đối thủ dẫn đến khóa nick của họ đơn giản đến vậy sao? Câu trả lời bạn cũng suy luận được phải không nào!

  Like từ quốc gia nào?

  Hệ thống buff lượt like Instagram của VinaFabo có các sever like Việt Nam và quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu chọn sever Việt Nam thì 100% các nick like sẽ đến từ Việt Nam, sever quốc tế lượt like sẽ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và không bao gồm Việt Nam.

  Thời gian tăng like là bao lâu?

  Với các sever Việt Nam like sẽ được tăng ngay lập tức sau khi tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua. Với các sever quốc tế thời gian bắt đầu tăng like sẽ chậm hơn từ 15 phút cho tới vài giờ, thông thường đơn hàng like Instagram quốc tế sẽ hoàn thành trong 24h.

  Cách nạp tiền buff like Insta?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống VinaFabo để buff like Instagram thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Các giao dịch nạp tiền đều được xử lý tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, hệ thống hoạt động 24/24 bạn có thể nạp tiền để hack like Instagram bất cứ lúc nào.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube