Buff Member Telegram

- Link group telegram có dạng: https://t.me/username/

- Group telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff member Telegram là gì?

  Buff member Telegram hay kéo mem Telegram là sử dụng phần mềm hay web để tăng số lượng thành viên cho nhóm Telegram theo ý muốn.

  Cách buff member Telegram

  Có rất nhiều cách buff mem Telegram nhưng một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web của VinaFabo, bạn có thể tùy chọn loại mem, số lượng, tốc độ tăng dễ dàng. Quy trình buff mem như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ vinafabo.net bạn chọn MENU > Buff Telegram > Tăng member Telegram
  • Bước 2: Bạn cần lấy link group Telegram cần tăng member > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại và bấm vào group cần tăng mem > Bấm vào tên group > Chọn Share link > Chọn Copy link
  • Bước 3: Sao chép link group xong bạn quay lại web buff mem Telegram của VinaFabo > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link group Telegram > Chọn loại sever phù hợp > Nhập số lượng member cần tăng cho group > bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động tăng member cho group Telegram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

  Những thông tin cần nhập khi buff member Telegram:

  • Nhập link group: Bạn cần nhập link của nhóm cần tăng thành viên, hướng dẫn lấy link ở bước 1
  • Chọn sever: hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau, bấm vào chữ "Xem chi tiết" bên cạnh sever bạn có thể xem đầy đủ thông tin như số lượng có thể mua tối thiểu/ tối đa, thời gian bắt đầu tăng, tốc độ, chất lượng, chế độ bảo hành và các lưu ý khác khi tạo đơn.
  • Số lượng cần tăng: Đây là phần để nhập số lượng member cần tăng cho group
  • Giá tiền mỗi tương tác: Đây là giá tiền cho 1 member, giá tiền do hệ thống cố định, bạn không thể thay đổi thông số này
  • Ghi chú: Bạn có thể nhập yêu cầu mong muốn, có thể bỏ qua phần này

  Tác dụng của việc buff member Telegram

  Nếu đang xây dựng nhóm để kinh doanh, cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên Telegram thì việc buff member goup sẽ giúp bạn phát triển nhóm của mình nhanh hơn.

  Tăng độ uy tín

  Người dùng có khả năng tham gia vào các nhóm có nhiều thành viên vì nhóm đó uy tín hơn là những nhóm có ít thành viên. Buff member sẽ giúp cho nhóm cho bạn có nhiều thành viên trong thời gian ngắn, buff mem Telegram thật còn giúp hiển thị số người đang online lớn. Nếu xây dựng cả channel bạn có thể sử dụng dịch vụ buff sub Telegram của VinaFabo nhé.

  Tăng tương tác

  Khi buff member thật Telegram còn giúp tăng lượt tương tác, mỗi khi đăng nội dung mới thì số lượt xem bên cạnh bài đăng đó sẽ nhiều hơn. Nếu muốn bài viết có nhiều lượt xem bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng view Telegram.

  Những câu hỏi thường gặp

  Tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu buff member Telegram trên hệ thống của VinaFabo, nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

  Buff mem có bị khóa tài khoản không?

  VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật, chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu thuật toán để đưa ra quy trình chạy phù hợp an toàn cho tài khoản của khách hàng. Lấy ví dụ việc buff member sẽ làm khóa tài khoản, vậy những group lớn bị đối thủ chơi xấu buff mem vào cũng bị khóa hết sao?

  Mem có bị tụt sau khi buff không?

  Tùy từng sever mà bạn lựa chọn sẽ có tỷ lệ tụt là khác nhau, VinaFabo có những sever chất lượng cao đảm bảo không tụt sau khi buff. Bạn hãy lưu ý rằng, giá tiền luôn đi liền với chất lượng nên hãy đọc kỹ thông tin trước khi buff.

  Chế độ bảo hành ra sao?

  Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành khác nhau, ví dụ sever có thời gian bảo hành là 30 ngày thì trong 30 ngày kể từ lúc tạo đơn thành công nếu số lượng tụt dưới số lượng mua sẽ được hệ thống chạy bù. Những sever không bảo hành nếu member bị tụt sẽ không được chạy bù.

  Thời gian hoàn thành là bao lâu?

  Thời gian hoàn thành phụ thuộc rất nhiều vào sever và số lượng mà bạn lựa chọn, buff càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Chúng tôi chỉ đưa ra được thời gian tương đối chính xác để hoàn thành đơn hàng, bạn có thể liên hệ để được nhân viên tư vấn.

  Phương thức thanh toán

  Bạn cần nạp tiền vào hệ thống buff member Telegram của VinaFabo mới có thể tạo đơn buff, hệ thống nạp tiền tự động 100% hỗ trợ: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại, giao dịch được xử lý chỉ từ 1 - 5 phút giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Youtube