Buff Sub Telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff sub Telegram là gì?

  Buff sub Telegram là sử dụng hệ thống web hay công cụ tăng số người đăng ký channel Telegram lên số lượng mong muốn, những tài khoản bấm theo dõi channel Telegram này sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng nội dung lên channel.

  Sub Channel Telegram

  Lưu ý: sub để chạy cho Channel/Kênh - Member để chạy cho group/nhóm chat, mọi người phân biệt 2 dịch vụ này nhé.

  Cách buff sub channel Telegram

  Với hệ thống web buff sub channel Telegram của VinaFabo, bạn có thể tăng hàng nghìn thành viên đăng ký kênh Telegram của mình trong thời gian ngắn. Quy trình buff sub Telegram như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng sub channel Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link channel Telegram cần buff sub > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần buff sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng của việc buff sub Telegram

  Nếu đang xây dựng thương hiệu trên Telegram thì buff sub Telegram là một việc nên làm giúp bạn phát triển nhanh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể buff member Telegram để nhóm có nhiều thành viên hơn. Những tác dụng khi buff sub channel Telegram đó là:

  Tăng độ uy tín cho channel

  Một channel Telegram lớn thì phải có lượt sub lớn, nên việc buff sub Telegram giúp cho kênh của bạn có số lượng thành viên lớn. Khi những người dùng khác nhìn vào sẽ giúp channel trở nên uy tín hơn, người dùng sẽ cảm thấy yên tâm và bấm sub channel của bạn để nhận đăng ký.

  Tăng lượt tương tác

  Buff sub thật cho channel Telegram mỗi khi bạn đăng thông báo sẽ giúp tăng thêm lượt tương tác cảm xúc, lượt xem cho bài đăng thông báo đó. Với những channel có lượt sub thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view Telegram để tăng thêm lượt xem cho bài viết nhé.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff sub Telegram

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff sub channel Telegram trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

  Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống của VinaFabo sẽ buff sub cho channel Telegram của bạn sau 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Tuy nhiên một số sever sẽ có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau, hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem tốc độ của sever đó. Thời gian hoàn thành số lượng sub buff cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua và sever lựa chọn, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Để biết được thời gian ước tính hoàn thành đơn hàng bạn có thể liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp.

  Sub có bị tụt sau khi buff không?

  Sub channel Telegram có thể bị tụt sau khi buff, tuy nhiên một số sever chất lượng cao sẽ không bị tụt hoặc có bảo hành nếu bị tụt sẽ được chạy bù. Hãy bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever bạn sẽ biết được thông tin bảo hành, số phần trăm có thể tụt sau khi buff của từng sever.

  Buff sub Telegram có sợ khóa nick?

  VinaFabo sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật để buff thành viên đăng ký cho kênh Telegram của bạn nên đảm bảo an toàn cho kênh. Lấy ví dụ đơn giản nếu như việc buff sub mà dẫn đến khóa kênh, các kênh lớn bị đối thủ chơi xấu buff sub vào thì cũng bị khóa dễ dàng vậy sao?

  Thanh toán buff sub bằng cách nào?

  Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống web buff sub Telegram của VinaFabo thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống của VinaFabo xử lý giao dịch nạp tiền tự động 100% sau 1 - 5 phút giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể nạp tiền và tạo đơn buff sub Telegram 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube