Buff Share Facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Hệ thống duyệt nội dung share thủ công nên đơn sẽ chạy sau 0 - 24h kể từ lúc mua, nhanh nhất 10 phút, chậm nhất có thể lên tới 24h.

NGHIÊM CẤM nhập các nội dung nhảy cảm, chửi bới, khiêu khích, trêu ghẹo, vi phạm đạo đức và pháp luật,...

Nếu cố tình vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản khỏi hệ thống vĩnh viễn, không có ngoại lệ.

Không hỗ trợ hủy đơn hàng và hoàn tiền sau khi mua, vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin trước khi mua.

Thời gian hoạt động: Từ 8h - 23h hằng ngày, mua ngoài khoảng thời gian này đơn hàng sẽ chạy vào ngày hôm sau.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff Share Facebook là gì?

  Buff share Facebook là sử dụng hệ thống tăng lượt chia sẻ cho bài viết của bạn lên trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Bằng cách này, bài viết của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người dùng Facebook là những người theo dõi của những người đã chia sẻ bài viết.

  Tăng share Facebook

  5 lợi ích của việc buff share Facebook

  Buff share Facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho tài khoản của bạn, cụ thể 5 lợi ích đó là:

  Tăng nhận diện thương hiệu

  Khi nhiều người chia sẻ bài viết, thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người dùng Facebook hơn. Giúp họ biết đến sự tồn tại của sản phẩm của bạn, từ đó tăng tính nhận diện thương hiệu.

  Tăng tương tác tự nhiên

  Nhiều người chia sẻ bài viết của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng khác trên Facebook, nhưng người này có nhiều khả năng tăng like, bình luận và tương tác với bài viết đó. Điều này tạo ra hiệu ứng lan truyền và thu hút tương tác tự nhiên cho bài viết của bạn.

  Cách tăng lượt share trên Facebook

  Xây dựng uy tín

  Số lượng share cao cho thấy nội dung của bạn hay và có giá trị, giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết nói riêng và tổng thể tài khoản của bạn nói chung. Khi có được sự uy tín, người dùng nhìn vào sẽ tin tưởng và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm của bạn.

  Cải thiện thứ hạng SEO

  Mạng xã hội Facebook đóng vai trò khá quan trọng trong SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm), khi trang web của bạn nhận được nhiều lượt chia sẻ đồng nghĩa nhận được nhiều tín hiệu từ Social, từ đó cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

  Tiết kiệm thời gian và công sức

  Thay vì mất nhiều thời gian để chia sẻ bài bằng tay, nhờ bạn bè chia sẻ giúp thì sử dụng dịch vụ buff share sẽ giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng như mong muốn, có được hàng trăm lượt share chỉ sau vài phút sử dụng.

  Cách tăng share Facebook hiệu quả

  Cùng tìm hiểu những cách tăng lượt chia sẻ Facebook miễn phí và trả phí để tìm ra cách phù hợp với bạn nhé.

  5 cách tăng share miễn phí

  Dưới đây là 5 cách tăng share miễn phí bạn có thể áp dụng:

  Tạo nội dung hấp dẫn

  Nội dung bài viết là yếu tố quan trọng nhất quyết định người dùng có bấm share hay không, hãy tạo ra những nội dung đánh vào cảm xúc như niềm tự hào, tình cảm gia đình, tình yêu...chạm tới trái tim của người xem để họ tự bấm chia sẻ bài viết sẽ giúp bạn tăng lượt chia sẻ tự nhiên. Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm thì hãy tạo ra các nội dung liên quan đến sản phẩm có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng khi có nhiều lượt chia sẻ.

  Sử dụng hashtag

  Hashtag là những link được bắt đầu bằng # khi người dùng bấm vào sẽ xuất hiện các nội dung được gom lại theo chủ đề, hãy tìm kiếm các hashtag đang phổ biển trên Facebook liên quan đến sản phẩm của bạn và cho nó vào bài viết. Khi người dùng khác bấm vào hashtag có thể bài viết của bạn sẽ được hiển thị ở đây từ đó tiếp cận được thêm người dùng tự nhiên, những người dùng này có thể bấm like, share, comment vào bài viết của bạn.

  Đăng bài vào khung giờ vàng

  Thời điểm đang bài cũng ảnh hưởng đến hiệu suất chia sẻ bài viết của bạn. Theo nghiên cứu, những bài đăng vào khung giờ vàng có thể lệ lượt xem và chia sẻ cao hơn 30% so với những bài đăng vào khung giờ khác, vì vậy bạn hãy lựa chọn những khung giờ vàng đăng bài tốt nhất để chia sẻ bài viết.

  - Tips: Nếu không có thời gian, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài lên Facebook để đăng được chính xác vào khung giờ vàng nhé.

  Ở Việt Nam, các khung giờ vàng để đăng bài trên Facebook thường là:

  • Buổi sáng: 7:00 - 9:00 và 11:00 - 12:00
  • Buổi chiều: 14:00 - 16:00 và 18:00 - 19:00
  • Buổi tối: 20:00 - 22:00

  Tương tác với người dùng

  Hãy đọc và trả lời hết những bình luận của người dùng để tăng tỷ lệ tương tác, từ đó nhận được nhiều lượt hiển thị đề xuất tiếp cận nhiều người hơn. Những người dùng mới được tiếp cận này có thể bấm chia sẻ bài viết của bạn, bạn cũng có thể khéo léo đưa vào những bình luận mang tính tranh luận từ đó tác động người dùng tương tác mạnh hơn.

  Tự chia sẻ

  Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân của bạn, hội nhóm, fanpage hay nhờ bạn bè chia sẻ cũng là những cách tăng lượt chia sẻ tương đối hiểu quả. Tuy nhiên lượng chia sẻ nhận được là khá ít do hạn chế về số lượng bạn bè mà bạn có thể nhờ.

  3 cách share trả phí

  3 cách tăng share trả phí giúp bài viết của bạn nhận được lượt chia sẻ nhanh chóng và hiệu quả:

  Chạy quảng cáo

  Chạy quảng cáo trên Facebook là một cách tăng lượt chia sẻ hiệu quả, tiếp cận số lượng lớn khách hàng có thể target theo độ tuổi, giới tính, sở thích. Lượt tương tác khi chạy quảng cáo là thật nên những lượt chia sẻ từ những người dùng này rất chất lượng giúp bạn viết nhận thêm nhiều lượt tương tác tự nhiên, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khác hàng mục tiêu cho bạn.

  - Ưu điểm: chạy quảng cáo có thể tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu theo yêu cầu của bạn.

  - Nhược điểm: chí phí chạy quảng cáo cũng khá cao và yêu cầu bạn phải biết kỹ thuật chạy nếu không sẽ tốn chi phí mà không mang lại hiệu quả.

  Tạo các mini game

  Tạo những mini game và kêu gọi người dùng Facebook bấm chia sẻ để nhận phần thưởng từ bạn là một trong những cách tăng share hiệu quả nhất. Hãy dùng sản phẩm bạn đang kinh doanh làm quà tặng cho những lượt chia sẻ vừa giúp bài viết nhận được nhiều tương tác, vừa quảng bá được sản phẩm đến với nhiều người hơn.

  - Ưu điểm: một công đôi việc vừa nhận được lượt share vừa quảng bá được sản phẩm đang kinh doanh.

  - Nhược điểm: số lượng người tiếp cận được khá ít, chủ yêu là những người đã bấm follow tài khoản của bạn.

  Mua share Facebook

  Sử dụng dịch vụ tăng share Facebook là một trong những cách hiệu quả ngay lập tức, với chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/5 so với chạy quảng cáo. Chỉ cần cung cấp link bài viết, số lượng share cần buff là bạn có thể tăng share chi sau vài tiếng.

  - Ưu điểm: thời gian tăng share nhanh, chi phí rẻ hơn so với chạy quảng cáo nên tiết kiệm hơn.

  - Nhược điểm: không target được chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, nếu lựa chọn dịch vụ buff share không uy tín và không có quy trình chạy chuẩn rất có thể sẽ bị Facebook đánh dấu là spam.

  Dịch vụ tăng share Facebook của VinaFabo

  Với hơn 5 năm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội, VinaFabo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng share Facebook uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sử dụng Facebook người dùng thật để tăng share cho bài viết của khách hàng, có quy trình chạy phù hợp với thuật toán của Facebook để không bị đánh dấu là spam, cách mua share Facebook trên hệ thống VinaFabo như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Để sử dụng dịch vụ buff share Facebook bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống VinaFabo, truy cập vào vinafabo.net và bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình > một form đang ký hiện ra bạn nhập các thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm Đăng ký để hoàn tất > đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản VinaFabo

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  Trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản, có thể nạp tiền thông qua ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

  - Tại tab ngân hàng sẽ có thông tin ngân hàng và nội dung chuyển tiền, thực hiện chuyển tiền và ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp cho bạn sau vài phút, miễn phí giao dịch.

  - Tại tab thẻ điện thoại: dành cho những bạn chưa có tài khoản ngân hàng, nhập thông tin loại thẻ, mệnh giá, số seri và số thẻ rồi bấm nạp tiền, hệ thống tự động nạp sau vài giây. Lưu ý quan trọng, nạp qua thẻ điện thoại phí giao dich là 30% vậy nên bạn hãy nạp qua ngân hàng nhé.

  Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Truy cập trang mua share Facebook

  Sau khi nạp tiền xong bạn truy cập trang mua lượt chia sẻ Facebook bằng cách bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Faebook > chọn Tăng share bài viết.

  Lưu ý: đây là dịch vụ share bài viết lên trang cá nhân, nếu như bạn cần share live thì hãy lựa chọn dịch vụ share livestream nhé.

  Dịch vụ tăng share Facebook

  Bước 4: lấy link bài viết cần tăng share

  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và bấm xem bài viết cần buff share > bấm vào nút Chia sẻ bên dưới bài viết > chọn Sao chép liên kết > như vậy là bạn đã lấy link của bài viết thành công.

  Mua share Facebook

  Bước 5: Tạo đơn buff share Facebook

  - Sau khi sao chép link bài viết xong bạn quay lại web tăng share, dán link vừa sao chéo vào ô Nhập link bài viết và đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc cho bạn.

  - Phần chọn server: mỗi sever sẽ là một loại có giá tiền và chất lượng là khác nhau, có thể hiểu đây là các gói share khác nhau. Bạn tích chọn vào loại phù hợp với nhu cầu, để biết mỗi gói có những gì khác nhau hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng lượt chia sẻ cần tăng cho bài viết,  ví dụ cần tăng 50 lượt chia sẻ thì bạn nhập vào số 50.

  Buff share

   

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Kiểm tra các thông tin nhập chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > một bảng thông báo hiện lên, bấm vào xác nhận  Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn buff share cho bạn.

  Tăng share fb

  - Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng > tại đây có thể theo dõi quá trình hệ thống chạy lượt chia sẻ cho bạn theo thời gian thực bao gồm các thông tin sau: ID đơn hàng, server đã chọn, link bài viết được tăng, tổng số lượng share mua, số đã chạy và còn lại....

  Tăng share

  Hệ thống sẽ tự động tăng lượt chia sẻ cho bạn sau 10 - 60 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, tuy nhiên thời gian bắt đầu và tốc độ chạy có thể nhanh chậm khác nhau nên bạn cần đọc thông tin ở phần xem chi tiết trước khi lựa chọn server. Nếu trong quá trình mua share Facebook gặp thắc mắc nào, hãy bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được nhân viên của VinaFabo trợ giúp nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube