Tăng View Tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff view Tiktok là gì?

  Buff view Tiktok là sử dụng hệ thống web hay phần mềm tăng lượt xem cho video trên Tiktok một cách chủ động. Buff view thật là một trong những yêu tố xếp hạng của Tiktok giúp video dễ lên xu hướng hơn.

  Tăng view Tiktok - buff view Tik Tok

  Cách buff view Tiktok

  Có rất nhiều cách buff view Tiktok nhưng một trong số cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web buff view của VinaFabo. Hệ thống sử dụng tương tác thật đảm bảo view không bị tụt sau khi buff, lượng view thật hỗ trợ một phần cho video của bạn lên được xu hướng. Cách buff view cho video Tiktok như sau:

  Bước 1: Truy cập trang buff view Tiktok

  Tại trang chủ vinafabo.net bạn vào MENU > Buff Tiktok > Tăng view Tiktok.

  Web buff view Tiktok uy tín

  Bước 2: Lấy link video Tiktok cần buff view

  Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm xem video cần lấy link > Bấm vào dấu 3 chấm bên dưới góc phải video > Sao chép liên kết > Như vậy là đã lấy link video Tiktok thành công.

  Sao chép link video Tiktok

   

  Bước 3: Tạo đơn hàng buff view Tiktok

  Sau khi sao chép link video xong bạn quay lại web buff view Tiktok > dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link video Tiktok" > bạn đợi vài giây để hệ thống tự động lấy link gốc của video cho bạn.

  Phần chọn server: hệ thống có nhiều server view với giá và chất lượng là khác nhau, hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bạn có thể đọc đầy đủ thông tin về server đó trước khi lựa chọn như: số lượng có thể mua tối thiểu/tối đa, thời gian bắt đầu chạy, tốc độ chạy ước tính, tốc độ thực tế, chế độ bảo hành...bạn cần đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn để tránh lỗi xảy ra.

  Nhập link video Tiktok cần buff view

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số view cần tăng cho video, ví dụ cần tăng 50000 view thì bạn nhập 50000.

  Sau khi lựa chọn xong các thông tin, bạn bấm vào "Tạo đơn" > Bấm xác nhận "Đồng ý".

  Tạo đơn buff view Tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > Tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff view Tiktok bao gồm: ID đơn hàng, link video, số lượng mua, số lượng đã chạy và còn lại...

  Lịch sử buff view Tiktok

  Hệ thống sẽ tự động tăng view cho video của bạn, không cần thao tác gì thêm.

  Kết quả buff view Tiktok

  Tác dụng của buff view video Tiktok

  Buff view cho video Tiktok có nhiều tác dụng rất tốt thay vì chỉ đăng video lên mà không có tác động nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những web hay công cụ buff lượt xem thật mới có tác dụng thay vì lượt xem video ảo.

  Tăng tương tác

  Người dùng trên video Tiktok có xu hướng tò mò thích khám phá, khi lướt xem thấy một video có lượt xem lớn người dùng sẽ có xu hướng ở lại để xem video. Buff view sẽ giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn, giúp tăng tương tác thật cho video như tim, share, comment. Tuy nhiên, nội dung video của bạn là quan trọng nhất, nếu nội dung không hấp dẫn thì người dùng sẽ không tương tác với video, vì vậy việc buff view chỉ giúp 1 phần nhỏ trong việc tăng tương tác mà thôi.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Khi kênh của bạn có nhiều video triệu view, người dùng sẽ cảm thấy kênh này uy tín và có xu hướng bấm theo dõi giúp kênh bạn nhận được nhiều lượt follow thật. Lượng follow thật sẽ giúp kênh bạn nhận thêm tương tác mỗi khi đăng video, người dùng sẽ nhận được thông báo và xem video của bạn. Nếu có lượng follow thấp, bạn có thể sử dụng dịch vụ buff follow Tiktok trên hệ thống VinaFabo.

  Lên xu hướng

  Lượt xem là một trong những yếu tố xếp hạng video của Tiktok, nếu để ý những video lên xu hướng thì quan trọng nhất phải có lượt view cao, buff view Tiktok sẽ giúp bạn đạt đủ yếu tố về lượt xem. Những yếu tố khác như tim, comment, share và thời gian xem video của người dùng cũng rất quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ buff tim Tiktok của chúng tôi để tăng chỉ số tim.

  Những lưu ý khi buff view Tiktok

  Để tránh gặp lỗi khi buff view video trên Tiktok bạn cần lưu ý:

  • Video buff view cần để ở chế độ công khai, không để riêng tư tài khoản trong quá trình buff
  • Khi tạo đơn hàng thứ nhất bạn cần đợi hệ thống báo trạng thái Thành công trước khi buff đơn tiếp theo
  • Bạn nên nhập link video gốc thay vì nhập link rút gọn
  • Nên buff view vào một đơn thay vì chia nhỏ ra thành nhiều đơn

  Những câu hỏi thường gặp khi buff view Tiktok

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng buff view Tik Tok trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

  Buff view Tiktok có sợ khóa nick không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản và video của bạn, lấy ví dụ nếu như buff view Tiktok bị khóa nick vậy những người nổi tiếng bị đối thủ buff view sẽ bị khóa hết nick sao? Câu trả lời buff view có bị khóa nick hay không bạn cũng tự suy luận được phải không nào.

  Buff view có lên xu hướng không?

  Như đã nói ở trên, lượt xem video Tiktok chỉ là 1 trong các yếu tố xếp hạng trong thuật toán của Tiktok, để lên được xu hướng còn rất nhiều yếu tố khác như tim, lượt chia sẻ, bình luận, thời gian xem của video. Nên việc buff view có tác dụng giúp video lên xu hướng nhưng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xếp hạng khác.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  View sẽ bắt đầu được tăng cho video của bạn sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn tăng, buff càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Thông thường hệ thống hoàn thành 1.000 lượt xem trong khoảng vài giờ.

  Bảo hành tụt view ra sao?

  • Với server có bảo hành, trong thời gian bảo hành nếu xảy ra hiện tượng tụt view chúng tôi sẽ chạy bổ sung view miễn phí cho khách hàng.
  • Với server KHÔNG có bảo hành, khi xảy ra hiện tượng tụt view sẽ không được chạy bù.

  Lưu ý: server không bảo hành không có nghĩa là mua xong sẽ tụt view, chúng tôi luôn cập nhật thuật toán Tiktok mới nhất để đảm bảo các server luôn hoạt động ổn định không tụt. Tuy nhiên Tiktok luôn thay đổi hàng ngày, nên một vài đợt cập nhật lớn có thể xảy ra hiện tượng tụt view, bạn nên mua server có bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.

  Trong qua trình buff view Tiktok gặp lỗi hãy liên hệ để được nhân viên của VinaFabo hướng dẫn, chúc các bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube