Vip Like Facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm kiếm giải pháp tự động tăng like bài viết Facebook mới khi đăng bài viết, ảnh, video lên Facebook thì dịch vụ vip like là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Vip Like Facebook là gì?

  Vip like Facebook hay auto like là sử dụng hệ thống dịch vụ cài đặt tự động tăng like cho nick cá nhân, fanpage Facebook mỗi khi đăng nội dung mới sẽ có số lượt like theo ý muốn.

  Những lợi ích khi cài vip like Facebook

  Việc cài đặt gói vip like tự động tăng like theo tháng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Nếu thường xuyên đăng bài lên Facebook nhưng bị mất tương tác thì cài vip like sẽ giúp bạn duy trì lượng tương tác đều hơn, bạn không cần mất thời gian lấy link từng bài để buff like lẻ nữa mà chỉ cần cài đặt 1 lần là cả tháng sẽ tự động có số lượt like như mong muốn giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó thì giá cho 1 lượt like khi cài vip like cũng sẽ rẻ hơn việc bạn mua lẻ từng bài giúp tiết kiệm chi phí.

  Tăng độ uy tín

  Mỗi bài đăng của bạn nhận được nhiều lượt like cũng giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng, với một tài khoản đăng bài sản phẩm và dịch vụ nhưng không có lượt like chắc chắn sẽ không có độ uy tín bằng nhiều lượt like. Chỉ cần cài đặt vip like bạn sẽ có được số lượt like cho mỗi bài theo ý muốn.

  Duy trì tương tác

  Số lượt like đều và ổn định cũng giúp bạn duy trì tương tác cho tài khoản cá nhân, fanpage. Hiện nay các tài khoản có lượt follow, like page cao nhưng đa phần đều bị bóp tương tác khiến mất tương tác, cài vip like sẽ giúp lấy lại tương tác từ đó gia tăng doanh số bán hàng online trên mạng xã hội Facebook.

  Để tự động tăng tương tác Facebook bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ vip comment - tự động tăng bình luận mỗi khi đăng bài viết mới lên Facebook.

  Cách cài đặt vip like Facebook tại VinaFabo

  Cài đặt vip like có nhiêu ưu điểm hơn so với việc buff like truyền thống cho từng bài một, bạn không cần phải nhập link từng bài nữa thay vào đó hệ thống tự động kiểm tra khi đăng bài mới sẽ tự động tăng like giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vip like cũng rẻ hơn việc buff like lẻ. Cách cài đặt vip like như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Facebook > Vip like bài viết
  • Bước 2: Bạn lấy link trang cá nhân, fanpage cần cài đặt vip like rồi nhập vào ô Nhập ID Facebook > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng like mỗi bài cần tăng > Bấm tạo đơn
  • Bước 3: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống VinaFabo sẽ tự động tăng like cho bài viết đăng sau khi cài đặt vip like, không cần thao tác gì thêm.

  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nick cá nhân, fanpage mà bạn cài đặt vip like có đăng bài viết hay không, nếu có đăng bài mới sẽ tự động chạy like cho bài viết đó. Thời gian và số lượng chạy tùy thuộc vào gói mà bạn tạo.

  Nhưng câu hỏi thường gặp khi cài vip like

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi cài vip like trên hệ thống của VinaFabo, nếu gặp vấn đề nào không có bên dưới bạn có thể liên hệ để được nhân viên của VinaFabo giải đáp nhé.

  Cài vip like có bị khóa nick không?

  Hệ thống của VinaFabo sử dụng tương tác like người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra quy trình tự động tăng like một cách hợp lý nhất giúp khách hàng duy trì được tương tác nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Facebook.

  Like từ quốc gia nào?

  Hệ thống cài vip like với 100% nick Facebook Việt Nam giúp các bài đăng của khách hàng nhận được tương tác thật nhất, khó có thể phân biệt được bạn có cài vip like không. Các nick Facebook like bài viết đều có thông tin đầy đủ, còn hoạt động trên Facebook.

  Thời gian tăng like sau khi đăng bài?

  Với mỗi một gói vip like sẽ có thời gian tăng like sau khi đăng bài trên nick cá nhân, fanpage là khác nhau. Bạn có thể bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem thời gian ước tính bắt đầu tăng like của sever đó hoặc liên hệ với VinaFabo để được tư vấn.

  Có hỗ trợ hủy đơn không?

  Một số sever có hỗ trợ hủy đơn hàng còn thời hạn gói, tuy nhiên sẽ bị trừ phí tương ứng với 7 ngày thời gian sử dụng để tránh khách hàng spam hủy liên tục.

  Like có bị tụt sau khi tăng không?

  Một số sever like có bị tụt sau khi tăng nhưng con số này không đáng kể và khó để nhận ra chỉ 1-3% tổng số lượng mua. Nếu bạn quan tâm đến tỷ lệ tụt, hãy cài những sever viplike chất lượng cao sẽ đảm bảo không bị tụt sau khi tăng.

  Cách nạp tiền mua viplike

  Hệ thống của VinaFabo nạp tiền và cài đặt viplike tự động 100% thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệt hống hoạt động 24/24 nên khách hàng có thể nạp tiền và cài đặt vip like Facebook bất cứ lúc nào. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hệ thống, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube