Vip Comment Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip comment với giá đ / vip comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu đang tìm kiếm giải pháp auto comment mỗi khi đăng bài viết mới lên Facebook mà có thể tuỳ chỉnh được nội dung theo ý muốn thì dịch vụ vip comment là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Vip comment Facebook là gì?

  Vip comment Facebook (bình luận vip) là dịch vụ tự động bình luận về bài viết mới trên Facebook, nội dung có thể tự soạn theo ý muốn. Mỗi khi đăng bài viết mới, hệ thống sẽ dùng các tài khoản Facebook khác nhau để comment cho bài đăng mới đó của khách hàng theo nội dung, số lượng đã cài đặt.

  Lợi ích của Vip comment Facebook

  Khi sử dụng dịch vụ vip comment Facebook sẽ giúp bạn:

  Tăng tương tác

  Vip Comment giúp bạn duy trì lượng tương tác ổn định cho tài khoản của mình, cụ thể là mỗi khi đăng bài viết mới lên Facebook bạn sẽ nhận được số lượng bình luận tự động theo ý muốn. Bình luận tự động này sẽ giúp tài khoản của bạn nhận được lượng tương tác ổn định trên mỗi bài đăng.

  Có thể kết hợp với dịch vụ vip like - tự động tăng like khi đăng bài viết mới để duy trì độ tương tác đồng đều hơn ở các chỉ số like, comment, share.

  Xây dựng uy tín

  Nếu như thường xuyên đăng sản phẩm lên Facebook để bán mà bài đăng nào cũng nhận được lượt comment đánh giá tốt về sản phẩm sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho sản phẩm và tài khoản của bạn. Bạn có thể tự soạn nội dung comment theo ý muốn của mình để phù hợp với sản phẩm đang cung cấp, giúp vip comment hoạt động như những tương tác thật.

  Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

  Khi đã xây dựng được độ uy tín cho mỗi bài đăng và tổng thể tài khoản sẽ giúp khách hàng mới trên Facebook tin tưởng và sẵn sàng trả tiền mua sản phẩm của bạn, từ đó gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi.

  Cách tạo bình luận vip Facebook tại VinaFabo

  VinaFabo cung cấp dịch vụ vip Facebook uy tín từ người dùng thật, cho phép tự soạn nội dung theo ý muốn. Cách cài đặt vip comment như sau:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại VinaFabo

  - Để cài đặt bình luận vip bạn cần tạo tài khoản trên hệ thống VinaFabo, truy cập vào web vinafabo.net sau đó bấm vào nút "Đăng ký" bên trên góc phải màn hình.

  - Tiếp theo, bạn nhập thông tin đăng ký bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm vào "Đăng ký" > đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản tại VinaFabo

   

  Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  - Để mua vip comment, bạn cần nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm vào Nạp tiền vào tài khoản trên trang chủ. Sẽ có 2 hình thức nạp tiền là Ngân hàng và Thẻ điện thoại.

  - Tại tab Ngân hàng: sẽ có thông tin số tài khoản và nội dung chuyển tiền, bạn thực hiện chuyển tiền đến số tài khoản trên hệ thống. Hãy nhớ ghi chính xác nội dung chuyển tiền của riêng bạn, hệ thống sẽ tự động nạp tiền sau vài phút, nạp tiền qua ngân hàng miễn phí giao dịch.

  - Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy bấm vào tab Thẻ điện thoại: tại đây bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile để nạp tiền mua like. Nhập đầy đủ các thông tin Loại thẻ, mệnh giá, số seri và số thẻ > bấm Nạp tiền hệ thống sẽ tự động nạp chi sau vài giây. Nạp tiền bằng thẻ điện thoại phí giao dịch sẽ là 30%.

  - Tại tab Lịch sử nạp: bạn sẽ xem được lịch sử nạp tiền của mình.

  Nạp tiền vào tài khoản VinaFabo

  Bước 3: Truy cập trang vip comment

  - Trên trang chủ vinafabo.net bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn "Buff Facebook" > kéo xuống bên dưới, chọn "Vip comment bài viết".

  Web vip comment Facebook uy tín

  Bước 3: Lấy link Facebook cần cài vip comment

  - Tiếp theo, bạn cần lấy link Facebook cần cài vip comment, dịch vụ chỉ hỗ trợ cài cho trang cá nhân và page, không hỗ trợ cài đặt cho group.

  - Để lấy link page, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > bấm vào MENU bên dưới góc phải màn hình > chọn "Trang" > bấm vào xem trang bạn cần lấy link.

  - Bấm vào dấu ba chấm bên góc phải của trang > chọn "Sao chép liên kết" > như vậy là đã lấy link của page thành công, bạn làm tương tự với trang cá nhân.

  Lấy link Facebook cài vip comment

  Bước 4: Cài đặt vip comment

  - Lấy link Facebook xong bạn quay lại web cài vip comment, dán link vừa sao chép vào ô "Nhập link cần tăng".

  - Phần chọn server: đây là các gói khác nhau, sẽ có các gói vip comment giới hạn bài và không giới hạn. Ví dụ bạn tích chọn server 606 giới hạn 7 bài 1 ngày thì hệ thống chỉ tăng comment tối đa cho 7 bài của bạn, nếu từ bài thứ 8 hệ thống sẽ không tăng. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi mua để tránh lỗi có thể xảy ra.

  - Phần số lượng cần tăng: bạn chọn số lượng comment cần tăng cho mỗi bài, ví dụ chọn "10 comment/bài" hệ thống sẽ tăng mỗi bạn của bạn tối đa là 10 comment.

  - Phần số ngày cần mua vip: đây là thời gian của gói, ví dụ bạn chọn là "30 ngày" hệ thống sẽ duy trì gói bình luận vip trong 30 ngày, hết 30 ngày bạn cần mua mới thì vip comment mới hoạt động.

  - Phần nội dung bình luận: bạn nhập nội dung bình luận theo mong muốn mỗi bình luận nhập 1 dòng, bạn có thể nhập số lượng bình luận ở đây nhiều hơn phần số lượng cần tăng. Ví dụ phần số lượng cần tăng bạn nhập 10 comment/bài, phần "Nội dung bình luận" bạn nhập vào 20 comment thì hệ thống sẽ chỉ lấy ngẫu nhiên 10 comment trong phần "Nội dung bình luận" để tăng cho bài viết của bạn.

   

  Cài đặt vip comment Facebook

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  Cài đặt bình luận vip Facebook

  - Nhập đầy đủ thông tin xong bạn bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên bấm vào xác nhận "Đồng ý" > đợi vài giây để hệ thống tạo đơn vip comment cho bạn.

  Bước 5: Kết quả sau khi cài đặt

  - Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" để theo dõi lịch sử vip comment bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link Facebook được chạy, số lượng comment, số đã chạy và còn lại...

  - Hệ thống sẽ tự động quét bài đăng mới trên Facebook mà bạn đã cài đặt, nếu phát hiện bài mới sẽ tăng comment Facebook theo nội dung mà bạn đã soạn. Thời gian bắt đầu tăng là từ 20 đến 60 phút sau khi bạn đăng bài.

   

  Cách tạo vip comment Facebook

  Những lưu ý khi cài vip comment

  Một số lưu ý trước khi cài đặt vip comment Facebook tại VinaFabo:

  - Bài viết Facebook cần để ở chế độ công khai, không giới hạn quốc gia và độ tuổi.

  - Cần bật chế độ cho phép bình luận công khai (cho phép những tài khoản Facebook chưa kết bạn được comment).

  Tại sao mua vip comment tại VinaFabo?

  Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua vip comment Facebook tại VinaFabo thay vì chọn dịch vụ khác:

  Dịch vụ uy tín

  VinaFabo với hơn 5 năm trong lĩnh vực tăng tương tác mạng xã hội tại Việt Nam, là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu có hệ thống hiện đại nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Vip comment giá rẻ

  Chúng tôi có tài nguyên tự sản xuất nên đảm bảo chất lượng cũng như giá rẻ nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

  Comment người dùng thật

  Comment Facebook từ nick người dùng thật có thông tin đầy đủ, còn hoạt động nên đảm bảo tính tự nhiên cho bài viết của bạn.

  An toàn với tài khoản

  VinaFabo thường xuyên nghiên cứu thuật toán của Facebook để đưa ra quy trình chạy vip comment phù hợp với điều khoản của Facebook, cam kết không bị khoá tài khoản khi sử dụng hệ thống.

  Hỗ trợ nhanh chóng

  Đội ngũ nhân viên của VinaFabo am hiểu mạng xã hội Facebook, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi bị lỗi trong quá trình sử dụng dịch vụ vip comment Facebook.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube