Buff View Story Facebook

- Link story facebook có dạng: https://facebook.com/stories/{id}/{key}

- Vui lòng nhập đúng link story và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view story Facebook là gì?

  Buff view story Facebook là dịch vụ tăng lượt xem cho tin đăng lên story Facebook, có được hàng nghìn lượt xem tin trong thời gian ngắn một cách dễ dàng.

  Buff view story Facebook uy tín

  Cách buff view story Facebook

  Để buff view cho story trên Facebook, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: truy cập web buff view story Facebook

  Truy cập web vinafabo.net, bấm vào MENU bên trái góc phải màn hình > chọn Buff Facebook > chọn Tăng view story.

  Web buff view story Facebook

  Bước 2: đăng story Facebook công khai

  Để buff được view, bạn cần để story ở chế độ công khai trong lúc đăng, cách làm như sau:

  Trong giao diện đăng story trên ứng dụng Facebook > chọn cài đặt Quyền riêng tư bên dưới góc trái màn hình > theo mặc định của Facebook sẽ là chế độ chỉ Bạn bè.

  Cách đăng story Facebook công khaiBạn tích chọn vào Công khai > bấm Lưu > một bảng thông báo hiện lên, tiếp tục bấm vào Lưu để hoàn tất cài đặt. Như vậy là sau khi đăng thì story của bạn sẽ ở chế độ công khai, có thể buff view mà không bị lỗi.

  Cài đặt công khai story Facebook

  Bước 3: lấy link story Facebook cần buff view

  Bấm xem story cần lấy link > chọn vào dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > chọn "Sao chép liên kết để chia sẻ tin này" > như vậy là bạn đã sao chép link của story thành công.

  Cách lấy link story Facebook

  Bước 4: tạo đơn buff view story

  Sau khi sao chép link story Facebook xong bạn quay lại web buff view, dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link story".

  Phần chọn server: bạn có thể tích chọn vào server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có giá và chất lượng là khác nhau. Bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để xem đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng có thể buff tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ, chế độ bảo hành...

  Cách buff view story Facebook

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số view cần buff cho story FB của mình, ví dụ cần tăng 200 view thì bạn nhập số 200 > nhập xong các thông tin bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm xác nhận "Đồng ý" để hệ thống tạo đơn cho bạn.

  Tạo đơn buff view story Facebook

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff view story FB theo thời gian thực bao gồm: ID đơn, server đã chọn, link story, số lượng view đã chạy và chưa chạy, trạng thái đơn hàng...

  Lịch sử buff view story Facebook

  Hệ thống sẽ tự động buff view cho story của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Tăng view story Facebook có tác dụng gì?

  Mỗi dịch vụ tăng tương tác như buff like hay buff view đều các tác dụng riêng mà người dùng cần tìm hiểu trước khi sử dụng, buff view story có những tác dụng sau:

  Tăng tương tác

  Lượt xem story cũng là một chỉ số đo lường mức độ tương tác của Facebook nên khi đăng story có nhiều lượt xem tin sẽ giúp tài khoản của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn.

  Đề xuất bảng tin

  Khi bạn đăng tin lên Facebook sẽ hiển thị lên bảng tin của nick bạn bè, nhưng nếu story có nhiều lượt xem nó sẽ luôn được đề xuất lên top 1 của bảng tin bạn bè, từ đó sẽ nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn. Bạn có thể khai thác cách này để nhận được nhiều lượt xem từ bạn bè hơn, từ đó có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng là bạn bè với nick Facebook của mình.

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view story

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu sử dụng dịch vụ buff view story Facebook trên hệ thống VinaFabo.

  Buff view có sợ khi khóa nick không?

  VinaFabo đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng khi buff view story, thử đặt câu hỏi đơn giản là nếu buff view bị khóa nick thì đối thủ sẽ buff cho nhau để khóa hết nick lại dễ dàng vậy sao?

  Có cần cung cấp mật khẩu không?

  Không cần cung cấp mật khẩu Facebook, bạn chỉ cần nhập link story Facebook là có thể buff view một cách an toàn, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật.

  Tại sao phải để story công khai?

  Không chỉ riêng buff view story cần để ở chế độ công khai mà tất cả các dịch vụ trên hệ thống VinaFabo khi buff yêu cầu bắt buộc nội dung phải công khai thì mới chạy được. Vì hệ thống của chúng tôi sử dụng các tài khoản Facebook tăng lượt xem không có kết bạn với tài khoản của bạn, nên nếu để chế độ bạn bè hoặc riêng tư, hệ thống không thể xem được story của bạn.

  Tốc độ chạy là như nào?

  Để xem tốc độ chạy, bạn hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server, vì có nhiều server mà mỗi server có tốc độ chạy nhanh chậm khác nhau nên chúng tôi không thể liệt kệ tốc độ chạy tại đây cho bạn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube