Buff Giờ Xem Youtube

- Tùy vào server bạn chọn mà nhập vink video hoặc link kênh youtbe

- View sẽ đếm từ view ban đầu nên không được bơm view cho video trong lúc chạy.
- Bắt buộc phải chọn đúng server tương ứng với độ dài video mà bạn mua giờ xem
- Video không đủ độ dài tương ứng với server đã chọn k được hỗ trợ nếu thiếu giờ xem.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 kênh, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.
- Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" để đọc kỹ thông tin server trước khi mua
- Số lượng cần tăng là số view, không phải là số giờ xem
- Số giờ xem = số view / 60 phút x độ dài video tối thiểu

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • 4000 giờ xem công khai là gì?

  4000 giờ xem công khai là một trong hai yêu cầu để kênh YouTube đủ điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube (YPP). Khi tham gia YPP, bạn có thể bật kiếm tiền cho video của mình thông qua quảng cáo và các tính năng kiếm tiền khác.

  Kiểm tra giờ xem trên Youtube

  Để kiểm tra giờ xem bạn mở ứng dụng YT Studio trên điện thoại và đăng nhập tài khoản Google có chứa kênh Youtube cần kiểm tra. Bấm vào Kiếm tiền bên dưới góc phải màn hình > Kéo xuống phần Điều kiện tham gia > tại đây sẽ hiển thị số giờ xem của bạn trong 365 ngày qua.

  Cách kiểm tra giờ xem Youtube

  Cách tính 4000 giờ Youtube

  - Tổng thời gian xem tất cả video công khai trên kênh YouTube của bạn sẽ được tính vào 4000 giờ xem.

  - Ví dụ: bạn có 1 video dài 60 phút thì cần 4000 lượt xem, video dài 30 phút thì bạn cần 8000 lượt xem để đạt 4000 giờ xem (lượt xem cần xem hết 100% video).

  - Lưu ý:

  • Lượt xem từ video riêng tư, bị giới hạn sẽ không được tính.
  • Lượt xem từ lượt xem lại sẽ được tính (người dùng xem video nhiều lần).
  • Lượt xem từ quảng cáo sẽ được tính.

  Lợi ích khi tăng giờ xem Youtube

  5 lợi ích khi tăng giờ xem Youtube đó là:

  1. Tăng tương tác

  Giờ xem hay lượt xem là chỉ số đánh giá mức độ tương tác của Youtube, video có nhiều lượt xem đồng nghĩa với nó phổ biến trên nền tảng này. Khi video phổ biển sẽ nhận được nhiều lượt tương tác tự nhiên như buff view Youtube, like, comment, share từ người dùng Youtube. Giúp video bạn nhận được nhiều tương tác, kênh cũng được thêm nhiều lượt sub hơn.

  2. Đủ điều kiện bật kiếm tiền

  Điều kiện bật kiếm tiền cho kênh Youtube là đạt 4000h xem và có ít nhất 1000 người đăng ký, vì vậy khi tăng giờ xem Youtube sẽ giúp bạn đạt được 50% điều kiện bật kiếm tiền cho kênh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube để đạt đủ điều kiện nhé.

  3. Bảo vệ bản quyền

  Khi bật được kiếm tiền cho kênh, bạn sẽ được Youtube mở tính năng Copyright Match Tool - đây là công cụ có khả năng tự động phát hiện video trùng khớp hoặc có khả năng trùng khớp với video khác trên Facebook. Hiểu đơn giản là bạn sẽ tự động quét được những video khác reup lại video của bạn, từ đó đưa ra hướng giải quyết để bảo vệ bản quyền video của mình.

  4. Tăng độ uy tín

  Khi bật kiếm tiền và có độ tương tác cao sẽ giúp xây dựng hình ảnh kênh trở nên uy tín. Điều này rất quan trọng nếu như bạn đang xây dựng hình ảnh để cũng cấp các sản phẩm thông qua kênh Youtube.

  5. Tăng đề xuất

  Thuật toán của Youtube sẽ ưu tiên hiển thị đề xuất video liên quan của những kênh có chỉ số tương tác cao nên việc kênh có giờ xem cao sẽ được ưu tiên hiển thị đề xuất bên dưới các video của kênh khác. Từ đó giúp bạn nhận được nhiều lượt xem tự nhiên hơn.

  6 cách đạt 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất

  VinaFabo chia sẻ cho bạn 6 cách tăng 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất, cụ thể là:

  1. Tạo video hấp dẫn

  Nội dung chất lượng là ưu tiên hàng đầu trên Youtube, hãy tạo các video chất lượng hấp dẫn người xem. Đặt tiêu đề thú vị, thiết kế ảnh thumbnail hấp đã để thu hút lượt bấm vào xem video. Để đủ điều kiện 4000h xem thì bạn nên tạo các video có thời lượng dài thay vì các video có thời gian ngắn.

  2. Chạy quảng cáo

  Bạn có thể chạy quảng cáo Google để tăng 4000 giờ xem cho video Youtube, khi chạy quảng cáo video của bạn sẽ được hiển thị trên Youtube nên lượt xem thật và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần đầu tư nội dung hay và target đúng đối tượng để giữ chân người dùng ở lại xem video lâu hơn mới hiệu quả. Nếu nội dung video kém chất lượng, người dùng chỉ xem vài giây đầu quảng cáo thì cần rất nhiều view mới có thể đạt 4000h xem, từ đó gây tốn kém chi phí.

  Cách chạy 4000h xem Youtube

  3. SEO Youtube

  SEO YouTube là quá trình tối ưu hóa các video và kênh YouTube để tăng thứ hạng của chúng trong kết quả tìm kiếm của YouTube. Mục tiêu của SEO YouTube là giúp video của bạn được nhiều người xem hơn, thu hút thêm người đăng ký và tăng tương tác.

  SEO Youtube giúp tăng 4000h xem

  Đây là một trong những cách cực kỳ hiệu quả giúp bạn nhận được nhiều lượt xem miễn phí khi người dùng tìm kiếm từ khoá liên quan đến video, từ đó tăng được giờ xem cho video của bạn.

  4. Trao đổi view

  Sử dụng các web trao đổi view hay tham gia các hội nhóm trao đổi view sẽ giúp video của bạn nhận được nhiều lượt xem thật, từ đó tăng được giờ xem. Cách hoạt động dựa trên cơ chế trao đổi, khi bạn bấm xem video cho người khác thì video của bạn sẽ nhận lại được lượt xem tương ứng.

  - Lưu ý: Bạn cần lựa chọn các web trao đổi uy tín, không yêu cầu nhập các thông tin đăng nhập của tài khoản Google để tránh mất kênh trong quá trình trao đổi view.

  5. Chia sẻ lên mạng xã hội khác

  Chia sẻ video của bạn lên các mạng xã hội khác ngoài Youtube cũng là một trong những cách tăng giờ xem rất tốt. Tiếp cận thêm được nhiều người dùng bên ngoài Youtube, những lượt xem này cũng được tính vào giờ xem của kênh.

  6. Dịch vụ tăng giờ xem

  Sử dụng dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube để đạt điều kiện trong thời gian ngắn. Chỉ cần cung cấp link kênh hoặc video cho bên dịch vụ, bạn sẽ nhận đủ giờ xem cho kênh của mình và có thể bật được kiếm tiền. Các bên dịch vụ sẽ sử dụng hệ thống phần mềm hay các công cụ phone farm, quảng cáo...tuỳ vào hệ thống của từng nhà cung cấp để chạy giờ xem cho video của bạn.

  - Lưu ý: Sử dụng dịch vụ tăng giờ xem Youtube có thể bị Youtube phát hiện xoá các giờ xem đã chạy hoặc thậm chí là khoá kênh. Vì vậy bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tăng giờ xem Youtube uy tín, có cam kết về chất lượng không tụt và đảm bảo an toàn cho kênh Youtube của bạn.

  Mua giờ xem Youtube tại VinaFabo

  Dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube của VinaFabo giúp khách hàng đủ điều kiện 4000h bật kiếm tiền, cam kết lượt xem thật, bảo hành không tụt và đảm bảo an toàn cho kênh Youtube, quy trình như sau:

  Bước 1: Đăng ký

  Để mua giờ xem Youtube tại Vinafabo, bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống, truy cập vào vinafabo.net và bấm vào nút Đăng ký bên trên góc phải màn hình > một form đang ký hiện ra bạn nhập các thông tin: tên đăng nhập, email, mật khẩu rồi bấm Đăng ký để hoàn tất > đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển đến trang chủ.

  Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Nạp tiền

  Trên trang chủ bấm vào Nạp tiền vào tài khoản, có thể nạp tiền thông qua ngân hàng hoặc thẻ điện thoại.

  Nạp tiền vào tài khoản

  - Tại tab ngân hàng sẽ có thông tin ngân hàng và nội dung chuyển tiền, thực hiện chuyển tiền và ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống tự động nạp cho bạn sau vài phút, miễn phí giao dịch.

  - Tại tab thẻ điện thoại: dành cho những bạn chưa có tài khoản ngân hàng, nhập thông tin loại thẻ, mệnh giá, số seri và số thẻ rồi bấm nạp tiền, hệ thống tự động nạp sau vài giây. Lưu ý quan trọng, nạp qua thẻ điện thoại phí giao dich là 30% vậy nên bạn hãy nạp qua ngân hàng nhé.

  Bước 3: Truy cập web tăng giờ xem Youtube

  Trên trang chủ vinafabo.net bạn bấm vào MENU bên trên góc trái màn hình > chọn Buff Youtube > chọn Tăng 4000 giờ xem.

  Web tăng giờ xem Youtube

  Bước 4: Lấy link kênh Youtube

  Để lấy link kênh Youtube bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > bấm vào Bạn bên dưới góc phải màn hình > tiếp theo bấm vào Xem kênh > bấm vào MENU 3 chấm bên trên góc phải màn hình.

  Cách lấy link kênh Youtube

  Chọn Chia sẻ > chọn Sao chép liên kết > như vậy là bạn đã lấy link kênh Youtube thành công.

  Sao chép link kênh Youtube

  Bước 5: Mua giờ xem Youtube

  - Sao chép link kênh xong, bạn quay lại web tăng giờ xem Youtube của VinaFabo > dán link vừa sao chép vào ô Nhập link Youtube.

  - Phần chọn server: mỗi server sẽ có giá, chất lượng, tốc độ chạy là khác nhau. Bạn hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh server để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

  - Phần số lượng cần tăng:  bạn nhập số lượng view cần tăng, công thức tính giờ xem sẽ là Số giờ xem = số view/60 phút x độ dài video tối thiểu. Ví dụ: bạn có 1 video dài 60 phút, khi mua 1000 view server 626 thì số giờ xem sẽ được tính là 1000/60 x 60 = 1000 giờ xem, vậy bạn cần mua cho 4 video là sẽ đủ 4000 giờ xem.

   

  Mua giờ xem Youtube

  - Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: bạn có thể bỏ qua.

  - Kiểm tra lại các thông tin chính xác rồi bấm vào Tạo đơn > bấm xác nhận Đồng ý > đợi vài giây để hệ thống tự động tạo đơn cho bạn.

   

  Tăng giờ xem Youtube

  - Sau khi tạo đơn mua giờ xem Youtube thành công, bạn có thể bấm vào Xem lịch sử đơn hàng > tại đây bạn có thể theo dõi thông tin đơn hàng bao gồm: ID đơn hàng, server đã chọn, link kênh, số lượng tăng, số đã chạy và còn lại, trạng thái đơn hàng và nhiều thông tin khác.

  - Hệ thống sẽ tự động chạy giờ xem cho kênh của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

   

  Cách tăng 4000 giờ xem Youtube

  - Thời gian bắt đầu chạy là khoảng 0 - 12h kể từ lúc tạo đơn thành công, tức là có thể chậm tới 12 tiếng từ lúc tạo đơn hệ thống mới bắt đầu chạy.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube