Buff Member Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff member Telegram là gì?

  Buff member Telegram hay kéo mem Telegram là sử dụng phần mềm hay web để tăng số lượng thành viên cho group/nhóm Telegram theo ý muốn.

  Member Group Telegram

  Lưu ý: buff member Telegram dùng để chạy cho group/nhóm chat - buff sub Telegram dùng để chạy cho channel/kênh các bạn nhé.

  Cách buff member Telegram

  Có rất nhiều cách buff mem Telegram nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web của VinaFabo, bạn có thể tùy chọn loại mem, số lượng, tốc độ tăng dễ dàng. Quy trình buff mem như sau:

  Bước 1: Truy cập web buff member Telegram

  Truy cập web vinafabo.net, trên trang chủ bạn chọn MENU > chọn "Buff Telegram" > chọn "Tăng member Telegram".

  Web buff member Telegram

  Bước 2: Lấy link nhóm Telegram cần buff mem

  Bạn cần lấy link group ở chế độ công khai thì mới có thể buff mem, không hỗ trợ link dạng invite của group để chế độ riêng tư nhé. Cách lấy link như sau:

  Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm vào group cần lấy link > bấm vào tên group > chọn Edit bên trên góc phải màn hình.

  Cách lấy link group Telegram

  Tiếp theo, chọn "Group Type" > mặc định phần này sẽ để là Private (riêng tư) > bạn thay đổi sang "Public" > nhập user name cần đặt cho group > bấm done để hoàn tất.

  Cài đặt group công khai Telegram

  Sau khi cài đặt group ở chế độ công khai và đặt user name bạn chọn "Manage Invite Links" > chọn "Share Link" > chọn "Copy Link" > như vậy là đã copy link nhóm Telegram thành công.

  Cách copy link nhóm Telegram

  Bước 3: Tạo đơn buff mem Telegram

  Sao chép link group xong bạn quay lại web buff mem Telegram của VinaFabo > Dán liên kết vừa sao chép vào ô "Nhập link group".

  Phần chọn server: bạn tích chọn vào loại server phù hợp với nhu cầu, mỗi server sẽ có giá và chất lượng là khác nhau, bấm vào nút xem chi tiết bên cạn server để đọc đầy đủ thông tin: số lượng có thể mua tối thiểu/tối đa, tốc độ chạy, chế độ bảo hành...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng member cần tăng cho group của mình, ví dụ cần tăng 500 mem thì bạn nhập vào số 500.

  Cách buff mem Telegram

  Sau khi điền đủ đủ các thông tin, bấm vào "Tạo đơn" > một bảng thông báo hiện lên, bấm xác nhận "Đồng ý".

  Tạo đơn buff mem Telegram

  Sau khi tạo đơn thành công, bạn có thể bấm vào "Xem lịch sử đơn hàng" > tại đây bạn có thể theo dõi quá trình buff member Telegram bao gồm: ID đơn, link được chạy, số lượng đã tăng và còn lại, trạng thái của đơn hàng...

  Lịch sử buff mem Telegram

   

  Hệ thống tự động tăng member cho group Telegram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Tác dụng của việc buff member Telegram

  Nếu đang xây dựng nhóm để kinh doanh, cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên Telegram thì việc buff member goup sẽ giúp bạn phát triển nhóm của mình nhanh hơn.

  Tăng độ uy tín

  Người dùng có khả năng tham gia vào các nhóm có nhiều thành viên vì nhóm đó uy tín hơn là những nhóm có ít thành viên. Buff member sẽ giúp cho nhóm cho bạn có nhiều thành viên trong thời gian ngắn, buff mem Telegram thật còn giúp hiển thị số người đang online lớn. Nếu xây dựng cả channel bạn có thể sử dụng dịch vụ buff sub Telegram của VinaFabo nhé.

  Tăng tương tác

  Khi buff member thật Telegram còn giúp tăng lượt tương tác, mỗi khi đăng nội dung mới thì số lượt xem bên cạnh bài đăng đó sẽ nhiều hơn. Nếu muốn bài viết có nhiều lượt xem bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view Telegram.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff member Telegram trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

  Buff mem có bị khóa tài khoản không?

  VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật, chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu thuật toán để đưa ra quy trình chạy phù hợp an toàn cho tài khoản của khách hàng. Lấy ví dụ việc buff member sẽ làm khóa tài khoản, vậy những group lớn bị đối thủ chơi xấu buff mem vào cũng bị khóa hết sao?

  Mem có bị tụt sau khi buff không?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn sẽ có tỷ lệ tụt là khác nhau, VinaFabo có những sever chất lượng cao đảm bảo không tụt sau khi buff. Bạn hãy lưu ý rằng, giá tiền luôn đi liền với chất lượng nên hãy đọc kỹ thông tin trước khi buff.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, ví dụ sever có thời gian bảo hành là 30 ngày thì trong 30 ngày kể từ lúc tạo đơn thành công nếu số lượng tụt dưới số lượng mua sẽ được hệ thống chạy bù. Những sever không bảo hành nếu member bị tụt sẽ không được chạy bù.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian hoàn thành phụ thuộc rất nhiều vào sever và số lượng mà bạn lựa chọn, buff càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Chúng tôi chỉ đưa ra được thời gian tương đối chính xác để hoàn thành đơn hàng, bạn có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn.

  Phương thức thanh toán

  Bạn cần nạp tiền vào hệ thống buff member Telegram của VinaFabo mới có thể tạo đơn buff, hệ thống nạp tiền tự động 100% hỗ trợ: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại, giao dịch được xử lý chỉ từ 1 - 5 phút giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube