Buff Tim Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff tim Tiktok là gì?

  Buff tim Tiktok là dịch vụ tăng số lượt tim hay còn gọi là like cho video trên Tiktok, lượt tim này thể hiện số người thể hiện sự yêu thích với video. Video hay có số lượt tim nhiều thì khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

  Tim Tiktok - Like Tiktok

  Cách buff tim Tiktok

  Để buff tim cho video Tiktok, bạn cần để tài khoản và video ở chế độ công khai, không giới hạn độ tuổi, quốc gia hay những tính năng đặc biệt. Nếu tạo đơn buff cho những video riêng tư, giới hạn các quyền truy cập không công khai dẫn đến hủy đơn hệ thống sẽ không hoàn tiền. Cách buff tim Tiktok như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang buff tim Tiktok

  Trên hệ thống vinafabo.net bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tăng tim Tiktok.

  Web buff tim Tiktok uy tín

  Bước 2: Lấy link video Tiktok cần buff tim

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link > bấm vào dấu 3 chấm bên dưới góc phải video (hoặc dấu 3 chấm sẽ là nút chia sẻ nếu video là của người khác) > chọn "Sao chép liên kết" là bạn đã lấy link của video thành công.

  Cách sao chép link video Tiktok

  Bước 3: Tạo đơn buff tim Tiktok

  Sau khi sao chép link xong, bạn quay lại web tăng tim Tiktok dán link vừa sao chép vào ô nhập link video Tiktok > đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc của video cho bạn.

  Phần chọn server: mỗi server là một loại follow có giá và chất lượng là khác nhau. Bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh để xem đầy đủ thông tin của server bao gồm: số lượng có thể mua tối thiểu/tối đa, chế độ bảo hành, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ chạy...bạn cần đọc thông tin trước khi lựa chọn để tránh lỗi.

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng tim cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 1000 tim thì bạn nhập 1000.

  Cách buff tim Tiktok

  Sau khi nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > Bấm xác nhận "Đồng ý".

  Tạo đơn buff tim Tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng". Tại đây bạn có thể theo dõi quá trình hệ thống chạy tim cho video Tiktok: ID đơn hàng, link video chạy, số lượng tăng, số đã chạy và còn lại, thời gian....

  Lịch sử buff tim Tiktok

  Hệ thống tự động tăng tim cho video Tiktok của bạn, không cần thao tác gì thêm. Dưới đây là kết quả sau khi buff 1000 tim trên hệ thống VinaFabo.

  Kết quả buff tim Tiktok

  Những loại tim Tiktok

  VinaFabo chia ra thành 2 loại tim Tiktok là Việt Nam và quốc tế với các server khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Nếu chỉ quan tâm tới số lượt tim, bạn có thể buff tim Tiktok quốc tế với giá thành rẻ hơn. Các server tim Tiktok Việt Nam thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt cũng cao hơn so với server quốc tế.

  Tim Tiktok quốc tế

  Đây là loại tim Tiktok nước ngoài hay gọi là Tây, tốc độ lên nhanh và đủ, tỷ lệ tụt tim sau khi mua thấp. Tim Tiktok quốc tế từ người dùng thật hồ sơ có ảnh đại diện có đăng video, một số server thì là tài khoản clone nhưng tỷ lệ tụt thấp 2-5% tổng số lượng mua tùy server, bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh server để xem thông tin chi tiết.

  Tim Tiktok Việt Nam

  Lượt tim cho Video từ 100% tài khoản Tiktok Việt Nam có ảnh đại diện, đăng video đầy đủ. Tuy nhiên, các server tim Tiktok Việt thường có tốc độ chạy chậm, tỷ lệ tụt tương đối cao có thể lên đến 10 - 50% tổng số lượng mua. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi buff tim Tiktok Việt Nam, giá thành cũng cao hơn so với server quốc tế.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff tim Tiktok

  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi buff tim Tiktok trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác vui lòng bấm vào liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff tim Tiktok có sợ khóa nick không?

  VinaFabo sử dụng tương tác buff tim Tiktok người dùng thật nên đảm bảo an toàn 100% cho nick Tiktok của khách hàng. Giả sử nếu như buff tim Tiktok bị khóa nick, vậy những nick người nổi tiếng bị đối thủ buff tim Tiktok cho video thì bị khóa nick dễ vậy sao? Vậy câu trả lời cho câu hỏi tự bạn cũng suy luận được phải không nào!

  Tim có bị tụt sau khi buff không?

  Lượng tim có bị tụt hoặc sẽ không lên đủ tùy từng server, chúng tôi có ghi thông tin đầy đủ bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh cách server để biết thông tin chi tiết về loại tim đó. Một số server sẽ chạy dư số tim bạn mua và hệ thống không tính thêm tiền số lượt tim dư đó. Hiện tại bên Tiktok khá là khó trong việc tăng tương tác chỉ có buff view Tiktok là ổn định nhất, các dịch vụ khác như buff follow Tiktok và tim cũng có tỷ lệ tụt khác cao.

  Thời gian hoàn thành số lượt tim là bao lâu?

  Mỗi server sẽ có tốc độ chạy khác nhau, thông thường tim sẽ được tăng cho video Tiktok của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công. Mua số lượng càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu, các server tim Tiktok quốc tế có tốc độ chạy nhanh hơn so với server Việt Nam.

  Chế độ bảo hành ra sao

  Hiện tại, do bên Tiktok rất khó trong việc xây dưng hệ thống nên VinaFabo KHÔNG bảo hành đối với tất cả các server tim Tiktok. Điều này là bất khả kháng vì chúng tôi không có đủ tài nguyên để đáp ứng bảo hành cho các đơn hàng lỗi, các server đều được chúng tôi ghi thông tin đầy đủ về số lượng có thể tụt sau khi buff, bạn nên tham khảo kỹ thông tin trước khi mua.

  Tác dụng khi buff tim Tiktok

  Việc buff tim video Tiktok mang lại hiệu qua trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Tiktok. Kết hơp với các dịch vụ Tiktok khác trên hệ thống của VinaFabo sẽ giúp khách hàng có khả năng cao lên được xu hướng nếu nội dung chất lượng, mạng lại nhiều tương tác tự nhiên hơn.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube