Buff Mắt Livestream

- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff mắt live stream là gì?

  Buff mắt live stream là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm giúp tăng số lượng con mắt bên cạnh video livestream trên Facebook. Con mắt này thể hiện số lượng người đang xem video trực tiếp và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm.

  Cách buff mắt live stream

  Hệ thống của VinaFabo cho phép khách hàng tự tạo đơn buff mắt live 24/24, mắt sẽ được tăng cho video live của bạn sau khoảng 1 - 5 phút từ lúc tạo đơn thành công. Có thể thao tác tạo đơn dễ dàng ngày cả trên điện thoại và máy tính:

  Bước 1: Truy cập web buff mắt live stream Facebook

  Bạn truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn vào MENU > chọn "Buff Facebook" > chọn "Tăng mắt Livestream".

  Web buff mắt live stream Facebook

  Bước 2: Lấy link live stream cần buff mắt

  Bạn cần lấy link video live cần tăng mắt > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bấm xem video Live cần lấy link > Bấm nút chia sẻ bên cạnh video > Chọn Sao chép liên kết

  • Bước 3: Sao chép liên kết video xong quay lại web buff mắt > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link live stream > Chọn loại sever > Chọn số lượng mắt và thời gian duy trì
  • Bước 4: Bấm tạo đơn và hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt cho video livestream trên Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những lợi ích khi buff mắt Livestream

  Nếu đang bán hàng online trên Facebook hay mới tham gia live thì việc buff mắt cho video live stream Facebook của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết:

  Tăng tương tác

  Khi một video có lượng mắt xem lớn sẽ giúp tạo hiệu ứng đám đông, người dùng khi lướt xem sẽ tò mò và ở lại theo dõi live của bạn từ đó mang lại nhiều lượt xem thật giúp gia tăng khách hàng tiềm năng hơn. Nội dung live của bạn hay khiến khán giả ở lại xem lâu sẽ có cơ hội đề xuất lên tab watch giúp nhận được thêm nhiều lượt xem hơn nữa. Khi buff con mắt bạn có thể kết hợp với việc buff comment seeding giúp tạo sự tin tưởng, hệ thống của VinaFabo có sever tốc độ nhanh hỗ trợ seeding comment cho live stream.

  Tăng độ uy tín

  Các fanpage có lượt like lớn nhưng đa phần đều bị bóp tương tác nên khi live sẽ nhận được ít lượt xem thật từ những người bấm follow page, một page lớn khi live mà có ít lượt xem thì rất mất uy tín nên buff mắt live stream Facebook giúp có nhiều mắt xem hơn tăng độ uy tín hơn cho fanpage.

  Đạt được mục tiêu

  Với các cuộc thi, các event yêu cầu số lượng mắt xem cùng 1 thời điểm lớn thì việc buff mắt sẽ giúp bạn được kế hoạch đề ra một cách dễ dàng. Với hệ thống buff mắt của VinaFabo bạn chỉ cần nhập số lượng là sẽ có đủ số lượng mắt cần thiết sau vài phút. Nếu tham gia các cuộc thi yêu cầu số lượt like lớn nhất sẽ thắng cuộc bạn hãy sử dụng dịch vụ buff like của VinaFabo, có được hàng nghìn lượt like cho bài viết chỉ sau thời gian ngắn.

  Tùy răng việc buff mắt livestream Facebook mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng việc thành công của 1 live stream còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố khác mà nội dung của buổi video hay mới là yếu tố quan trọng nhất. Một buổi live có nội dung nhàm chán chắc chắn người xem chỉ lướt qua mà không dừng lại nên bạn cũng cần có sự đầu tư nội dung kịch bản cho video, không nên thần thánh hóa quá việc buff mắt.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff mắt livestream

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ buff mắt xem livestream FB của VinaFabo. Nếu gặp khó khăn trong quá trình buff mắt bạn hãy bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

  Buff mắt có bị khóa chức năng live không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng mắt xem người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. Lấy ví dụ nếu như buff mắt live mà bị khóa chức năng live stream, người dùng sẽ mua cho đối thủ từ đó dẫn đến phá vỡ hệ thống Facebook nên việc mua mắt bị khóa chức năng live hay khóa nick là không thể xảy ra.

  Buff mắt có mất nick không?

  VinaFabo chỉ yêu cầu nhập link video live stream mà không yêu cầu nhập mật khẩu nick dưới bất kỳ hình thức nào nên bảo mật thông tin của khách hàng 100%.

  Thời gian lên mắt là bao lâu?

  Sau khi tạo đơn buff mắt thành công, mắt sẽ bắt đầu tăng cho video live của bạn sau 1 - 5 phút. Trong quá trình live số mắt sẽ được tăng dao động từ 90 - 110% số lượng mua để đảm bảo độ chân thực nhất.

  Có bảo hành không?

  Khi buff mắt bạn có thể quay lại video màn hình lúc bắt đầu live và tạo đơn, nếu sau 10 phút không lên mắt hãy liên hệ qua Zalo để được hỗ trợ, hệ thống không lên được mắt sẽ hoàn tiền cho bạn nhưng trường hợp này rất ít xảy ra vì VinaFabo có hệt hống sever dự phòng lớn đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định nhất.

  Nạp tiền buff mắt bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào buff mắt live bằng: chuyển khoản ngân  hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống nạp tự động 100% và hoạt động 24/24 nên bạn có thể tạo đơn mọi lúc mọi nơi ngay cả trên điện thoại.

  Tại sao nên chọn buff mắt của VinaFabo?

  Khác với những nhà cung cấp dịch vụ khác, VinaFabo có hệ thống buff mắt tự động 100% cho phép khách hàng chủ động tạo đơn mà không cần phải đợi chạy thủ công như những bên khác giúp tiết kiệm thời gian. Hệ thống với nhiều sever chất lượng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube